Biển lặng không làm nên những thủy thủ tài giỏi.

Tục ngữ châu Phi

 
 
 
 
 
Thể loại: Kiếm Hiệp
Upload bìa: Tiêu Bách
Số chương: 1027
Phí download: 25 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 6538 / 108
Cập nhật: 2015-03-15 22:10:21 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
GIỚI THIỆU TRUYỆN
Tánh mạng vô thường, tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn cùng thống khổ. Ý nghĩa của tử vong là sự yên lặng, trật tự và vẻ đẹp vĩnh hằng”.
Đại Ma Vương là câu truyện kể về Hàn Thạc - Một kẻ vô công rỗi nghề, trong đầu óc tràn ngập những ý nghĩ tà ác, nhưng không dám áp dụng bởi nhát gan vô dụng. Trong một ngày đẹp trời, Hàn Thạc bị quái nhân Sở Thương Lan bắt đi nhằm chiếm đoạt thân xác tái sinh trong lúc tu luyện ma công nhưng thất bại.
Mang theo trí nhớ truyền thừa tu luyện ma công của Sở Thương Lan, Hàn Thạc phụ thể (nhập hồn) trọng sinh vào Bố Lai Ân - một thiếu niên xuất thân thấp hèn, tính tình nhút nhát, bạc nhược, làm tạp dịch cho vong linh hệ tại Ba Bỉ Luân hoàng gia ma võ học viện ở dị giới.
Ý thức được mình đang sống trong một xã hội dựa trên nền tảng chính trị xã hội tương đương với thời trung cổ. Hoạt động của con người nơi đây lấy nền tảng ma pháp và cường giả vi tôn luôn là chân lý được mọi người công nhận. Tên tiểu tạp dịch nhỏ yếu Bố Lai Ân đã âm thầm tu luyện theo ma công, kiêm tu Vong Linh hệ - thuộc Hắc Ám ma pháp để nâng cao thực lực bản thân, từ một thanh niên nhát gan, từng bước đăng thiên... trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.
Truyện có kết cấu khá logic, hệ thống ma pháp, công pháp, cấp bậc được sắp xếp hợp lý; tình tiết được xây dựng khoá - mở gọn gàng, nhưng không gấp gáp, có lúc 'nóng bỏng', hồi hộp; lúc lại êm đềm, lãng mạn, hài hước, dí dỏm....
Tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại truyện Tiên hiêp
Đinh Văn Nhiệt
-- dinh_van_nhiet --
Đại Ma Vương Đại Ma Vương - Nghịch Thương Thiên Đại Ma Vương