If you love someone you would be willing to give up everything for them, but if they loved you back they’d never ask you to.

Anon

 
 
 
 
 
Tác giả: Y Hinh
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 66 - chưa đầy đủ
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 543 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 06:23:08 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 041 - 046
hương 41. Nhìn không ra
Một khắc khi Miên Miên nhìn thấy Dạ Mị liền bị dọa cho lùi về phía sau, nhưng mà Dạ Mị giống như là không nhìn thấy nàng, nhanh chóng đi đến cạnh nữ tử tên Thi Hàm ân cần, sốt ruột hỏi. Nha hoàn Tiểu Lam thấy thế thức thời lôi kéo Miên Miên lui ra.
"Ân... Vị tỷ tỷ này, nàng là vị nương nương nào a?” Miên Miên thấy Dạ Mị rất quan tâm đến nữ tử kia thì không khỏi tò mò.
Tiểu Lam nghe hỏi liền lườm nàng, đắc ý nói: “Ngươi có biết bệ hạ yêu nhất là nương nương nào đi?”
Miên Miên lắc đầu. Nàng mới không quan tâm tới chuyện này a.
Tiểu Lam liếc nàng mang theo hàm ý châm chọc nói: “Thật không biết ngươi là làm sao mà tiến cung đây, người bệ hạ yêu nhất chính là nương nương ta a, chính bệ hạ đã nói ngôi vị Xà hậu chỉ có thể là Nghi phi nương nương.” Tiểu Lam đắc ý nói.
“Nàng ta là Nghi phi nương nương?” Miên Miên giật mình, nàng cứ nghĩ Nghi phi trông phải đẹp hơn cả Nhu phi, nhưng hôm nay Nghi phi mà nàng thấy bệnh tình nghiêm trọng, gương mặt trắng bệch không chút huyết sắc, vì cái gì hắn không tìm đại phu chữa trị cho nàng ta?
“Bệ hạ đúng là nam nhân vừa ôn nhu lại si tình!” Tiểu Lam say mê nói.
“Nhìn không ra nha…” Miên Miên thấp giọng nói nhỏ.
“Gì? Ngươi vừa mới nói gì?” Tiểu Lam thấy nàng lẩm bẩm gì đó liền nhíu mày không vui hỏi.
“A, ta.. ta là nói bệ hạ đối với nương nương thật là tốt a!” Miên Miên cười cười chống chế.
“Đúng thế, bệ hạ rất nặng tình với nương nương a, những người còn lại nghĩ cũng đừng nghĩ tới được bệ hạ để ý.” Tiểu Lam vô cùng đắc ý nói.
Miên Miên nghe vậy mỉm cười gật đầu, trong đầu nghĩ tới lời Tiểu Lam, nghĩ cũng đừng nghĩ? Nàng thật coi thường nha!
“Ngươi kia là đang có ý gì?” Thấy Miên Miên bĩu môi, Tiểu Lam không vui hỏi.
“Không có…ách, ta là có một nghi vấn a, cái kia, bệ hạ đã yêu thương Nghi phi như vậy thì sao cả cung rộng như thế lại không có thái giám cung nữ theo hầu?” Vạn nhất có chuyện gì xảy ra…đây chẳng phải là hối không kịp sao?
“Ngươi thì biết cái gì chứ? Là nương nương thích yên tĩnh nên cấm người ngoài ra vào.” Nói xong liền quay qua nhìn Miên Miên, lông mày càng nhíu chặt hơn, “Ngươi đây là vào bằng cách nào?”
Miên Miên thấy nàng ta hỏi, xấu hổ nói: “Ách… ta là lạc đường mà tới, thật xin lỗi a, ta hiện tại liền đi.” Nói đoạn quay người vén cao váy hướng phía ít người đi tới. Hiện tại xem ra là nàng nên nhân lúc đại mãng xà còn chưa có phát hiện tránh đi là tốt nhất, nếu không, nàng cũng không biết nói sao về hành vi trốn việc này a.
