A book must be an ice-axe to break the seas frozen inside our soul.

Franz Kafka

 
 
 
 
 
Tác giả: Y Hinh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 66 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 543 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 06:23:08 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 128 - 129
hương 128. Đáy vực kinh hoàng 12
“Aaaa…” một tiếng hét kinh hãi đánh thức nàng từ trong mộng tỉnh dậy, mồ hôi theo tóc chảy xuống gương mặt nhỏ nhắn, mà đôi mắt nàng lúc này trống rỗng nhìn về phía xa xăm.
“Nữ hoàng…” tiếng hét của nàng khiến cho đám thị nữ canh giữ bên ngoài hốt hoảng chạy vào.
“Bây giờ là giờ nào rồi?” Nàng mồ hôi ướt đẫm hỏi.
“Hồi bẩm nữ hoàng, đã qua giờ mẹo rồi ạ!” Lệ tổng quản vội vàng đáp.
Nữ hoàng nhỏ tuổi nghe vậy lập tức đứng dậy chậm rãi đi đến tràng kỷ trước cửa sổ nhắm mắt tĩnh tâm, được một lúc thì nàng đột ngột mở lớn hai mắt, đáy mắt hiện rõ tia u oán, “Hắn đã đến, hắn thật sự đã đến!”
Đám thị nữ ở đằng sau thở cũng không dám thở, phảo biết rằng Nữ hoàng ngày mai là sẽ khôi phục hình dáng thật rồi, nếu bây giờ bọn họ phạm lỗi thì chẳng khác gì tự tìm đến cái chết.
“Lệ tổng quản!” Nữ hoàng nhìn về phía xa lạnh lùng lên tiếng, tuy hình dáng của nàng bây giờ chỉ là một tiểu hài tử nhưng là khí thế nữ vương vẫn mạnh bức người.
“Có nô tài!” Lệ tổng quản vội vàng bước đến trước nàng chờ đợi.
“Triệu tập bốn tộc nhân, hạ lệnh cho tất cả tuần tra toàn bộ rừng rậm cho ta, nếu gặp được xà nhân có đôi mắt tím giống với tiểu Quốc vương thì bắt mang về đây, còn lại thì toàn bộ giết hết không tha!” Nữ hoàng lạnh lùng ra lệnh.
“Nô tỳ tuân chỉ!” Lệ tổng quản vội cúi người nhân lệnh rồi nhanh chóng đi ra ngoài phân phó hạ nhân thực thi mệnh lệnh.
“Ngươi rốt cuộc cũng chịu tới rồi sao? Ta chờ ngươi đã rất lâu rồi!” Nữ hoàng nhìn khu rừng phía xa ai oán thì thầm.
---------Tẩm cung Quốc vương-----------
“Tiểu mỹ nam, ngươi hoàn thành nhiệm vụ rồi sao?”
“Uy, ngươi nếu còn dám bảo ta là nữ nhân của ngươi xem xem ta có nhéo đứt cái lỗ tai này của ngươi không?”
“Tốt, vậy ngươi phải đáp ứng chiếu cố mẹ cả đời a!”
Từng lời nói, từng cử chỉ thân mật vang lên trong đầu Tử Tử, các này lại để cho hắn đang nằm mơ đau đớn không thôi, là ai, ngươi đến tột cùng là ai? Ta đến tột cùng đã quên đi chuyện gì?
Những hình ảnh khác nhau liên tiếp hiện lên, những hình ảnh này cũng không nói cho hắn biết đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? Cảm giác mờ mịt trong đầu khiến hắn có chút hít thở không thông, những tiếng động mơ hồ truyền tới nhưng hắn cơ bản không thể nhìn thấy thứ gì khác…
"Phụ thân..." Tử Tử đột ngột mở lớn mắt tỉnh dậy từ cơn mê muội, mà người đầu tiên hắn nhìn thấy lại là tiểu Nữ hoàng, trông nàng có vẻ không vui, “Ngươi vừa mới gọi phụ thân? Ai là phụ thân của ngươi?”
Tử Tử kinh ngạc nhìn nàng ta rồi từ từ nhớ lại mọi chuyện liền dùng sức đẩy nàng ta ra lớn tiếng nói, “Yêu quái, ngươi chính là yêu quái! Ta mới không thích một nữ quái như ngươi a!”
Gương mặt ngây thơ của tiểu Nữ hoàng phút chốc trở nên âm trầm lạnh giá, “Không tin được là ngươi lại có thể khôi phục trí nhớ, nói, cha ngươi rốt cuộc là kẻ nào?”
“Hừ, cha ta? Đại danh của cha ta có thể hù chết ngươi a!” Tử Tử khôi phục trí nhớ liền vứt bỏ bộ dáng nhu thuận trở lại bộ dáng trêu ngươi ngày trước.
“Vậy sao? Ngươi nói một chút xem có thể đem ta hù chết không?” tiểu Nữ hoàng nhìn chằm chằm đôi mắt tím của hắn hỏi.
“Thụy Tuyết quốc Xà vương, Dạ Mị!”Tử Tử treo lên bộ dáng tiểu mỹ nam đứng dậy nhìn Nữ hoàng nói.
Tiểu Nữ hoàng có chút giật mình, kỳ thật thì nàng cũng sớm thấy đôi tử nhãn của hắn có chút quen thuộc nhưng là nàng không có cách nào liên tưởng hắn cùng Dạ Mị với nhau, nàng không tin Dạ Mị có thể bỏ rơi con mình dưới đáy vực như vậy, hắn yêu thương đệ đệ cùng muội muội như vậy sao có thể không yêu con trai mình đâu này?
Tử Tử đột nhiên nhớ tới Miên Miên, mẫu thân hắn rốt cuộc cũng đã tới tìm hắn, nhưng là hắn không muốn nàng gặp nguy hiểm nên quyết định không nói chuyện này ra.
“Aaaa….” đúng lúc này thì tiểu Nữ hoàng ôm lấy đầu ngã xuống lớn tiếng hét lên, một màn như vậy khiến Tử Tử ngây người, nàng ta làm sao vậy?
“Mở ra!” Lệ tổng quản thấy vậy lập tức đẩy Tử Tử qua một bên rồi nhanh chóng phân phó người mang thuốc tới. Tiểu Nữ hoàng lúc này không ngừng lăn qua lăn lại trên mặt đất, từ khóe miệng phát ra những tiếng kêu quỉ dị vang vọng khắp hoàng cung.
"Nàng... Nàng làm sao vậy?” Mặc dù yêu nữ này đã ép buộc hắn thành thân với nàng nhưng là ngày ngày ở cạnh nhau, nàng kỳ thực đối xử với hắn rất tốt, một nam nhân có phong độ như hắn đương nhiên là phải quan tâm hỏi thăm nàng rồi.
“Nữ hoàng mau uống thuốc đi…” Lệ tổng quản không hề để tâm tới vấn đề Tử Tử hỏi mà vội vàng nâng tiểu Nữ hoàng đang lăn qua lăn lại trên đất dậy.
Tử Tử liếc qua đám nữ thị vệ thấy các nàng không ngừng run rẩy, bộ dáng giống như gặp quỉ cũng không có mấy khác biệt liền rón rén từ trên giường bước xuống thừa lúc hỗn loạn chạy ra ngoài.
“Bắt lấy hắn!” Tiểu Nữ hoàng thê lương kêu lên.
Đám đông nữ thị vệ nghe lệnh lập tức chạy ra ngoài truy đuổi.
“Làm sao vậy?” Miên Miên đang bưng một chén cháo đặt trước mặt Tiểu Tịch liền nghe bên ngoài truyền tới âm thanh huyên náo không nhịn được lên tiếng hỏi.
“Không xong rồi!” Tiểu Tịch đột nhiên đứng dậy, vẻ mặt đầy lo lắng mở cửa sổ.
“Làm sao vậy?” Miên Miên khó hiểu hỏi, tiểu Nữ hoàng nói Tiểu Tịch sinh bệnh không muốn ăn bất cứ thứ gì nên ra lệnh cho nàng nấu cháo mang đến. Kỳ thực thì nàng cũng muốn gặp Tiểu Tịch để hỏi rõ một vài việc, chỉ là chưa kịp ngồi xuống đã nghe những tiếng la hét bi thương khiến nàng có chút giật mình.
“Nàng sắp khôi phục lại hình dáng thật rồi…” sắc mặt Tiểu Tịch có chút biến đổi, lông mày không tự giác nhíu chặt lại.
"Cái gì? Ý của ngươi là nàng sắp trở nên khát máu rồi?” Miên Miên vội vàng đi đến trước cửa sổ hỏi.
Tiểu Tịch quay người lại nhìn nàng vẻ khó xử nói: “Ta không biết đã có chuyện gì xảy ra mà nàng lại khôi phục sớm hơn dự tính, nhưng là ta biết rất rõ sự đột ngột này chắc chắn sẽ khiến đầu rơi máu chảy, người trên mùi ngươi sắp không giấu được nữa rồi, bây giờ ta lập tức tới chỗ nàng, ngươi tìm cơ hội mang Tử Tử đi đi!” Tiểu Tịch nhìn nàng kiên định nói.
“Nếu vậy thì chẳng phải ngươi sẽ gặp nguy hiểm sao?” Miên Miên nhìn Tiểu Tịch đơn thuần mà không khỏi lo lắng.
“Ngươi đừng lo lắng quá, ta sẽ chiếu cố tốt bản thân. Ba canh giờ trước khi khôi phục nguyên dạng nàng sẽ đau đến chết đi sống lại nên sẽ không có thời gian để ý các người, ngươi nhất định phải tranh thủ thời gian mang Tử Tử rời xa nơi này, nhanh đi đi!” Tiểu Tịch nói rồi nắm lấy tay Miên Miên dẫn nàng đi.
Tiểu Tịch dẫn nàng ra khỏi tẩm cung liền hướng tới tẩm cung của Nữ hoàng, rất nhanh chóng hai người đã có mặt tại tẩm cung. Miên Miên nhìn thấy tiểu Nữ hoàng mặt trắng đến không còn chút huyết sắc nằm trên đất không ngừng lăn qua lăn lại phát ra những tiếng rên rỉ mà không khỏi kinh hãi.
“Tỷ tỷ… tỷ tỷ… người thế nào rồi?” Tiểu Tịch lo lắng hỏi.
“Có bắt được chưa hả?” Lệ tổng quản hướng tới đám nữ thị vệ bên ngoài lớn tiếng hét lên.
“Chúng ta đang truy đuổi hắn về bên này!” Một nữ thị vệ lên tiếng đáp.
Tiểu Tịch nghe vậy liền liếc nhìn Miên Miên, Miên Miên gật gật đầu giống như hai người có cùng suy nghĩ, Tiểu Tịch lập tức bước đến nói: “Lệ tổng quản, ngươi trước vẫn là lo chiếu cố tỷ tỷ đi, ta đi lấy thuốc cho tỷ tỷ!” Tiểu Tịch nói rồi rất nhanh chóng đi ra ngoài, Miên Miên thấy vậy cũng vội vàng đi theo.
Vừa ra khỏi cửa không xa quả nhiên thấy có năm sáu nữ thị vệ đang lôi kéo Tử Tử đi đến.
Nội tâm Miên Miên kinh hãi, đúng lúc này thì Tiểu Tịch nhìn nàng khẽ gật đầu, thời điểm mấy nữ thị vệ tới gần Tiểu Tịch đột ngột ngã xuống khiến các nàng hốt hoảng la lên, “Công chúa… công chúa…”
Trong khoảnh khắc này không ai chú ý đến Tử Tử, Miên Miên thấy thế liền im lặng đi tới sau các nàng đưa tay kéo lấy Tử Tử chạy đi.
“Tử Tử, ta là mẫu thân của ngươi, ngươi ngàn vạn lần không được la lên a!” Miên Miên vừa nắm tay Tử Tử kéo đi vừa giải thích cho hắn, đúng vậy, nàng chính là sợ hắn chưa khôi phục trí nhớ sẽ la lên thì xong đời nàng rồi.
“Mẹ, người thật dông dài a, nhanh nhanh chạy mau đi a!” Tử Tử vừa chạy theo nàng vừa hét lên.
Miên Miên nghe hắn giục mình mà không thể không quay người hỏi, “Ngươi nhớ lại rồi sao?”
“Nữ nhân, mau tranh thủ thời gian chạy đi a, người muốn bị bắt lại hay sao?” Tử Tử gian giảo cười rồi đổi lại lôi kéo Miên Miên chạy đi.
Miên Miên thấy vậy vui sướng chạy theo hắn đi qua hoa viên, rốt cuộc khi đến một bụi cỏ dại to thì ngừng lại, Miên Miên ngồi xổm xuống nhẹ nhàng vạch mở bụi cỏ vui sướng vẫy vẫy Tử Tử, “Tử Tử ngươi xem, đây là công chúa nói cho ta biết đó, từ chỗ này đi ra rất nhanh chóng sẽ đến rừng cây ngải cứu, đến lúc đó chúng ta coi như đã được an toàn rồi!” Miên Miên nói rồi kéo Tử Tử chuẩn bị đẩy hắn qua.
“Mẹ, I love you a!” Tử Tử nói rồi hôn chụt lên má Miên Miên, bắt đầu bò ra.
Miên Miên thấy hắn sắp qua tới bên kia cũng cúi người chuẩn bị bò theo, nhưng đúng nàng chuẩn bị bò qua thì từ phía cung điện truyền đến một tiếng hét thê lương, thanh âm này khiến cho Miên Miên giật mình kinh hãi, Tiểu Tịch…đây chính là tiếng la của Tiểu Tịch.
“Mẹ, ngươi nhanh lên a!” Tử Tử ra được vội quay lại giục nàng.
Đắn đo nửa ngày Miên Miên quyết định đem cỏ dại lấp lại cửa, “Tử Tử, ngươi nghe mẹ nói, ngươi trốn đi, ta sẽ đi sau, ngươi hứa với ta nhất định phải trốn đi, không được quay lại!” Tiểu Tịch đã giúp đỡ nàng nhiều như vậy, nàng không thể biết Tiểu Tịch đang gặp nguy hiểm mà mặc kệ nàng ấy được!
“Mẹ… mẹ…” Tử Tử ở bên ngoài lớn tiếng kêu lên nhưng là ở bên trong Miên Miên đã sớm rời đi. Chương 129. Đáy vực kinh hoàng 13
Miên Miên xuất ra tất cả sức lực chạy đi, nội tâm không ngừng khẩn cầu hy vọng Tiểu Tịch không bị Nữ hoàng thương tổn.
Ngay khi Miên Miên vừa chạy tới cửa cung điện, cảnh tượng trước mắt khiến nàng giật mình kinh hãi: Tiểu Tịch lúc này đã bị treo lên à trên người nàng lúc này in hằn những vết roi loang lổ máu, đứng phía dưới chính là nữ tử mặc áo bào đỏ diện mạo khuynh quốc khuynh thành nhưng không kém phần quỉ dị khác người.
“Tự biết trở về rồi sao?” Nữ tử áo đỏ trên tay cầm ro da, khóe miệng giương lên một nụ cười âm hiểm nhìn Miên Miên.
Miên Miên rất nhanh chóng chạy tới chắn trước Tiểu Tịch cả giận nói: “Ngươi chính là ma quỉ, nàng là muội muội của ngươi, là thân muội muội của ngươi a, sao ngươi có thể…” Miên Miên nói rồi quay người định cởi trói cho Tiểu Tịch thì lập tức bị một nữ thị vệ kéo lại.
"Muội muội? Một muội muội dám câu kết người ngoài phản bội lại tỷ tỷ mình giữ lại thì có tác dụng gì chứ?” Nói rồi vung roi da hung hăng quất lên người Tiểu Tịch, quần áo Tiểu Tịch lập tức bị roi da xé nát.
“May mà hôm nay ta chỉ mất nửa canh giờ là đã có thể khôi phục nếu không chẳng phải các người đã chạy mất rồi sao?” Nữ hoàng lạnh lùng cười nói.
“Nữ hoàng… van cầu ngươi tha cho công chúa đi, công chúa đối với ngươi chưa bao giờ có ý định thay lòng cả, ngươi thả nàng ra đi…” thị nữ của Tiểu Tịch quì dưới đất thương tâm nói.
“Ngươi muốn trút giận thì cứ nhắm tới ta là được rồi!” Miên Miên kiên định nhìn nàng ta nói, nhìn thấy Tiểu Tịch bị đánh tới thương tích đầy mình, nước mắt nàng nhịn không được rơi xuống.
“Ngươi như thế nào lại ngốc như vậy, không phải đã bảo ngươi đi rồi sao? Sao ngươi còn quay trở lại làm gì?” Tiểu Tịch cắn răng nhịn đat nhìn Miên Miên trách cứ nói.
Miên Miên nghe vậy trong lòng đau xót không thôi, “Thực xin lỗi, là ta liên lụy tới ngươi, thực xin lỗi…”
“Ta không sao… Ngươi từng nói có thể vì người mình thích mà làm việc thì nhất định sẽ vui vẻ, Thương ca ca thích ngươi thì ta liền thích ngươi!” Tiểu Tịch mặt không chút huyết sắc khó nhọc nói.
Miên Miên nghe vậy không nhịn được rơi nước mắt rồi nhìn vẻ lạnh lùng của Nữ hoàng cả giận nói: “Nữ nhân này không xứng đáng làm tỷ tỷ của ngươi, nàng ta không có lương tâm!”
“Lương tâm có thể giúp ngươi có cơm ăn sao?” Nàng ta không chút e ngại nói rồi nhìn Miên Miên chất vấn, “Ngươi đem Tử Tử đi đâu rồi?”
“Không biết!” Miên Miên cương quyết nói.
“Không biết? Vậy để ta đây làm cho ngươi biết!” Nữ hoàng nói rồi nhìn đám nữ thị vệ đứng gần đó, bọn họ hiểu ý lập tức vung roi hung hăng quật tới trên người Tiểu Tịch, Miên Miên thấy vậy vội vàng nhào tới dùng thân mình che chở cho Tiểu Tịch.
“Dừng tay!” Đột ngột một tiếng nói giận dữ vang lên, Tử Tử chậm rãi xuất hiện nơi cửa điện.
Nữ hoàng khóe miệng giương lên nụ cười rạng rỡ nhìn hắn nói: “Ôi! Đã về rồi đó sao?”
Tử Tử nhìn nàng ta hừ lạnh một tiếng rồi đi đến bên cạnh Miên Miên đau lòng hỏi: “Có đau không?”
Miên Miên thấy hắn thì vội vàng chạy lại kiểm tra một lượt từ đầu tới chân hắn, “Không phải đã nói ngươi đi rồi sao, ngươi vì sao lại không nghe lời chứ? Ngươi quay lại thì công sức bấy lâu nay của ta hóa ra là vô ích rồi sao?” Nàng nộ khí nói, giờ phút này nàng đương nhiên biết bản thân lành ít dữ nhiều, điều duy nhất nàng khẩn cầu là Tử Tử được bình an, nhưng bây giờ thì sao, hắn lại đã quay lại tìm nàng.
“Người đừng nói nữa, ta mới không để cho nữ nhân của mình bị thương tổn đấy, sống thì cùng sống không thì chết cũng phải chết cùng!” Tử Tử kiên định nói.
“Ôi… nhìn không ra ngươi hóa ra lại thích mấy đại cô nương nhà, đã như vậy thì ngươi cũng yêu thích ta đi, ta chẳng phải đẹp hơn nàng ta gấp vạn lần đó sao?
“Dừng!” Tử Tử khinh thường hừ lạnh nói.
Nữ hoàng thấy vậy lập tức đứng dậy lạnh lùng nói: “Ngươi đã trở về rồi thì nữ nhân này cũng không còn giá trị lợi dụng rồi. Người tới, giết chết nàng ta đi!”
“Dừng tay!” Tử Tử vươn tay chắn trước nàng ta nói.
“Ngươi cho là mình đáng giá để ta tha cho nàng ta sao?” Nữ hoàng nói rồi khinh thường cười lớn tựa hồ như đang cười nhạo Tử Tử ngây thơi,
Ngươi sẽ không giết nàng!” Tử Tử tự tin nói.
“Vậy sao? Ta đây liền chứng minh cho ngươi thấy, những chuyện mà ta muốn xưa nay nhất định phải làm được! Người đâu, lập tức giết chết nàng ta cho ta!” Nàng ta vừa dứt lời thì mười nữ thị vệ gần đó lập tức đi tới.
“Đi mau…” Tiểu Tịch thấy vậy nhíu mày hét lên, nàng biết rõ tỷ tỷ một khi đã khôi phục lại nguyên hình sẽ khát máu vô cùng, giết người không ghê tay.
“Nàng chính là lão bà của Dạ Mị, mẹ ruột của ta!” Tử Tử lớn tiếng nói.
“Dừng tay!” Nữ hoàng vừa nghe Tử Tử nói lập tức khoát tay với đám nữ thị vệ.
Tử Tử thấy nàng ta nghi hoặc thì cười cười nói: “Nữ nhân của nam nhân người yêu thương nhất đang ở đây, nếu ngươi giết nàng thì không phải quá uổng phí rồi sao? Phải biết rằng nàng chính là bảo bối của hắn a, hắn nhất định sẽ đến cứu nàng, đến lúc đó chẳng phải ngươi lại có thêm một quân cờ lợi hại nữa sao?” Tử Tử giảo hoạt nói.
Nữ hoàng nghe hắn nói không nhịn được cười lớn, Miên Miên ở bên cạnh ngây người nhìn Tử Tử, nàng không hiểu vì sao Tử Tử lại phải nói thân phận nàng ra cả.
“Ngươi quả nhiên là con trai hắn, xảo trá cùng thông minh so với hắn chỉ có hơn chứ tuyệt không kém, nói đi, ngươi phát hiện chuyện đó khi nào?” Nữ hoàng cao ngạo nhìn hắn hỏi.
“Ngươi yêu thích ra, không giết chết một xà nhân là ta chẳng phải là vì đôi mắt tím này của ta sao? Ta thấy mỗi lần ngươi nhìn vào mắt ta đều ngẩn cả người, thế giới này cũng ta lớn lên có thể mỹ như vậy thì ngoài lão cha ta ra có thể là ai được cơ chứ? Còn nữa, lúc ngươi hỏi ta cha ta là ai ta thấy ngươi cũng muốn phát bệnh rồi, lại nói một vài lần nghỉ trưa với ta có gọi tên Mị. Ân, lão cha ta cũng tên Mị nha!” Tử Tử tuy tuổi còn nhỏ nhưng phân tích mọi chuyện lại hệt như một chuyên gia.
Nữ hoàng nghe những lời này của hắn không ngăn được cười lớn, “Không ngờ gien di truyền của hắn lại tốt như vậy a!” Nói rồi nhìn về phía Miên Miên lắc lắc đầu, “Hắn như thế nào lại yêu ngươi? Muốn đẹp không đẹp, muốn thân hình không có thân hình, suy nghĩ ngây thơ ấu trĩ, ngu ngốc!”
“Nàng không ngốc, nàng chính là thiện lương đơn thuần, tất thảy những gì thuộc về nàng đều khiến cho nam nhân kia mê muội đấy, bởi vì hắn mê muội nên mới có ta à!” Tử Tử nhìn nàng không chút e sợ nói, chỉ là lúc này trong lòng hắn có chút khinh thường Dạ Mị, hừ, lại dám đến đây gieo rắc ái tình!
“Nữ hoàng!” Đúng lúc này thì bên ngoài truyền tới giọng nói, một nữ thị vệ vội vàng đi vào quì xuống run rẩy, phải biết rằng thời điểm Nữ hoàng khôi phục nguyên hình chính là lúc người khát máu nhất a!
“Có chuyện gì?” Nàng ta lạnh nhạt quay qua nhìn nữ thị vệ nọ hỏi.
“Bốn tộc nhân báo cáo, trong rừng rậm có rất nhiều người đều là thần dân Thụy Tuyết quốc nhưng là người có tử nhãn giống tiểu Quốc vương thì không có thấy qua, bất quá có một người có mùi khá giống với tiểu Quốc vương ạ!| Nữ thị vệ nói rồi thấp mắt cúi đầu không nói gì thêm.
