Love is the hardest habit to break, and the most difficult to satisfy.

Drew Marrymore

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 6: Lại Hỏa Thiêu Đấu Đế Chi Thể
ác nàng đi trước đi, ta sẽ theo kịp!"
"Không, phải cùng đi!"
"Các ngươi sao có thể như vậy, đây là lúc nào rồi, đi mau!"
Huân Nhi, Thải Lân hai nữ nhân nước mắt rơi như mưa.
"Không!"
Tiêu Viêm thấy bọn họ rất cố chấp, lập tức vung tay lên, một cỗ Đấu Khí suy yếu một lần nữa bị ép ra. Hung hăng đánh về phía Huân Nhi. Cái lồng năng lượng run lên vài cái, liền bị cổ phản lực đẩy đến phía cửa thông đạo, mất tung ảnh.
Nhìn về phía mấy người Thải Lân, Huân Nhi biến mất, Tiêu Viêm trong nội tâm cũng nới lỏng không ít. Xoay người lại, trông thấy cuồng bạo gió lốc trước mặt lại đánh úp lần nữa, không khỏi làm hắn cảm thấy da đầu run lên một hồi. Sau khi tiến vào Đấu Đế hơn mười năm đây là lần đầu tiên thấy được vật có thể uy hiếp đến tính mạng hắn.
"Luân hồi chưởng!"
"Phanh!"
"Bang bang!" Hai tiếng cực lớn đối oanh vang lên, luân hồi chưởng hư ảnh cũng đã biến mất, bạo phong xuyên thấu qua chưởng ấn hung hăng đánh lên ngực Tiêu Viêm!"
"Oa." Một ngụm máu tươi màu vàng lợt không nhịn được phun ra.
"Khốn khiếp!" Tiêu Viêm thấp giọng mắng một câu. Trong đôi mắt để lộ ra vẻ điên cuồng. Nếu như Huân Nhi, Thải Lân tại nơi này, nhất định sẽ liều mạng ngăn cản Tiêu Viêm. Vì ánh mắt này các nàng thực sự là quá quen thuộc. Đến bây giờ, các nàng đều quên không được cái ánh mắt ấy, lần đầu tiên là cùng Hồn Tộc tộc trưởng hồn Thiên Đế quyết đấu thì đến cuối cùng hắn đã lộ ra thần sắc điên cuồng như thế. Kết quả cuối cùng là tự mình thiêu đốt thân thể Đấu Đế
Tiêu Viêm trong mắt được vẻ điên cuồng càng đậm. "Móa nó, Lão Tử liều mạng với ngươi!" Lập tức, chậm rãi giơ hai tay lên, một tràng huyền ảo ấn ký liên liếp xuất hiện!
"Hỏa...Thiêu... Đấu... Đế... Chi... Thể...!"
"Tiêu Viêm lúc này, mắt đã đỏ ngầu, sử dụng phương pháp tự hại thân thể để trong thời gian ngắn vượt qua đỉnh phong tu vị. Phương phá tự thiêu Đấu Đế chi thể này sợ rằng cũng chỉ có cái tên điên Tiêu Viêm này mới làm ra được. Tự thêu Đấu Đế chi thể, tổn thương không chỉ là thân thể mà thôi, nhẹ sẽ dẫn đến từ nay về sau Đấu Khí tu vị vĩnh viễn không phát triển. Nặng một chút sẽ mất đi Đấu Khí tu vi, từ nay về sau biến thành một phế vật, thậm chí trực tiếp vẫn lạc.
Tiêu Viêm lần trước vì phong ấn Hồn Thiên Đế không tiếc tự thiêu thân thể, trải qua hai năm thời gian, may mắn tái kiến lại thân thể, trải qua một loạt kỳ thiên địa bảo bù lại, mới có thể hoàn toàn khôi phục, Đấu Khí tu vi cũng không bị giảm đi. Thế nhưng là lần này, Tiêu Viêm lần thứ hai thiêu đốt Đấu Đế chi thân. Đây không phải tên điên thì là cái gì? Đấu Đế chi thân có thể tùy tiện muốn đốt là đốt hay sao? Trước đó lần thứ nhất do vạn phần may mắn mà không có bao nhiêu tổn thương, lúc này đây sẽ còn có may mắn như vậy sao?
Đấu Đế chi thân đang bị thiêu đốt nhanh chóng, đồng thời cũng thiêu đốt linh hồn Tiêu Viêm. Giờ phút này Tiêu Viêm sắc mặt so với giấy còn muốn trắng hơn, không còn chút huyết sắc. Trong hư không, linh hồn chi hỏa đang bị thiêu cháy một cách cuồng bạo trong một pho tượng cự nhân cao vạn trượng, thế cho nên không gian chung quanh đều kịch liệt vặn vẹo. Tạo thành một vòng xoáy năng lượng cực lớn.
Theo sự thiêu cháy của linh hồn chi hỏa thực lực của Tiêu Viêm tăng nhanh một cách kinh khủng. Ước chừng không đến nửa thời gian uống cạn chun trà,Tiêu Viêm liền khôi phục đỉnh phong thực lực! Hơn nữa vẫn còn đề thăng lên một bậc.
