Love appears in moments, how long can I hold a moment, as my moment fades, I yearn to catch sight or sound of you, to feel the surging of my heart erupt into joyous sounds of laughter.

Chris Watson

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ái Ước
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 467 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 54: Làm Sao Bây Giờ
hỉ thấy trên màn hình TV khủng lồ xuất hiện hai cơ thể quấn lấy nhau trên giường rộng lớn, Kiều Ngự Diễm đè thật chặt trên người cô, hình ảnh hắn từ từ tiến vào cơ thể cô…….
“Cầu xin anh đừng mở nữa, không cần mở nữa……..” Duy Y gần như rống lên, dùng cách này để ngăn lại nước mắt.
“Không biết đoạn phim này nếu bị truyền ra ngoài thì hậu quả sẽ thế nào?” Người đàn ông hời hợt nói, tắt TV theo ý cô.
“Rốt cuộc anh muốn thế nào?” Mang theo ánh mắt thống hận nhìn hắn, nỗi thống hận của Duy Y không thể diễn tả bằng lời.
“Y Y, em biết tấm lòng của anh đối với em đến bây giờ vẫn không thay đổi! Anh chỉ muốn em ở lại bên cạnh anh……..vĩnh viễn…….” Sau khi nói hắn hôn đôi môi sưng đỏ của cô.
Làm sao Duy Y biết hắn sẽ không để cho bất cứ kẻ nào có cơ hội xem đoạn phim này, không ngờ vào lúc này đoạn phim đó lại có giá trị lợi dụng.
Hắn yêu cô, yêu đến điên cuồng, yên đến biến thái, yêu không từ thủ đoạn cho dù lả cô hận mình, ít nhất cũng có cảm giác.
Cho nên hắn dùng thủ đoạn xấu xa nhất để có được cô, hắn không sợ rằng cô sẽ sợ mình, chỉ sợ không giữ được cô. Bất luận là thủ đoạn gì, hắn đều không so đo…….
Duy Y chất lặng mặc cho hắn hôn mình, bàn tay kia không chút kiêng kỵ chiếm đóng cơ thể cô…….
Cuộc đời của cô đã từng có rất nhiều hào quang chiếu sáng nhưng hôm nay lại là một mảnh tối đen.
Sáng sớm Kiều Y về nhà, cũng chính là nhà Kiều Ngự Diễm.
Đêm qua bị cô bắt gặp chuyện kia, cô vốn muốn gọi điện thoại tìm Denis giúp đỡ, nhưng cô chờ đến khi Denis đến không phải là giúp mình, không chỉ như thế mình còn bị hắn mạnh mẽ đem đi.
Cả đêm đó, cô ở trong nhà Denis, cả đêm không yên ổn.
Denis nói cho cô biết tất cả mọi chuyện giữa anh trai và Duy Y trong suốt hai năm qua, cô cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, hai người thân nhất bên cạnh mình xảy ra nhiều chuyện như vậy, cô một chút cũng không biết.
Khó trách Duy Y có một đoạn thời gian không bình thường như vậy, thì ra là bởi vì anh trai…….
Nghe Denis kể chuyện, hình như Denis cũng không đồng ý cách làm của anh trai.
Cũng đúng, ai sẽ đồng ý cách làm của anh trai chứ? Mặc dù mình là em gái nhưng Duy y lại là bạn thân nhất của mình. Tại sao anh ấy có thể đối xử với Duy Y như vậy, nếu thật sự thích Duy Y, có thể theo đuổi bình thường, tại sao lại bức cô ấy đến tình cảnh này?
Mà mình thì thế nào? Luôn vui vẻ, hạnh phúc trước mặt Duy Y, rõ ràng cô ấy có lý do để hận mình, nhưng cô ấy lại không nói gì.
Rõ ràng hai người là bạn thân, bị anh trai ức hiếp nhu thế tại sao không nói cho cô biết…….Duy Y cái con bé ngốc nghếch này.
Biết tình hình Duy Y rất nguy hiểm, cô cầu xin Denis đến ngăn anh trai lạ nhưng Denis nói không thể làm gì, hắn dù sao cũng là bạn của anh trai cô…….
