You know you've read a good book when you turn the last page and feel a little as if you have lost a friend.

Paul Sweeney

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Lắm Chiêu"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: BaByGiang
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 466 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 03:00:43 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 20
ớp 12A trước giờ vào học.
- Tin đồn có phải là thật hay không??? - một học sinh nữ hỏi
- Báo đăng rành rành ra đó còn không phải thật à??? - một đứa khác đáp lời
- Biết đâu chỉ là tin nhảm, báo chí mà!!! - đứa khác chen vào
- Tao cũng hy vọng là tin nhảm, Devil đẹp trai lạnh lùng của tụi mình làm saoấy vợ được chứ! - một đứa khác ôm hy vọng
- Hajzz, thôi đi bà!!!! - cả đám xúm lại hét vào mặt con nhỏ vừa nói
Không khí trong lớp giờ là thế đó, cả đám nháo nhào lên vì tin báo đăng sángnay rằng: Hoàng Vũ Phong cháu đức tôn tập đoàn Hoàng thị sẽ kết hôn cùng VõPhạm Linh Đan người thừa kế tập đoàn Phạm gia, trong đó còn đăng tin cuộc gặpmặt buổi tối hôm qua của 2 đứa nó nữa là. Cũng chính vì tin đồn đó khiến cho cảthảy học sinh nữ của trường lâm vào cảnh "tan nát cõi lòng" trong sốđó có nhóm Hoa Hồng. Bằng chứng là hiện tại thủ lĩnh của nhóm tức nữ hoàng củatrường - Anna đã cho triệu tập cuộc họp gấp tại phòng của nhóm.
Tại phòng họp của nhóm Hoa hồng.
- Có chắc là con đó (ám chỉ nó) sẽ chuyển vào đây học hay không? - tiếng nóilảnh lót của người mang danh "thủ lĩnh" - Anna
- Chắc chắn thưa đại tỷ, tin này là sáng nay em nghe chính miệng anh Kent nóimà! - Thụy Nhi đáp lời Anna
- Vậy à??? - Anna gật đầu nói
- Vâng ạ! - Thụy Nhi lễ phép
- Chúng ta sẽ làm gì khi nó xuất hiện đây, thưa đại tỷ??? - câu hỏi này là củaThảo Vy - một trong những cánh tay đắc lực của Anna
- Đương nhiên là hành nó cho đến chết rồi! - một đứa khác nhanh miệng hơn đãtrả lời thay cho Anna - là Hoài Trang
Nghe câu nói đó, Anna quay sang lườm Hoài Trang một cái rõ sắc, nói: - Taokhông cần mày phải dạy, tự tao biết!
- Dạ, đại tỷ! - Hoài Trang lắp bắp
Đang trong không khí căng thẳng thì có tiếng đẩy cửa, một đám - gồm 6 đứa lêliết bước vào.
- Ai??? - Anna hung hăng quay ra hét
- Là tụi em ạ! - một đứa trong đám lên tiếng
Cả phòng im lặng, mắt chữ A mồm chữ O nhìn vào mấy đứa đứng ngoài cửa. Hồi lâu,Anna lên tiếng:
- Đứa nào làm tụi bây ra nông nỗi này? - Anna hơi bất ngờ vì thấy mấy đứa trongnhóm của mình bị đánh, trước giờ chưa hề có ai dám đụng vào nhóm Hoa hồng -ngoại trừ nhóm tứ hoàng tử
- Dạ, tụi em không biết! Sáng nay tụi em chăm sóc con Cindy như thường lệ thìbị một con nhỏ xấu xí chen vào bênh vực nó rồi đánh tụi em! - con nhỏ ấm ức kể
- Sao??? Một con nhỏ xấu xí đánh tụi mày??? - Anna không tin vào tai mình, ởtrường này làm gì còn có ai xấu xí ngoại trừ Cindy chứ, không lẽ,...???
- Dạ, là một đứa xấu xí ạ, xấu hơn cả con Cindy nữa!
- Vậy à??? - Anna trầm ngâm một lát rồi nói
- Đại tỷ nhất định phải trả thù cho tụi em nha - con đó tỏ vẻ ấm ức
- Tao tự biết phải làm gì! - Anna lạnh lùng
Câu nói vừa cất lên thì cùng lúc tiếng chuông vào học cũng vang lên. Mặc dùchuyện chưa ban bạc được đến đâu nhưng nhóm hoa hồng vẫn giải tán và quay vềlớp.
Quay lại với lớp 12A. Mặc dù chuông vào học đã reo nhưng số học sinh vào lớpvẫn không được bao nhiêu (lớp toàn cậu ấm cô chiêu nên chuyện đi trễ là hiểnnhiên). Lúc này thì Cindy đã ngồi ngay ngắn tại vị trí của mình rồi - gốc trongcùng của bàn chót dãy phải. Mấy đứa con gái ở dãy giữa vẫn không thôi bàn tánvề chuyện báo đăng sáng nay, đang uyên thuyên thì ngoài cửa có tiếng người bướcvào. Vâng chính là nữ hoàng của trường - Anna cùng 3 trợ lý đắc lực là Thảo Vy,Hoài Trang và Ngọc Hân đang bước vào. Anna đi vào dưới ánh mắt ngưỡng mộ củamọi người (hajzz làm người nổi tiếng nó thế). Đang hưởng thụ giây phút huyhoàng thì bất ngờ Anna lại nghe thấy tiếng động phía sau lưng - cụ thể là phíacửa vào. Bốn chàng hoàng tử đang tiến vào lớp,.. Không một tiếng động vang lênngoài tiếng bước chân của 4 chàng ='=. Lướt qua Anna và 3 đứa kia, 4 chàng đinhanh về chỗ ngồi của mình, chỗ của 4 đứa là 2 bàn kế chót của dãy phải (2 bànphía trên của Cindy á). Sau mấy giây ngây ngất cuối cùng Anna và 3 đứa kia cũnglấy lại tinh thần mà ngồi vào chổ của mình - bàn nhì và bàn ba của dãy giữa.
Không khí lớp học vẫn im lặng như thế cho đến khi cô giáo bước vào, phía saulưng còn có một người khác - chính là nó. Cô tươi cười đi về bàn giáo viên, đặtcặp xuống quay sang lớp nói:
- Hôm nay lớp chúng ta có bạn mới, các em giúp đỡ bạn nhé! - cô cố gắng nở mộtnụ cười tươi nhất có thể
Cả lớp trố mắt ra nhìn vào nó - học sinh mới và cố kiềm chế để không phát ratiếng động "ọe,.. ọe,.." ='=. Phải, tất cả (ngoại trừ 4 vị hoàng tửvà Cindy đã gặp nó rồi) ai cũng choáng về vẻ ngoài của nó. Thấy vậy nó càng vuivẻ, nó nói:
- Chào các bạn, mình là Võ Phạm Linh Đan, còn gọi là San, rất vui được học cùnglớp với các bạn! - nó cười, nụ cười "duyên" chưa từng có nói và nhìnchăm chăm vào hắn đang nằm dài ra bàn tỏ vẻ bất cần ở dưới lớp ^^.
- Hả???? Võ Phạm Linh Đan??? - cả lớp đồng thanh hỏi
- Đúng rồi, có sao không??? - nó ngây nô hỏi lại.
- Có phải cô là cháu gái của Phạm gia??? - một đứa buộc miệng hỏi
- Đúng là tôi, có sao??? - nó lại ngây thơ hỏi
- Ôi không,...!!! - tiếng than thầm của mấy đứa con gái
- Cô có đúng là có hôn ước với Devil không??? - Thảo Vy cả gan hỏi
- Devil, ý các người nói là hắn (chỉ vào hắn) - nó hỏi
- Đúng! - đồng thanh
- À, cái đó thì đúng rồi! - nó cười cợt nói
- Hả??? Ôi không!!! - tiếng hét của tất cả mọi người
Phía cuối lớp, Cindy hơi bất ngờ về thân phận của nó, không ngờ con nhỏ sángnay mình kết bạn lại là người thừa kế tập đoạn Phạm gia lại còn là vị hôn thêcủa Devil, quả là một người bạn đầy bí ẩn mà. Còn Jun, Kent và Shinthì đang cố để không phát ra tiếng cười, chỉ duy nhất một người là hắn đang gụcmặt xuống bàn mà ngủ ='=.
- Mà sao bạn biết vậy??? - nó lại hỏi, câu hỏi ngây thơ
- Cái này cho biết! - một thằng con trai cằm tờ báo sáng nay giơ lên.
Nó thấy hơi bất ngờ chạy nhanh lại giựt phăng tờ báo đọc, ôi không, tin gì thếnày??? Làm sao có chuyện này được, đúng rồi là ông, chính xác là ông, hèn gìsáng nay ông có vẻ lạ - nó hậm hực vó nát tờ báo.
Anna nhìn thấy hành động đó của nó, buông ra 2 từ: - Giả tạo!!!
Cả lớp lại một phen um sùm lên, khiền cô giáo phải nhăn mặt vì không biết làmsao. Thì bất chợt, hắn hét lên:
- Um sùm quá, im lặng tý cho ngủ coi!!! - hắn nói song gục xuống bàn ngủ tiếp.Không ai biết rằng hắn là đang giả vờ ngủ - có lẽ ngủ là cách trốn tránh duynhất hiện tại ='= (ôi Devil nhà ta cũng có lúc thề này sao =))).
Câu nói có uy lực cực kì mạnh, vừa thốt ra cả lớp im phăng phắc ngay. Cô giáonhìn chăm chăm vào hắn và thầm cám ơn câu nói đó của hắn. ^^
Ngay cả nó cũng hơi choáng vì tiếng hét của hắn, sau vài giây suy nghĩ nó mớilên tiếng: - Cô cho em chọn chỗ ngồi nhé!
- Ờ được! - cô giáo cũng phải nhường nhịn nó mấy phần vì đích thân thầy hiệutrưởng đã căn dặn mà.
- Em sẽ ngồi chỗ đó (chỉ vào chỗ trống cạnh Cindy) - nó nói rồi ba chân bốncẳng chạy lại phía Cindy, nở một nụ cười nói: - Hehe, thế là chúng ta đượcngồi cạnh nhau rồi đó!
- Hì! - Cindy đáp lại nó bằng một nụ cười gượng gào vì cô biết xung quanh mọingười đang dòm ngó 2 đứa nó rất dữ dội.
Đúng như điều Cindy suy nghĩ, cả lớp trố mắt ra mà nhìn, không ngờ 2 đứa nó(Cindy và nó) lại quen nhau. Mà cũng đúng thôi, 2 đứa đó đứa nào cũng xấu nhưnhau mà, chắc sẽ có nhiều trò vui xảy ra đây - tụi nó tự nghĩ rồi tự cười. Duychỉ có Anna thì nhìn chăm chăm vào nó, tay bóp chặt lại, căm tức nghĩ, vị hônthê à, đừng có mơ.
Bà cô thấy không khí lớp đã có phần ổn định hơn liền tranh thủ lên tiếng: -Chúng ta bắt đầu học nhé các em!
Cả lớp không ai thèm điếm xỉa đến lời giảng hay bài dạy của cô giáo mà chỉ lobàn tán ngoại trừ nó và Cindy vẫn đang chép bài, hắn giả vờ ngủ ai cũng lo bàntán về chuyện của nó và hắn, mỗi người đều mang trong đầu một suy nghĩ. Cho đếnkhi tiết học sắp kết thúc thì,..
- Xin lỗi, tôi đến trễ! - ngoài cửa lại xuất hiện một nhân vật đi trễ khác,người đó chính là SaSa
Cả lớp dừng mọi hoạt động lại mà hướng mắt vào SaSa, rồi dường như quen vớiviệc này mọi người lại tiếp tục việc của mình mà mặc kệ chuyện của SaSa. Bà côđang nhăn mặt thì bỗng dãn ra rồi cười một cái nói:
- Là SaSa à, em vào chỗ đi, lần sau đừng trễ nữa nhé! - câu nói này lặp lạihàng trăm lần rồi mà SaSa vẫn đến muộn ^^
- Vâng! - đáp lại lời bà cô, SaSa trước khi trở về chỗ của mình thì liếc quanhlớp một lần. Sau khi xác định được vị trí của nó đang ngồi thì mới ngồi vào vịtrí của mình. Cô thầm nghĩ, sao nó lại ngồi chỗ đó nhỉ, sao lại ngồi chung vớiđứa bị cô lập đó chứ???
Nó ở phía cuối lớp cũng đang hướng mắt vào SaSa thầm trách: con nhỏ này phảidạy dỗ lại mới được, đi học gì mà như đi chơi vậy không biết! Nghĩ song cũngnhanh chóng quay lại với cuốn vỡ trên bàn.
Tiết học cứ thế trôi qua,..
Cô Vợ Lắm Chiêu Cô Vợ Lắm Chiêu - BaByGiang