“Nguyễn Miên Miên?” Miên Miên đang lén lút tìm đường về căn bản không có chú ý tới những người xung quanh, mà Đức công công nhìn thấy nàng bộ dáng lén lút nhịn không được cao giọng gọi. Miên Miên nghe thấy liền đưa ngón tay lên miệng suỵt, rõ ràng là bảo hắn nhỏ giọng chút.
“Nguyễn Miên Miên, ngươi không lo giặt quần áo chạy tới là làm cái gì? Lười biếng trốn việc hả?” Đức công công thấy nàng suỵt hắn, phật ý giáo huấn.
“Thực xin lỗi a, cái này là ta đang tìm đường về a.” Miên Miên nói xong co chân bỏ chạy, nhưng là nàng vẫn cảm giác từ phía sau có một ánh nhìn lặng băng đang phóng tới a.
“Đợi một chút!” Thanh âm nữ tử ôn nhu đột nghiên truyền tới, Miên Miên chậm rãi ngoái đầu nhìn lại, quả nhiên, đại mãng xà mặt đen thui đang lạnh lùng nhìn nàng, mà bên cạnh hắn lúc này Nghi phi lại dành cho nàng một nụ cười ôn nhu, từ từ đi về phía nàng… Chương 42. Giúp ta được không
Miên Miên kinh ngạc nhìn về nử tử xinh đẹp tựa thiên tiên kia đang chậm rãi hướng nàng đi tới, nàng thật không biết phải làm sao mới phải a.
“Ngươi chính là Nguyễn Miên Miên?” Thi Hàm đi tới bên cạnh nàng mỉm cười hỏi.
Miên Miên thấy nàng ta hỏi mình vội cúi người hành lễ: “Nô tỳ tham kiến Nghi phi nương nương!”
“Không cần khách khí!” Thi Hàm hai tay nâng nàng dậy ôn nhu cười.
“Ngươi thế nào lại chạy đến đây?” Dạ Mị nhìn nàng mà không khỏi cả giận hỏi.
Nghe hắn quát lớn, Miên Miên giương mắt nhìn hắn sợ hãi nói: “Ân… nô tỳ lạc đường…” nói xong liền ủ rũ cúi thấp đầu, bộ dáng ủy khuất.
“Bệ hạ…” Mắt thấy Miên Miên bị hắn quát lớn, Thi Hàm ôn nhu khuyên giải, chứng kiến một màn như vậy nội tâm Miên Miên không biết vì lẽ gì lại có cảm giác ê chề, giống như mình đang làm bóng đèn, phi thường khó chịu a.
“Miên Miên, người đừng khó chịu, bệ hạ không có ác ý!” Thi Hàm lôi kéo tay nàng nói.
Miên Miên mỉm cười nhìn về phía nàng, theo nàng thấy thì nữ tử ôn nhu nàng cũng rất thiện lương, so với Nhu phi thì tốt hơn rất nhiều.
“Bệ ha, ta mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi rồi!” Thi Hàm khẻ cười nói.
“Trẫm đưa nàng về.” Dạ Mị ôm vai nàng như muốn che chở.
"Bệ hạ, người vừa mới bãi triều, thiếp biết người có nhiều chuyện chính sự phải xử lý. Người yên tâm đi đi, không có chuyện gì đâu.”
“Trẫm có thể làm gì cho nàng?”
“Bệ hạ…” Thi Hàm thanh âm nghẹn ngào, nàng không hi vọng hắn dành nhiều thời gian cho nàng mà chậm trễ chính sự, nếu là như vậy nàng sẽ tự trách mình rất nhiều.
Thấy nàng nghẹ ngào, Dạ Mị than nhẹ một tiếng, “Tiểu Lam mau đưa nàng về nghỉ ngơi, kêu người gọi Lý ngự y tới xem cho nàng đi!”
“Vâng!” Tiểu Lam vội vã nâng Nghi phi chuẩn bị ra về.
“Miên Miên, ngươi giúp Bổn cung một chuyện được không?” Thời điểm chuẩn bị ly khai, Thi Hàm quay người nhìn về phía Miên Miên nói.
“Xin nương nương phân phó!” Miên Miên vội cúi người nói, kỳ thực không cần nàng nhờ, chỉ cần nàng hạ chỉ thì làm sao nàng có thể không làm.
“Kỳ thật cũng không có gì, là bổn cung hi vọng ngươi giúp bổn cung tiễn bệ hạ về!”, nói xong bộ dáng tươi cười dưới sự nâng đỡ Tiểu Lam quay người đi xa, mà Miên Miên lúc này ngốc trệ đứng chết trân một chỗ, muốn nàng tiễn đại mãng xà về? Chẳng lẽ tên đại mãng xà này ngu ngốc đến độ không biết đường về?
Phải có đến một lúc sau khi bóng Nghi phi biến mất phía xa Dạ Mị mới hướng một hướng khác đi tới, Miên Miên thấy thế hơi sửng sốt, một giây tới liền vội vã theo sau.
“Nhanh lên a, ngươi là con rùa đó hả, sao lại chậm như vậy a.” Đức công liếc Miên Miên phía sau không vui nói.
“Ha ha, là công công người có thần công mà…” Miên Miên cười đùa ở sau hắn nói, nói xong bạo gan liếc qua Dạ mị đi ở phía trước, mà Dạ Mị lúc này vừa vặn ngoái nhìn lại, mắt hai người thoáng cái đụng nhau, Miên Miên vội vã cúi đầu không dám hó hé gì thêm.
Đoạn đường tiếp theo, Miên Miên không dám chậm trễ, rất nhanh đi theo sau Dạ Mị, nhưng là thủy chung không có ngẩng đầu sợ lại chạm phải ánh mắt băng lãnh của hắn chỉ chằm chằm nhìn vào gót giày Dạ Mị đi tới. Thật lâu a, hắn tột cùng là muốn đi đâu a? Miên Miên bĩu môi, nhưng là lúc nàng vạn phần nhập thần tự hỏi thì đột nhiên trượt chân ngã vào hồ bên cạnh, Miên Miên ướt sũng, kêu lên hoảng loạn. Chương 43. Ngươi đúng là heo
“Phốc…cứu…cứu ta…” Miên Miên hai tay quơ lọan trên mặt hồ chật vật lớn tiếng kêu cứu, nhưng là đối tượng mà nàng kêu cứu lại rất nhàn nhã bơi ngửa tới, không bận tâm tới lời kêu cứu tê tâm liệt phế của nàng.
“Cứu…cứu mạng a…” Miên Miên vẫn quẫy đạp trong nước, đây không phải là nàng khoa trương mà là đáy hồ căn bản thật sự rất sâu a, ngẫm lại nếu nàng nhìn đường mà đi thì đâu đến nỗi rớt xuống hồ thế này? Một giây sau, trong đầu nàng hiện lên một hình ảnh, đại mãng xà…!
“Cứu…cứu…” Thanh âm Miên Miên nhỏ dần, ý thức càng lúc càng mơ hồ, đại mãng xà, ta nguyền rủa ngươi, cho ngươi biến thành heo đi!
Ngay lúc mà Miên Miên cho rằng mình sẽ chết thì eo nàng đột nhiên được ai đó nâng lên, khuôn mặt vừa nhô lên khỏi mặt nước nàng hít lấy hít để khó nhọc thở.
Miên Miên ôm chặt cổ Dạ Mị, chỉ sợ sơ ý lại té xuống.
“Ngươi đích thị là xà đi, xà mà không biết bơi?” Dạ Mị nhìn nàng chật vật liền trêu chọc nói.
Miên Miên mới không để ý hắn nói, nàng chỉ tập trung hô hấp, một lúc sau khi đã hơi ổn trở lại, nàng nộ khí trừng hắn lớn tiếng chất vấn: “Ngươi tại sao lại dẫn ta đến hồ nước?”
“Ngươi dám chất vấn trẫm?” Dạ Mị không vui nhướng mày.
Nhìn thấy hắn mắt lạnh băng, nhíu mày khó chịu, Miên Miên khóe miệng co giật, xấu hổ cười nói: “Ách, bệ hạ, nô tỳ…”
“Ai bảo ngươi đi mà không nhìn, trẫm muốn bơi tự nhiên phải tới bể bơi, trẫm còn chưa trách tội ngươi theo xuống, ngươi có biết bể bơi này ngay cả Nghi phi còn chưa được vào đâu!” Hắn cười lạnh ngắt lời nàng.
“Ân…thật xin lỗi… Nô tỳ biết sai rôi, cái kia… Bệ hạ ngàic so thể đưa ta lên bờ trước không, nô tỳ nguyện ý chịu phạt a!” Miên Miên nói xong liền nới rộng tay, vì là nàng phát hiện rằng mình đang ôm cổ đại mãng xà a, trong trí nhớ của nàng xà tắm rửa sẽ hiện nguyên hình, cái này…chẳng khác gì nàng đang ôm một cái đầu rắn a…nghĩ tới đây, nàng liền cố gắng kéo giãn khoảng cách, tận lực không để mình chạm tới thân thể hắn.
Tuy nhiên, dù nàng rất cẩn thận ly khai nhưng là Dạ Mị vẫn nhìn ra, hắn cười lạnh một tiếng: “Như thế nào, những nữ nhân khác muốn thân cận trẫm còn không được, ngươi ngược lại né tránh, sợ ta ăn ngươi sao?” Nói xong liền đem khuôn mặt tuấn tú hướng đến trước mặt nàng.
Miên Miên phảng phất thấy như có một đầu con rắn lớn đung đưa thổi khí trước mặt nàng, nàng sợ tới mức buông lỏng hai tay, thân thể theo thói quen lùi lại phía sau, trực tiếp ngã vào trong nước lần nữa, Miên Miên sợ tới mức nắm chặt cổ áo Dạ Mị dùng sức lôi xuống.
Dạ Mị không nghĩ tới khí lực của nàng lại lớn như vậy nên không có chuẩn bị, theo sự lôi kéo của nàng mà nghêng đi nhưng là một giây sau hắn liền trấn tĩnh lại vươn tay ôm lấy eo nàng nâng lên, Miên Miên thấy được hắn đỡ eo mình liền vội vã ngoi lên, chưa kịp đứng thẳng Dạ Mị đã bị nàng va trúng cằm, ngay lập tức môi hắn đã dán chặt trên môi nàng, Miên Miên trợn trừng mắt bất động tại chỗ. Chương 44. Cho trẫm lý do
Miên Miên định thần vội vã rời đi khỏi môi hắn, một âm thanh quái dị vang lên ‘ba’ một tiếng nhắc nhở Miên Miên chuyện gì đang xảy ra, nàng trừng lớn hai mắt kinh ngạc nhiên đại mãng xà, cái đầu nhỏ hơi nghiêng vẫn không hề nhúc nhích, bộ dáng rất dọa người.
Dạ Mị có chút nhíu mày nhìn bộ dáng Miên Miên, nội tâm hắn khó chịu không thôi. Lần đầu tiên trong đời hắn gặp một nữ nhân được hắn hôn mà lại ngẩn người ra ngu ngốc đến thế, đến một lúc sau thấy Miên Miên vẫn ngây người ra đó, Dạ Mị ho nhẹ một tiếng, vừa định hỏi nàng thì bỗng thấy Miên Miên duỗi ngón tay nhẹ nhàng đụng chạm trên bờ môi hắn rồi nói một câu khiến hắn thật muốn bóp chết nàng mà.
“Ta…ta bị rắn cắn á!” Miên Miên lớn tiếng kêu lên, hai tay buông xuống, hai mắt khẽ đảo, nguyên lai nàng tưởng mình sắp hôn mê tới nơi thì bất ngờ ngã xuống nước khiến cho tai miệng nàng lại một lần nữa bị nước ập vào, không thể không tỉnh lại.
“Cứu…cứu…” Khát vọng sống làm cho nàng không thể không lên tiếng kêu cứu.
Dạ Mị đen mặt nhìn nàng chật vật phác nước, nữ nhân chết tiệt này nói cái gì mà bị rắn cắn rồi hả? Thật là muốn chọc hắn tức chết mà.
Sắc mặt Miên Miên ngày càng trắng bệch, Dạ Mị lúc này mới vươn tay xách nàng như xách gà giơ lên cao.
Thời điểm Miên Miên trồi lên mặt nước lần thứ ba này, nàng gắt gao ôm chặt bờ vai Dạ Mị, khi đã định thần trở lại Miên Miên mới cảm thấy được một luồng khí lạnh băng trên đỉnh đầu khiến người nàng như đông cứng lại, nàng ngẩng đầu nhìn không khỏi hít sâu một hơi, Quả nhiên là rất nghiêm trọng!
"Như thế nào? Trẫm rất đáng sợ?” Nhìn thấy nàng phản ứng như thế, Dạ Mị đã khó chịu lại càng khó chịu hơn.
“Bệ…bệ hạ…” Miên Miên nịnh nọt cười nhưng là bộ dáng tươi cười của nàng cũng không thể khiến Dạ Mị bớt đi tức giận… Miên Miên thấy thế cắn chặt môi ủy khuất nói: “Bệ hạ, tha nô tỳ a, ô ô….”
"Vì sao sợ trẫm?" Dạ Mị không để ý tới nàng đang cầu xin hỏi.
"Ô ô, không phải, nô tỳ không phải..." Miên Miên nức nở nói.
"Không nói? Vậy trẫm cần phải buông tay rồi!” Nói xong, hắn vươn tay tách ngón tay nàng đang bám trên vai mình ra.
Miên Miên thấy thế vội vàng kêu lên: ”Không phải, nô tỳ không phải là sợ bệ hạ, mà là nô tỳ sợ…sợ…” Thấy hắn vẫn không ngừng tách ngón tay nàng, Miên Miên thật sự sợ hãi, không phải sợ chết, mà là nàng sợ chết đuối a, chết như vậy rất khó chịu, hơn nữa, nàng lại không có phạm sai lầm đến nỗi phải chết a…
"Sợ cái gì?" Dạ Mị vẫn tiếp tục hỏi.
Nhìn thấy hắn không hề có ý định buông tha nàng, Miên Miên bĩu môi nhìn hắn cố lấy dũng khí lớn tiếng nói: “Nô tỳ, nô tỳ chỉ là sợ rắn a!” Nói xong Miên Miên khóe miệng ‘oa’ một tiếng liền khóc lên, nàng khóc, không phải là do bị hắn bức bách nói ra, mà là giờ phút này chính nàng đang ôm một con đại mãng xà a… Chương 45. Điều kiện trao đổi
Nước ao theo gió nhè nhẹ lay động, ở trong hồ, Dạ Mị trừng mắt nhìn Miên Miên, nữ nhân ngu ngốc này cư nhiên nói sợ rắn? Mà đứng ở trên bờ, Đức công công sớm đã mồ hôi như tắm, trời ạ, nàng ta nói cái gì? Sợ rắn?
“Bệ…bệ hạ…” Mắt thấy hắn nhìn mình chằm chằm không nói tiếng nào, Miên Miên khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt, trưng lên bộ dáng cười mà còn hơn cả đang khóc ra, nhưng là hắn vẫn một mực không có phản ứng a.
“Bệ hạ… ngâm nước lâu không tốt, sẽ bị lở da a…” Miên Miên ngây ngốc nói, thua rồi, nàng không nghĩ ra lý do nào khác a.
“Nguyễn…Miên…Miên!” Hắn gằn lớn từng tiếng tên nàng.
“Ách, bệ hạ… nô tỳ ở đây!” Miên Miên tiếp tục trưng ra bộ dáng nịnh nọt, nhưng là nội tâm thầm kêu lên, xin đừng hét lớn vậy a, nàng sắp bị bức điên tới nơi rồi…
“Nguyễn Miên Miên, ngươi là nói ngươi sợ rắn? Ngươi chẳng lẽ không phải là rắn mà là heo đi?” Dạ Mị lớn tiếng quát, hắn không biết là chuyện gì đang xảy ra nữa, vì cái gì mà hễ lần nào gặp nàng cũng khiến hắn nổi điên lên được.
"Ô ô..." Thấy hắn lớn tiếng quát, Miên Miên bị hù thoáng cái nước mắt chảy ra, “Nô tỳ…nô tỳ tình nguyện là heo a…” Nói xong vạn phần ủy khuất, “Nô tỳ thật không có nói dối, người xem…”, nói rồi cúi người nhìn xuống mặt nước.
Dạ Mị theo ánh mắt nàng nhìn xuống, đập vào mắt hắn là đôi chân nàng đang không ngừng run rẩy khuấy động mặt nước.
“Nô tỳ thật không nói dối mà, nô tỳ thật sự sợ rắn, hiện tại đi đứng đều không vững…vì nô tỳ căn bản không phải là rắn, mà là người a, người Châu Á điển hình a!” Miên Miên thu hết dũng khí nói.
“Người?” Dạ Mị nghe vậy trên trán không khỏi nổi gân xanh, con tiểu xà chết tiệt này là đang thử chỉ số thông minh của hắn đi?
Miên Miên thấy mặt hắn ngày càng khó coi, vội vàng giải thích: “Bệ hạ, ta thật là người a, ngày trước ta có nuôi ấp một quả trứng, không, là trứng rắn nhưng ta lại nghĩ là trứng chim, ngày nó nở, ta…ách…”
“Đủ!” Dạ Mị ngắt lời nàng, lông mày hắn nhíu chặt, ngữ khí rét lạnh nói: “Ngươi là nữ nhân đầu tiên dám khiêu chiến sự kiên nhẫn của trẫm, ngươi luôn miệng nói ngươi là người, như vậy…” Bỏ lửng lại câu nói, hắn cười lạnh đưa tay vào trong nước.
“A… người là đang làm gì? Sao lại sờ chân ta?” Miên Miên lui về phía sau, sắc mặt thoáng chốc đỏ lên, trời ạ, sắc xà a!
Dạ Mi quỷ dị nói: “Ngươi đã quên bản thân mình là ai, trẫm là có lòng tốt muốn giúp ngươi hiện nguyên lại hình dáng, để cho ngươi soi gương xem mình là ai a?”
"Không!” Miên Miên một mực cự tuyệt, sợ hãi lắc đầu nguầy nguậy nhìn về phía Đức công công trên bờ lên tiếng kêu cứu: “Đức công công cứu ta, cứu ta a…”
“Bệ hạ, nô tài đi pha trà sâm cho người!”, nói xong chờ Dạ Mị gật đầu liền nhanh chóng chuồn đi, trước khi đi còn không quên liếc nhìn Miên Miên, hàm ý rõ ràng là bảo nàng nên quí trọng cơ hội a!
Đức công công ròi đi làm cho cơ hội cuối cùng của nàng cũng tan vỡ, Miên Miên nhing về phía Dạ Mị ha ha cười, nhưng là một giây sau lại khóc òa nói: “Bệ hạ…Vạn cầu người, nô tỳ không muốn a, nô tỳ thật sự sợ rắn, không thể chứng kiến đuôi rắn a, ô ô…van cầu người!”
Dạ Mị nghe vậy cười lạnh, “Muốn trẫm bỏ qua cũng được, nhưng là ngươi nhất định phải làm một chuyện…” hắn lúc này tất nhiên là đang muốn hảo hảo giáo huấn nàng, cái nữ nhân ngu ngốc này!
“Ta nguyện ý, ta nguyện ý á, chỉ cần không biến xà, làm gì ta cũng làm!” Miên Miên gật đầu như gà mổ thóc nói.
“Rất tốt!” Mắt Dạ Mị lóe tinh quang nhìn thẳng vào khuôn mặt đơn thuần của nàng, cầm ngón tay trỏ nàng đặt bên khóe miệng mình. Cảm giác sự mềm mại đầu ngón tay nàng, khóe miệng hắn giương lên một ánh cười vui vẻ, “Hôn ta ở đây!” Nói xong ánh mắt lộ lên tia sắc tà. Chương 46. Chọc giận Nhu phi
‘Choang’ một tiếng, chén trà sứ thanh hoa cao quý bị đặt xuống bàn với một lực thật mạnh, nước trà theo đó tràn ra ướt cả một mảnh sàn nhà.
“Nương nương!” Nha hoàn Tiểu Linh vội vã cúi đầu nói.
“Thật đúng như thế?” Nhu phi bỗng nhiên đứng dây, gương mặt tuyệt mỹ bởi vì nộ khí mà trở nên vặn vẹo.
“Nô tỳ không dám nói dối, bệ hạ chính xác là đã đem cung nữ kia tại Dục dao trì chơi đùa.” Vừa nhận được tin nàng liền cho tất cả các cung nữ khác lui xuống, nàng dĩ nhiên là không muốn bất kỳ ai biết mà truyền ra ngoài.
“Dục dao trì…” Nhu phi lạnh lùng cười: “Ngoại trừ Nghi phi, nàng ta đã có thể xếp thứ hai sao?” hai tay nắm chặt, Nhu phi không khỏi tức giận không thôi.
“Nương nương, xem ra nữ nhân này cùng Nghi phi có nhiều quan hệ, nếu không, không có khả năng nàng ta trợ giúp nhiều như vậy, theo nô tỳ thấy Nguyễn Miên Miên khẳng định là có nhiều ý định với bệ hạ.”
“Hừ, không thể tưởng được cái con nữ nhân bệnh tật đó lại tự tìm lấy phiền phức.”, nói xong khóe miệng không khỏi dâng lên một nụ cười âm lãnh, Nghi phi thật là khiến cho người ta hận thấu xương!
“Nương nương, để nô tỳ tìm cơ hội cho nàng ta một bài học để Nương nương vui vẻ.” Nói xong liền vung tay thành một đường ngang cổ trong không trung, vẻ nhu nhược trước khi nãy hoàn toàn biến mất.
"Không!” Nhu phi ngoái nhìn lại cười lạnh nói: “Lần trước thoát được là nàng ta may mắn, bổn cung cũng không tin nàng có thể may mắn mãi, nhưng là hiện tại nàng đang được bệ hạ để ý tới, nếu có chuyện gì bổn cung là người đầu tiên bị nghi ngờ, thêm nữa, bổn cung cũng không muốn nhanh như vậy đã cho nàng gặp Diêm vương.”, nói rồi nâng bàn tay mình nên nhìn, bộ dáng nhàn nhã đến cực độ.
“Nương nương, nhưng mà chẳng lẽ chúng ta cứ mặc nàng làm loạn hậu cung sao?” Tiểu Linh đáy mắt lạnh lùng nói.
Nhu phi nghe vậy liền quay người nhìn nàng ta sắc lạnh, Tiểu Linh bị nàng ta hù cho toàn thân run rẩy, nhanh chóng cúi đầu nói: “Thỉnh Nương Nương nương trách phạt, là nô tỳ đi quá giới hạn… ”
Nhu phi liếc qua nàng ta, lạnh lùng nói: “Ngươi cho rằng bổn cung sẽ để yên cho nàng ta sao? Là bổn cung thấy, nàng ta xem ra cũng có chút hữu dụng nên giữ nàng ta lại, Nghi phi không phải thích nàng ta lắm sao? Bổn cung sẽ làm cho nàng ta chết dưới tay người mà nàng ta chọn…”, nói xong trong lòng cười lạnh, Nghi phi ngươi đến chết cũng không buông thì đừng trách bổn cung không khách khí!
“Nương nương inh!” Tiểu Linh nịnh nọt nói.
“Đi chuẩn bị, Bổn cung muốn đích thân đi Dục dao trì xem nàng ta như thế nào câu dẫn bệ hạ…” Nhu phi bất chợt quay người nói.
“Vâng!” Tiểu Linh nghe nàng nói liền lập tức giúp nàng sửa sang lại quần áo, đi phía sau nàng hướng Dục dao trì mà tới.
Đại xà vương thỉnh bò đi Đại xà vương thỉnh bò đi - Y Hinh