“Kiều Y, em không hiểu anh trai em, nếu như hôm nay hắn không chiếm được, ngày mai sẽ có rất nhiều người bị ảnh hưởng, giống như ba của Duy Y, Bạch Trạch Vũ, em tốt nhất nên tin tưởng anh trai em có bản lĩnh này, bởi vì hắn khống chế Duy Y không phải mới chỉ ngày một ngày hai…….”
“Anh gạt em, anh trai không phải người như vậy!” Ngay lập tức cô quát Denis, nhưng Denis chỉ đưa tay ra ôm cô, để cô khóc thật lâu, thật lâu, cô không hiểu tại sao mình lại đau lòng như vậy, nhưng trong lòng thật khổ sở……..
Làm sao cô đối mặt với Duy Y đây?
Sáng sớm, Denis còn chưa rời giường cô đã chạy vào phòng hắn lôi dậy. Lúc về đến nhà, phát hiện ra Duy Y cùng anh trai đang ăn sáng.
Anh trai còn có biểu hiện như vậy, mà Duy Y, nhìn qua có chút mệt mỏi, giống như vô hồn, nhìn thấy cô đi vào, cô ấy cũng chỉ yếu ớt cười với cô, lại tiếp tục ăn sáng.
Duy Y mặc quần áo của cô, vậy tối hôm qua…….
Nghĩ đến đây, Kiều Y cảm thấy vô lực, tâm thật đau. Sức lực đi về phía Duy Y cũng không có. Ngày hôm qua Duy Y cầu xin mình giúp đỡ, nhưng mình…….
Khó trách Duy Y nghĩ muốn ra nước ngoài học, khó trách cô muốn rời khỏi thành phố G, ngay lập tức cô liền hiểu, Duy Y ngàn vạn lần chờ Trạch Vũ ca về nước, tại sao bây giờ lại muốn rời đi?
“Duy Y, mình đưa bạn về!” Kiều Y đi đến phòng ăn kéo Duy Y không có chút sức lực, mà Kiều Ngự Diễm ngồi trước mặt không có bất kỳ động tác gì nhìn bọn họ.
Duy Y bất dộng, tay bị Kiều Y kéo mấy cái cũng không đứng dậy. Kiều Y nhìn ra, Duy Y không dám động đậy, chỉ nhìn ánh mắt anh trai, giống như chờ hắn đồng ý, anh trai không lên tiếng, cô ấy không dám đi.
“Anh trai, anh thật quá đáng, bất kể như thế nào, em muốn đưa Duy Y đi!” Kiều Y căm tức nhìn anh trai mình, đây là lần đầu tiên, cô dám thẳng thắn chống lại anh trai như vậy. Rõ ràng đang qua lại với chị Sultana, sau lưng lại tổn thương Duy Y như vậy, cô không dám tin nhân cách anh trai mình lại như vậy.
“Y Y, uống xong sữa tươi rồi về!” Kiều Ngự Diễm mở miệng, cũng không phải nói với Kiều Y.
Duy Y cũng không nói gì, tránh bàn tay Kiều Y đang lôi kéo mình, cầm ly sữa trên bàn uống. Để cái ly xuống, nhưng vẫn không dám đi.
“Đi về đi, buổi tối sau khi tan làm anh sẽ đến tìm em!”
Được sự đồng ý của người đàn ông, Duy Y mới đứng dậy đi cùng Kiều Y.
Lúc ra cửa, Kiều Y quay đầu nhìn lại phòng ăn một cái, Denis đã ngồi ăn sáng bên cạnh anh trai.
Cô phát hiện ra mình sai lầm rồi, bắt đầu từ tối hôm qua, cô không nên tới tìm Denis giúp đỡ, rõ ràng là Denis với anh trai củng một phe. Cô sai lầm rồi, là cô phá hủy Duy Y…….
Ra khỏi cửa, Duy Y không có dừng lại,chỉ lẳng lặng đi trên đường như vậy, Kiều Y không dám quấy rầy cô, chỉ đi cùng cô như vậy, đi qua vài con phố mới về đến nhà Duy Y.
Ba Duy đã đi làm, vừa đúng lúc mẹ Duy Y được nghỉ, nên ở nhà nghỉ ngơi.
Nhìn thấy Duy Y trở về với Kiều Y, cũng không nghi ngờ gì, cho rằng tối hôm qua Duy Y ở chugn với Kiều Y. Dù sao lúc trước họ thường như vậy. Mẹ Duy vội vàng đi ra ngoài giống như hẹn với học sinh đi ăn uống.