Lại một nén hương thời gian trôi qua rồi, Tiêu Viêm lúc này thực lực so với lúc trước đã cao hơn gấp ba lần. Hắn cũng loáng thoáng cảm nhận được một tầng cách ngăn tồn tại. Nếu như có thể xuyên phá tầng cách ngăn này mà nói..., thì thực lực của hắn sẽ có khả năng tăng lên nhiều hơn nữa. Nhưng bây giờ là lúc hắn không có thời gian suy nghĩ nhiều.
"Hoàng Tuyền Thiên Nộ!" Tiêu Viêm mở miệng quát lớn, một hồi sóng âm kinh khủng tràn ra. Hung hăng đập thẳng về hướng gió lốc cuồng bạo kia. Gió lốc đang đi về phía trước lập tức bị cản lại.
Trong thời gian ngắn này, Tiêu Viêm liền lướt tới sáu dặm đường. Lúc này cách lối ra kia chưa đầy năm dặm. Bạn đang đọc truyện được copy tại Y
Bạo phong màu đen lại lần nữa đánh tới.
Tiêu Viêm há miệng, lại là ba đạo Hoàng Tuyền Thiên Nộ từ trong miệng Tiêu Viêm lan tràn đi ra. Thừa dịp bạo phong bị ngăn cản, Tiêu Viêm lập tức mãnh liệt lao đi, bắn ra khỏi thông đạo.
Không gian trong thông đạo, vô tận gió lốc cùng Bạo phong màu đen vẫn còn tiếp tục gầm thét.
Nơi đây, là một mảnh hoang vu không người ở, chung quanh có chỉ có cỏ dại không biết tên tồn tại. Một thanh niên nam tử mặc trường bào màu đen ngã từ hơn trăm trượng xuống phiến cỏ rậm, hắc bào hắn đang mặc đúng là không hợp với màu cỏ, đoán chắc rằng người nào gặp hắn lúc này sẽ phát hiện ra hắn và gọi hắn với cái tên "Thi thể".
Ở địa phương hoang vu này cũng không có ai phát hiện cỗ thi thể, thế nên bên trên thi thể này bao phủ đầy một lớp phân chim. Cũng không biết đã qua bao lâu, có lẽ là một tháng, có lẽ là một năm, trên mặt đất thi thể dính đầy phân chim đột nhiên nhúc nhích. Thời gian từ từ trôi. Không biết qua bao lâu, thi thể kia lại bỗng nhúc nhích. Sau đó,cái thi thể tóc tai bù xù lật thân mình lên. Khuôn mặt giờ phút này cũng lộ ra ngoài. Cái “thi thể” này thật sự là từ thông đạo thoát ra Tiêu Viêm.
"Nơi này là chỗ nào? Ta còn chưa chết sao? Nơi này là Viễn Cổ Đại lục sao?" Tiêu Viêm đang nhìn bầu trời, tham lam hô hấp linh khí, thì thào lẩm bẩm.
"Đúng rồi, Huân Nhi, Thải Lân các nàng đã đến đây, không biết hiện tại các nàng đang ở nơi nào!" Tiêu Viêm từ trong áo lấy ra một viên ngọc nhỏ, phía trên có bốn đạo quang điểm nhỏ như hạt gạo chuyển động.Mấy quang điểm này đúng là linh hồn ấn ký của mấy người Huân Nhi, Thải Lân. Phiến ngọc này trước khi đi Tiêu Viêm đã nhắc mọi người đưa linh hồn ấn ký để biết sinh tử của mỗi người trên linh hồn ngọc.
Tiêu Viêm trông thấy quang điểm bên trên linh hồn ngọc, trong nội tâm không khỏi thở dài một hơi.
"Khá tốt, Huân Nhi, Thải Lân linh hồn ấn ký cũng còn rất tốt, bọn họ có lẽ đều không có việc gì!"
Chính mình lần đã quá mức lo lắng rồi. Trong thân thể của mình khí tức thật hỗn loạn. Xem ra mình phải mau chóng dưỡng thương cho tốt mới có thể đi tìm Huân Nhi, Thải Lân các nàng a...!
Tra xét thoáng một lượt thân thể của mình, Tiêu Viêm chân mày nhíu chặt hơn.
"Lần này Tự thêu Đấu Đế chi thể, tổn thương nhận được so với tưởng tượng nặng còn muốn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Thân thể này cho dù khôi phục, sau này Đấu Khí tu vi chỉ sợ cũng sẽ khó mà tinh tiến nữa rồi! Hắn như vậy, không bằng bỏ qua thân thể này, một lần nữa tu luyện một cái mới. Nơi đây hoang vu không người, đoán chừng sẽ không có người tới nơi đây. Nơi đây chính là nơi để ta khôi phục thân thể tốt nhất a...!"
Tiêu Viêm kéo lê thân thể đầy vết thương, đi một vòng quanh khu vực hoang vu này, kết quả là chỉ tìm được vài loại thảo dược luyện chế bát phẩm đan dược.
Sau đó, tại một sơn động bên trong ngọn tiểu sơn. Sau khi chuẩn bị đầy đủ dược liệu để trị thương. Tiêu Viêm xếp bằng ở trong động, như một lão tăng nhập định, im lặng không nhúc nhích.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái