Những gì làm bạn đau khổ sẽ dạy bạn nhiều điều.

Benjamin Franklin

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 2: Tiến Vào Thông Đạo
iêu Viêm ôm lấy Huân Nhi và Thải Lân, hướng đến thông đạo cuồng bạo màu đen kia lướt mà đi. Bất quá trong nháy mắt, năm vị Đấu Đế đã đến phía trước thông đạo.
"Ồ? Nơi đây? Cái thông đạo này thế nào lại xuất hiện ở phía trên Thái Mãng Cổ Vực? Ta nhớ lần trước Tiêu Viêm ngươi ở xung quanh thông đạo rút ra nguyên khí, cái thông đạo cũng không phải ở chỗ này? Chẳng lẽ cái thông đạo màu đen này tự mình di chuyển?" Cổ Nguyên có chút kinh ngạc nói.
Huân Nhi cùng Thải Lân nghe được Cổ Nguyên nói như vậy, đều nhìn xuống phía dưới, thật đúng là Mãng Thái Cổ Vực! Đối với thông đạo màu đen đột nhiên xuất hiện ở nơi đây, hai người cũng thập phần giật mình.
"Ta nhớ từng có nghe đồn qua, ở Mãng Thái Cổ Vực xuất hiện khí tức của Viễn Cổ Đại lục? Chẳng lẽ lời đồn là thật, cái thông đạo thấn bí này không lẽ đúng là kết nối đến Viễn Cổ Đại lục?"
"Cái này ta cũng từng nghe qua, có lẽ Cổ Nguyên nói đúng, lối đi này có khả năng sẽ dẫn đến Viễn Cổ Đại lục!" Chúc Khôn dừng rất lâu, mới chậm rãi nói.
"Tiêu Viêm, ngươi có thể dò xét xem ở phía sau thông đạo này là cái gì được không?" Cổ Nguyên chần chờ một chút mà, mới hỏi nói.
Tuy nói hiện tại chính mình cùng Tiêu Viêm đều là Đấu Đế, nhưng dù sao hắn cũng mới vừa bước chân vào Đấu Đế, cảnh giới đều chưa vững chắc. Mà Tiêu Viêm từ lúc mười mấy năm trước đã nhận truyền thừa Đà Xá Cổ Đế, tấn thăng làm Đấu Đế. Theo thực lực bản thân mà nói, hắn và Tiêu Viêm vẫn có sự chênh lệch rất lớn.
Tiêu Viêm không có trả lời Cổ Nguyên..., ngược lại nhắm mắt, ngồi xếp bằng trên hư không. Lập tức, linh hồn chi lực theo mi tâm mãnh liệt bắn mà ra, xông vào phía trong thông đạo màu đen, tra xét một lượt.
Một giây. 10 giây. Trong nháy mắt, năm phút đồng hồ trôi qua, Tiêu Viêm vẫn không có một chút phản ứng,vẫn xếp bằng như cũ không hề nhúc nhích.
"Thải Lân tỷ tỷ, ngươi nói xem Tiêu Viêm không phải là có việc gì chứ?" Huân Nhi có chút lo lắng hỏi.
"Huân Nhi, cái tên Tiêu Viêm bại hoại, làm sao có thể có sự tình gì chứ? Hắn hôm nay đã là cường giả đứng đầu Đấu Khí Đại Lục." Thải Lân an ủi Huân Nhi, mỉm cười nói.
Thải Lân nhìn qua thông đạo màu đen kia, trong tâm lặng lẽ nói "Tiêu Viêm, ngươi đừng quên, mạng của ngươi,vẫn là của bổn vương đấy, không có mệnh lệnh của bổn vương, ngươi không thể có sự tình gì, biết không?"
Thời gian dần trôi qua. Ước chừng đã qua một nén hương thời gian, phía trong thông đạo rốt cục đã có một tia chấn động.
"Xoát "
Một đạo bóng trắng từ phía trong thông đạo mãnh liệt bắn ra, sáp nhập vào thân thể Tiêu Viêm.
"Hách, nguy hiểm thật!" Tiêu Viêm mở mắt ra, nhổ ra một ngụm trọc khí, chậm rãi nói.
"Tiêu Viêm, ngươi không sao chứ?" song nữ quan tâm hỏi.
"Không có việc gì, không có việc gì, chỉ là vừa mới có chút quá sức!"
"Đúng rồi, Tiêu Viêm, huynh dò xét tra được phía bên kia thông đạo sao?" Huân Nhi đến bên Tiêu Viêm vừa lau mồ hôi trán vừa hỏi.
"Không có, cái lối đi kia tựa hồ có một lực lượng thần bí áp chế thần niệm của ta, dùng thực lực của ta, chỉ có thể dò xét phạm vi hơn trăm dặm phạm vi!"
"Huynh đường đường là Viêm Đế Tiêu Viêm a..., làm sao lại chật vật như vậy?" Huân Nhi vừa cười vừa nói.
Tiêu Viêm phiền muộn gãi gãi đầu, nói thầm "Ta đã cố gắng hết sức rồi, còn như vậy giễu cợt ta!"
Tiêu Viêm nói thầm âm thanh mặc dù rất nhỏ, nhưng vẫn để cho Huân Nhi nghe được, kết quả là, cười càng vui vẻ hơn rồi!
"Tiêu Viêm, ngươi ở trong thông đạo đã gặp được cái gì?" Cổ Nguyên có chút nghi hoặc, theo lý thuyết một Đấu Đế cho dù không cẩn thận cũng không trở thành như vậy a...!
