Think of all the beauty still left around you and be happy.

Anne Frank, Diary of a Young Girl, 1952

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ái Ước
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 467 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 43: Anh Ấy Đã Về
ai năm sau.
Duy Y cùng bọn Ngô Soái đều đã là học sinh lớp mười hai, mỗi ngày học tập và học tập. Sau khi lên lớp mười một liền phân vào khoa học tự nhiên, Ngô Soái chọn khoa học tự nhiên, Duy Y cùng Kiều Y chọn chung khoa văn học.
Mà quan hệ của hai người tốt hơn trước đây, thỉnh thoảng Ngô Soái sẽ tìm cô đi chơi chỉ là Duy Y bận học không quan tâm đến tình cảm rốt cuộc đến cuối cùng quan hệ của hai người chỉ hơn bạn học một chút không giống như lúc đầu cùng nhau đi học cùng nhau về nhà.
Thời gian hai năm, Kiều Y rốt cuộc thuận lợi quen được với anh Ưu Thần nhưng sau hai người vẫn chia tay bởi vì anh Ưu Thần nói đã có người con gái để kết hôn, bọn họ là đồng nghiệp cảm thấy giữa hai người cô gái kia thích hợp hơn, đối với Kiều Y anh ấy chỉ xem như em gái, nắm tay cũng cảm thấy có tội. Vì vậy, có thể nghĩ được, Kiều Y khóc đến kinh thiên động địa.
Dù sao cũng là người con trai mình thầm mến ba năm lâu như vậy, từ lúc thầm mến đến lúc hai người quen nhau rồi lại chia tay, Kiều Y cũng trải qua thời gian đau khổ. Chỉ là sau đó nghĩ thông suốt, lên lớp mười hai đều đem việc học lên hàng đầu, lúc này mới có thể lên lớp với Duy Y.
Kể từ sau khi ngả bài với Kiều Ngự Diễm, Duy Y chưa từng gặp Cát Phàm, có lẽ Cát Phàm cũng sợ gặp Duy Y. Tóm lại sau khi nghe Ngô Soái nói bạn ấy chuyển trường, đi tới thành phố J học. Như vậy cũng tốt, biết bạn ấy sống tốt, trong lòng Duy Y cũng yên tâm.
Cũng không liên lạc với anh Trạch Vũ chỉ là thỉnh thoảng nhận được thư của anh Trạch Vũ, biết gần đây cuộc sống của anh ấy ở Anh vẫn trôi qua tốt.
Nhưng mỗi lần nghĩ đến anh Trạch Vũ, Duy Y luôn không nhịn được chỉ muốn khóc. Phải bỏ qua anh Trạch Vũ vẫn thầm mến từ nhỏ, mặc dù chỉ là thích đơn phương nhưng đó cũng là cảm giác đơn thuần của tuổi trẻ. Ai chưa từng có lưu luyến? Nhưng mà cô chưa kịp lưu luyến đã bị dập tắt rồi. Sau đó Duy Y không dám nghĩ nữa rồi, lưu luyến ở Kiều Ngự Diễm là một hy vọng xa vời.
Lại nói chuyện Duy Y và Kiều Ngự Diễm, bọn họ mổi tuần hẹn hò ít nhất hai lần, hoặc là Kiều Ngự Diễm đưa cô đi ăn cơm hoặc là đi xem phim không thì chủ nhật đi du lịch. Có thể nói là làm hết mọi việc chỉ để lấy trái tim cô, chỉ cần cô không muốn, Kiều Ngự Diễm sẽ dựa vào tâm tư cô mà an bài tất cả.
Một người hết mực thương yêu như vậy Denis chưa bao giờ gặp.
Nhưng mà Duy Y lại đem những an bài tỉ mỉ này trở thành nhiệm vụ để hoàn thành. Mỗi tuần phải hoàn thành nhiệm vụ hai lần hẹn hò.
Sau đó Duy Y lại phát hiện một bí mật chỉ cần mình càng khó chịu, sắc mặt không tốt Kiều Ngự Diễm sẽ càng thêm lấy lòng mình, giống như nói gì hắn cũng sẽ làm theo ý cô. Nhưng cô cũng không dám quá phận, dù sao sự sủng ái của hắn cũng kèm theo nguy hiểm. Có lẽ đối với cô thì thuận theo nhưng sau lưng thì lại có người gặp họa.
Thấm thoát thời gian đã qua hai năm, bọn họ vẫn duy trì quan hệ như vậy, Duy Y vẫn cảm thấy Kiều Ngự Diễm đối với mình chỉ là cảm giác mới mẻ, chờ đến lúc hết cảm giác mới mẻ sẽ để ình tự do, nhưng hai năm rồi, người đàn ông kia vẫn không có ý định buông tay.
Đối với mình yêu cầu cũng không nhiều, chỉ là hẹn hò, thỉnh thoảng sẽ cầm tay, ôm hoặc hôn cô. Phần lớn thời gian hắn vô cùng dịu dàng cùng thân thiết.
Cho nên Duy Y mê hoặc đã từng hỏi hắn muốn gì? Nhớ lúc đó hắn chỉ cười cười dùng ngón tay chỉ trái tim cô.
Nhưng Duy Y không tin bởi vì hắn từng sau lưng cô làm tổn thương Cát Phàm với anh Trạch Vũ……
Còn một tháng nữa là phải thi tốt nghiệp cấp ba, sau khi thi tốt nghiệp xong chính là sinh nhật Kiều Y.
Kiều Y nói sinh nhật lần này muốn đi du lịch, lấy du lịch làm mục tiêu để vượt qua kỳ thi.
Mẹ Kiều cũng đáp ứng cô, chỉ cần cô thi đậu trường đại học G, mọi thừ đều có thể thương lượng…….
Bởi vì gần thi tốt nghiệp trung học, Duy Y đã hủy bỏ hai cuộc hẹn với Kiều Ngự Diễm, mà bọn họđã không gặp mặt nhau một tuần lễ. Thỉnh thoảng Kiều Ngự Diễm sẽ đón Kiều Y ở trường học. “Thuận tiện” đưa cô về nhà.
Hiện tại Duy Y để hết tâm tư vào việc học, Kiều Ngự Diễm cũng không quấy rối cô, để cho cô an tâm ôn thi.
Mới vừa vào cửa nhà Duy Y đã cảm thấy hôm nay trong nhà có gì đó không đúng, quả nhiên trong phòng khách có một người đàn ông đang ngồi…….
Cô cho rằng mình hoa mắt hay là mình nhận lầm người sao?
Trong phòng khách có một người con trai anh tuấn trẻ tuổi đang ngồi,có chút mùi vị của người thành đạt, đôi chân thon vắt chéo một chỗ, yên lặng lật cuốn sách trong tay, gương mặt ưu tú đẹp trai mê người, gương mặt mà Duy Y ngày đem thương nhớ…….
Anh Trạch Vũ đã quay về!
“Duy Y, không nhận ra anh sao? Vẫn bị vẻ đẹp trai của anh làm cho không nói nên lời rồi hả?” Chàng trai trong phòng khách nghe tiếng mở cửa, để quyển sách trên tay xuống bàn đứng lên.
“Anh Trạch Vũ?” Duy Y có chút không dám tin tưởng, trên tay đang cầm quyển sách thiếu chút nữa rơi xuống.
“Thế nào, không nhận ra anh Trạch Vũ nữa hả?” Mẹ Duy bưng nước trà từ trong phòng bếp ra giễu cợt, thật ra thì chính bà thiếu chút nữa cũng không nhận ra. Trạch Vũ ngay lập tức đến trường học tìm cô làm cho cô giật mình.
“Anh Trạch Vũ, thật sự là anh!”
Bên này vui mừng gặp lại, mà trong công ty Kiều Thị ngọn lửa trong Kiều Ngự Diễm bùng nổ, bút trong tay hắn không giải thích được gãy hai đoạn dọa sợ mấy quản lý cấp cao tại phòng họp trong công ty, chỉ có Denis lúc này đang ngồi cười.
“Kiều, thế nào?” Denis hỏi.
“Không sao, tiếp tục!” Giọng Kiều Ngự Diễm lạnh lùng như bình thường. Chỉ có hắn biết, lúc này hắn không quan tâm công việc chỉ vì bên kia Trạch Vũ và Duy Y đã gặp nhau.
Hắn đã sớm nhận được tin tức, nghĩ muốn xem sau khi Trạch Vũ trở về thì sẽ thế nào?
Y Y cùng bản thân đã ổn định, hắn còn sợ cái gì?
Có muôn vàn suy nghĩ, cảnh tượng khi Bạch Trạch Vũ gặp Y Y sẽ thế nào, mà tại thời điểm này mình không khỏi bắt đầu kinh hoảng, không phải đã chuẩn bị tốt tâm tư rồi sao? Tại sao bây giờ lại biến thành một tâm tình khác?
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả - Ái Ước