Nữ hoàng nghe nàng ta báo cáo, khóe miệng giương lên nụ cười đắc ý, “Giống mùi sao? Hắn quả nhiên đã đến!” Nói rồi quay về nhìn đám nữ thị vệ hạ lệnh, “Các ngươi canh gác bên ngoài nếu có thấy hắn đến đây thì dẫn hắn tới gặp ta, còn lại tấy thảy những kẻ khác giết không tha!”
“Vâng!” Đám nữ thị vệ nhận lệnh lập tức lui đi.
“Được rồi, hắn đã đến thì coi như các ngươi vẫn còn chút giá trị. Người đâu, đem bọn họ nhốt vào tử lao, tăng cường canh gác, không cho phép bọn chúng bỏ trốn!” Nữ hoàng nhìn Lệ tổng quản lạnh lùng nói.
“Nô tài tuân chỉ!” Lệ tổng quản nhanh chóng lĩnh chỉ rồi phân phó đám nữ thị vệ lôi kéo Miên Miên cùng Tử Tử đi.
“Tiểu Tịch… Tiểu Tịch…” Miên Miên bị đám thị vệ lôi đi nhưng vẫn cố ngoái người lại nhìn Tiểu Tịch lớn tiếng kêu lên, mà Tiểu Tịch lúc này cũng đưa mắt nhìn nàng khẽ mỉm cười trấn an.
Đợi đến lúc trong sân chỉ còn lại Nữ hoàng cùng Tiểu Tịch, nàng ta nhẹ bước đi đến trước Tiểu Tịch nói: “Ta là tỷ tỷ của ngươi, ngươi vì sao lại phản bội ta? Ngươi không biết trước giờ ta ghét nhất chính là bị người khác phản bội sao?”
“Tỷ tỷ… ta chỉ là không muốn người tiếp tục sai lầm thêm nữa, không muốn…”
“Nói đùa sao? Không muốn ta tiếp tục sai lầm? Ta trước giờ làm sai chuyện gì chứ?” Nữ hoàng cả giận nói.
“Tỷ tỷ, mặc kệ ngươi đã trải qua chuyện thương tâm gì đi nữa, muội muội đều hi vọng ngươi có thể buông tay, những chuyện đã qua thì hảo hảo để chúng qua đi, chúng ta chuyên tâm quản lý quốc gia không tốt sao?” Tiểu Tịch toàn thân đầy máu nhưng vẫn cố gắng nhịn đau khuyên giải.
“Buông tay? Hừ, ta cho ngươi biết, muốn ta quên những chuyện trước kia là không có khả năng, còn có, ngươi đừng tưởng là muội muội của ta mà ta sẽ không giết ngươi. Hôm nay chỉ là chút giáo huấn, nếu ngươi dám phản bội ta lần nữa thì ta nhất định sẽ tự tay giết chết ngươi!” Nữ hoàng lạnh lùng cảnh cáo Tiểu Tịch.
“Nữ hoàng… Nữ hoàng…” đúng lúc này thì từ bên ngoài lại có hai nữ thị vệ chạy vội tới quì xuống hô lên.
“Lại có chuyện gì?” Nữ hoàng lạnh giọng hỏi.
“Bên ngoài… bên ngoài…” hai nữ thị vệ do dự hồi lâu mà vẫn không biết nên nói thế nào.
“Đến cuối cùng là có chuyện gì?” Nữ hoàng bất giác nâng cao giọng hỏi.
Hai nữ thị vệ thấy nàng ta cao giọng thì không khỏi run rẩy nói: “Bên ngoài có một xà nhân tự xưng là Dạ Mị, hắn nói… hắn muốn gặp người!” Nói rồi lập tức cúi thấp đầu.
Nữ hoàng nghe vậy khóe miệng giương lên nụ cười âm hiểm, bộ dáng vui vẻ hướng đại điện đi tới, Dạ Mị, ngươi quả nhiên đã tới, ta chờ ngươi đã rất lâu rồi!
Đại xà vương thỉnh bò đi Đại xà vương thỉnh bò đi - Y Hinh