Duy Y liền vào phòng lấy quần áo rồi vào nhà vệ sinh, ở bên trong tắm, hơn một tiếng vẫn không thấy ra ngoài, Kiều Y biết chuyện gì xảy ra. Nhưng cô không nói ra, cô cũng không biết làm thế nào mở miệng.
Dù sao mình cũng là bạn thân nhất của cô ấy, đụng phải chuyện như thế này, đúng lý ra cô nên nghĩ biện pháp, nhưng chính anh trai cô lại làm cho cô ấy tổn thương. Cho nên rất lung túng…….
Đứng trước cửa phòng vệ sinh, Kiều Y nhẹ nhàng gõ cửa, thấy bên trong không có động tĩnh, cô tựa vào cạnh tường “Duy Y, mình với bạn đi báo cảnh sát đi!”
Mặc dù Kiều Ngự Diễm là anh trai mình, rõ ràng lớn hơn Duy Y, nhưng lại làm ra chuyện như vậy, bản thân cô cảm thấy trăm ngàn lần có lỗi với Duy Y.
Cô cùng Duy Y cùng nhau lớn lên, sáu năm, cô biết Duy Y thầm mến Bạch Trạch Vũ, những niềm vui của cô đều đến từ Kiều Ngự Diễm, chi nên hiện tại xảy ra chuyện như vậy, cô có thể hiểu được nỗi đau của Duy Y, giống như lúc mình chia tay với anh Ưu Thần.
Cửa phòng vệ sinh mở ra, Duy Y thay áo ngủ, không biết bên trong khóc bao lâu, mắt đỏ bừng, mặt cũng đỏ bừng, thấy Duy Y thê thảm như vậy, tâm Kiều Y cũng ngẹn ngào.
Duy Y đi ra ngoài, ôm Kiều Y, khóc không ra tiếng nhưng cuối cùng cũng khóc lớn tiếng.
“Thật xin lỗi, thật xin lỗi Duy Y, là lỗi của mình, tất cả đều tại mình, nếu như mình không chạy trốn, bạn sẽ không xảy ra chuyện! Thật xin lỗi…….Chúng ta đi báo cảnh sát đi, mình đi nói cho ba mình biết, để ba làm chủ cho bạn, lấy lại công bằng cho bạn…….” Kiều Y vỗ nhẹ, vuốt lưng cô nói.
“Không, không cần…….Không thể báo cảnh sát, càng không thể nói cho người khác biết! Không thể để cho người khác biết.”
“Tại sao? Chẳng lẽ bạn sợ người ta biết?Anh trai mình quá mức như vậy, nhất định phải…….”
“Không, không cần, van xin bạn Kiều Y, trên tay anh ấy có hình ảnh ngày hôm qua, mình sợ…….” Duy Y khóc nhiều hơn, thẳng lôi kéo tay Kiều Y, sợ cô ấy làm lớn chuyện. Duy Y không phải người nhát gan sợ phiền phức, thế nhưng cô thật sự sợ Kiều Ngự Diễm, có chuyện gì mà hắn không dám làm. Người nhà cô, công ty ba cô, sự nghiệp mẹ cô, anh Trạch Vũ, tất cả cọ đều để ý, không thể để vì cô mà để bao nhiêu người gặp chuyện không may…….
“Anh trai…….Anh ấy còn có hình ảnh?” Kiều Y có chút không dám tin tưởng điều mình nghe được, cô vẫn cho rằng anh trai là một anh hung. Ít nhất cũng là người có uy tín rất thành công. Nhưng tại sao lại dùng cách hèn hạ này đối xử với Duy Y.
Duy Y là bạn tốt nhất của cô!
“Ừ, anh ấy nói chỉ cần mình ngoan ngoãn ở bên cạnh anh ấy thì anh ấy sẽ không làm gì người nhà của mình còn có anh Trạch Vũ!”
“Nhưng mà bạn với anh Trạch Vũ làm sao bậy giờ?”
“Kiều y, cầu xin bạn đừng nói, cầu xin bạn đừng nói! Mình muốn yên tĩnh một mình!”
Kiều Y không đi, chỉ lặng lặng ngồi trong phòng khách, mà Duy Y nằm ở trong phòng…….
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả - Ái Ước