"Cái lối đi này cùng không gian trùng động không khác nhau là mấy, nhưng là cường độ năng lượng bên trong không gian mạnh mẽ hơn không gian trùng động của Đấu Khí Đại Lục vạn lần. Vào thời điểm ta tiến vào thông đạo có cảm giác được thần niệm bị áp chế mãnh liệt, ta tìm tòi một vòng cũng không có cách nào phát hiện cái gì, khi ta chuẩn bị phản hồi thì, ta đột nhiên dò xét được một vật mang nguyên khí hết sức tinh thuần, vừa định tiến đến xem kỹ một chút, thứ thần bí đồ vật kia đến tột cùng là gì đúng thời điểm này, lối đi bên trong bỗng nhiên xuất hiện không gian gió lốc, kết quả, do ta khinh xuất,nên liền biến thành cái dạng này rồi!"
"Thần bí đồ vật so với nguyên khí đều tinh thuần?" Chúc Khôn liếm liếm bờ môi, nói.
"Ừ. Nhưng trong thông đạo thường cách một đoạn thời gian lại có gió lốc xuất hiện."
"Không gian gió lốc? Đấu Tôn có thể nắm giữ bộ phận không gian chi lực,ở trong không gian qua lại tự nhiên, chúng ta hôm nay đều là Đấu Đế rồi, chẳng lẽ sợ hãi không gian gió lốc?" Chúc Khôn có chút không hiểu ý tứ của Tiêu Viêm.
"Chúc Khôn tiền bối, không gian gió lốc này với cái trên Đấu Khí đại lục có thể so sánh được. Lối đi trong không gian chắc chắn như vậy, đều bị gió lốc làm ra từng đạo khe hở.
"Tiêu Viêm cái kia, ngươi nói làm sao bây giờ?"
“Chúng ta sẽ đợi đến thời điểm sẽ cùng tiến vào, trước hết để cho Chúc Khôn tiền bối mở đường một cái không gian kép, sau đó bốn người chúng ta cùng Chúc Khôn tiền bối dùng Đấu Khí duy trì không gian. Chúc Khôn tiền bối, ngươi xem như vậy có thể không?”
"Ha ha, Tiêu Viêm, ta không có vấn đề! Chúng ta khi nào xuất phát?”
"Hiện tại đoán chừng gió lốc còn chưa kết thúc, chúng ta đợi một lát rồi đi vào. Thừa dịp trong khoảng thời gian này, mọi người đem trạng thái điều chỉnh đến đỉnh phong!"
"Ừ."
"Tiêu Mị biểu tỷ, Tiêu Viêm chuẩn bị đi rồi sao?" Một bên là nam tử ước chừng khoảng hơn hai mươi tuổi, nhìn lên cái bóng lưng gầy trên trời kia, trong nội tâm hồi tưởng lại, lúc trước hắn là phế vật của gia tộc à? Nhưng bây giờ... Xem bộ dáng của thiếu niên kia, chính là người lúc trước cùng Tiêu Viêm giao đấu ở gia tộc khảo thí Tiêu Khắc.
Hôm nay Tiêu Khắc nhờ việc Tiêu Viêm trở thành Đấu Đế, huyết mạch Tiêu Tộc lại một lần nữa được kích hoạt, ngắn ngủn vài năm, Đấu Khí tu vị liền đề thăng đến Tam Tinh Đấu Tôn. Tuy nói là Tam Tinh Đấu Tôn, nhưng so sánh với Tiêu Viêm liền kém quá xa.
"Đúng vậy a, tên kia muốn đi, lấy Đấu Khí Đại Lục trói không được hắn, hắn sẽ ở địa phương mới mà phát triển! Tên tiểu tử năm đó hiện tại đã đã trở thành một cường giả đảm đương một phiến Đại Lục. Ai, năm đó có lẽ ta thật sự....."
"Liễu Kình đại ca, Tiêu Viêm đang muốn rời đi sao???"
"Đúng vậy a, Nguyệt Nhi, Tiêu Viêm không phải chúng ta có thể giữ. Nhớ ngày đó tại gia Già Nam Học Viện thời điểm nội viện thi đấu, ta cùng hắn còn có thể đánh ngang tay, hiện tại hắn một ngón tay, ta cũng không thể đụng đến a...!!"
Lúc này trước thông đạo.
"Tất cả mọi người chuẩn bị xong chưa?? Thời gian không sai biệt lắm, chúng ta nên xuất phát a...!!" Tiêu Viêm thanh âm có chút phiền muộn, tựa hồ có chút không nỡ xa Đấu Khí Đại Lục!!
"Ừ. Đã sớm khôi phục trạng thái đỉnh phong!" Chúc Khôn cười lớn nói.
"Vậy phiền toái Chúc Khôn tiền bối!!"
"Ừ. Đi thôi!!"
Lập tức, đám người Tiêu Viêm, Cổ Nguyên chậm rãi nâng lên hai tay, toàn thân khí thế tràn ngập, yêu thú trên mãng thái cổ vực đều gầm rú, nhanh chóng chạy tứ tán!! theo đó đến liên minh cường giả cũng nhịn không được quỳ phục xuống, hô to "Viêm Đế vạn tuế!!! Liên minh cung kính minh chủ!!!"
"Tốt rồi, thông đạo của ta đã ổn định rồi, hiện tại chúng ta nên tiến đến thông đạo màu đen kia rồi!!" Tiêu Viêm quát khẽ âm thanh phóng khoáng chi khí bay thẳng lên trời cao!!
"Đi!" Lập tức tiến thẳng vào trong thông đạo màu đen. Đám người Huân Nhi, Chúc Khôn cũng theo sát phía sau, tiến nhập thông đạo.
"Cung kính Viêm Đế!!"tất cả người của Viêm Minh lần nữa quỳ phục hô lớn.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái