Trên mỗi ngọn núi đều có những lối đi mà khi đứng dưới thung lũng, bạn không thể nhìn thấy được.

James Rogers

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ái Ước
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 467 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 38: Hiểu Lầm
ổng giám đốc Kiều, sao…….Sớm như vậy?” Sultana mặc đồ đi làm xuất hiện trước mặt Kiều Ngự Diễm. Trên người đeo đồ trang sức trang nhã, hoàn toàn không có kẽ hở, hơn nữa mánh khóe trong giao tiếp, không thể không nói Sultana là một người phụ nữ rất có thủ đoạn, một phụ nữ hoàn mỹ nhưng đồng thời cũng là một phụ nữ đáng sợ.
Ở trong công ty, bởi vì Duy Y mà hắn chú ý đến sự tồn tại của cô ta mà cô ta nhanh lên chức quản lý như vậy cũng là vì việc tư nên mới cất nhắc.
Kiều Ngự Diễm khôi phục lại vẻ mặt lạnh lùng như bình thường “Tô quản lý, chào buổi sáng!”
“Ngài ở đây là?” Vẻ mặt Sultana nghi hoặc, cô ta dĩ nhiên biết tại sao hắn xuất hiện ở đây, chắc là đặc biệt sang thăm Duy Y. Nghe nói hai ngày trước đi Nhật Bản mà ngày hôm qua là sinh nhật Duy Y. Lại nghe nói phi cơ của hắn gần ba giờ mới về G thị như vậy là hắn bỏ lỡ sinh nhật Duy Y. Hôm nay có lẽ là sáng sớm đã đợi ở đây nhưng cô thấy vẫn ngồi trong xe trơ mắt nhìn Duy Y ngồi lên xe Ngô Soái…….
Biểu tình mất mát hôm nay cô ta tự nhiên có thể đoán được đôi chút.
“Tôi đến tìm tổng giám đốc Duy có chút chuyện!”
“Nói chuyện xong rồi?”
“Ừ!”
“Tổng giám đốc Kiều có thể cho tôi đi nhờ xe đến công ty không?” Cô ta nở nụ cười thỏa mãn không cảm thấy bất kỳ cảm giác giả bộ “Buổi sáng rất khó gọi xe đi đến chỗ làm!”
“Lên xe!” Vẫn giọng nói lạnh lùng, hắn tự nhiên biết Sultana lấy cớ đến gần mình, người phụ nữ nào cũng dùng chiêu thức này.
“Cám ơn tổng giám đốc Kiều!”
Hai người ngồi trên xe nói chuyện phần lớn là nói về công việc bởi vì Sultana phát hiện nếu nói những chuyện khác Kiều Ngự Diễm không muốn nói với mình. Chỉ có lúc nói chuyện công việc…….
Khu chung cư cách công ty không xa nhưng bởi vì buổi sáng kẹt xe nửa giờ sau xe Kiều Ngự Diễm mới đến trước cửa công ty.
Lúc này là giờ đi làm, không ít đồng nghiệp nhìn thấy Sultana bước xuống từ trên xe Kiều Ngự Diễm.
Cho nên trong công ty mọi người lại bắt đầu bàn tán.
Thật ra thì trước đó trong công ty có lời đồn rằng quan hệ giữa Sultana và tổng giám đốc Kiều không đơn giản, nói tổng giám đốc Kiều hẹn Sultana đi ăn cơm, hơn nữa không chỉ hẹn một lần, thư ký tổng giám đốc vẫn đặt phòng ăn cho họ đấy.
Sau đó Sultana được thăng chức lên làm quản lý. Đã từng có đồng nghiệp đem máy tính xách tay công ty cấp cho cô dùng qua, lúc đem về phát hiện bên trong có một ít hình, người đồng nghiệp kia tò mò mở ra tập tin có tên “hình ảnh”, phát hiện ra là hình Sultana cùng với tổng giám đốc Kiều, trong hình hai người vô cùng thân mật, có đến mấy tấm nhìn khoảng cách hai người rất gần nhau.
Sau đó máy tính xách tay bị Sultana vội vàng đem đi, lúc quay trở lại hình bên trong đã không thấy nữa.
Vị đồng nghiệp kia lại là người nhiều chuyện, tin đồn rất nhanh truyền khắp công ty, nhưng bởi vì người đồng nghiệp kia không có chứng cứ cho nên lời đồn này trở thành chủ đề nóng đối với mọi người.
Hơn nữa tổng giám đốc Kiều vẫn là người đàn ông độc thân, chủ đề về hắn ở công ty vẫn là chủ đề hấp dẫn nhất.
Mà hôn nay có không ít đồng nghiệp thấy Sultana bước từ trên xe hắn xuống, có thể không gây ra sự chú ý của mọi người sao?
Chỉ là quan hệ của Sultana với mọi người trong công ty cũng không tệ, mặc dù vẫn có ít đồng nghiệp không thích cô ta nhưng đối với quan hệ của cô ta và Kiều Ngự Diễm đa số mọi người đều ủng hộ.
Sultana vừa ngồi xuống không bao lâu, thư ký đến nói chủ tịch muốn gặp cô ta.
Ở phòng họp nhỏ trên lầu mười tám, chủ tịch, ba của Kiều Y, dĩ nhiên trong phòng họp không những chỉ có chủ tịch còn có mẹ Kiều Y.
Mỗi tuần, chủ tịch sẽ đến xem công ty một chút, mặc dù rất nhiều chuyện giao cho Kiều Ngự Diễm xử lý nhưng công ty là do ông đánh đổi hơn nữa đời người mới có được, chủ tịch nói thế nào cũng không bỏ đươc chi nên mỗi tuần sẽ đến xem một chút.
Hôm nay vừa lúc đi cùng vợ mà lúc bọn họ vừa vào thang máy liền thấy con trai mình dừng xe trước cửa, vì vậy liền thấy được một màn kia, một người cô gái tinh tế bước xuống từ trên xe con trai.
Thấy một màn như vậy vợ ông nói không thể bỏ qua muốn gặp cô gái xinh đẹp này một lần.
Sau đó hỏi những trưởng bối trong công ty mới biết có nhân tài như vậy trong công ty.
Mẹ Kiều hết nhìn trái ngó phải, rốt cuộc thấy được con trai có bạn gái hơn nữa còn là quản lý trong côn ty.
Quan hệ với các trưởng bối trong công ty cũng tốt, đều rối rít nói về Sultana này năng lực làm việc rất tốt, làm việc đến nơi đền chốn, đừng thấy chỉ mới hai mươi lăm tuổi nhưng có thể làm được chức vị quản lý trong công ty lớn như vậy không phải dễ dàng.
Qua lời khen của các vị trưởng bối mẹ Kiều càng muốn gặp Sultana.
Mẹ Kiều nhớ lúc trước con trai đã từng nói đã có đối tượng muốn kết hôn, chẳng lẽ lại là Sultana?
“Chủ tịch, ngài tìm tôi?” Sultana vừa vào phòng họp thấy chủ tịch còn có cả phu nhân. Cô ta gặp qua phu nhân hai lần tự nhiên có thể nhận được.
Mẹ Kiều không ngừng nhìn cô gái trước mặt, dáng đẹp vô cùng, ăn mặc đơn giản mà tinh tế, ngôn ngữ cùng cử chỉ đúng mực. Không khỏi càng xem càng vừa lòng.
Con trai cũng đã ba mươi tuổi còn chưa kết hôn, hiện tại mẹ Kiều nhìn ai cũng vừa ý.
“Tô tiểu thư, mời ngồi!”
“Không biết chủ tịch tìm tôi có chuyện gì!” Sultana ngồi xuống bên cạnh chủ tịch vừa lúc đối mặt với mẹ Kiều.
“A cũng không có gì, chính là muốn biết rõ công việc của cô! Nghe nói Tô tiểu thư mới lên làm quản lý nhân sự? Công việc vẫn tốt chứ?”
“Cám ơn chủ tịch quan tâm, mọi việc vẫn tốt!”
“Ừ, vậy thì tốt! Tô tiểu thư vào công ty được mấy năm rồi?”
“Ba năm, vẫn luôn làm ở phòng nhân sự.”
“Ba năm, nhìn Tô tiểu thư trẻ tuổi như thế, không nghĩ tới đã vào công ty ba năm, không biết năm nay Tô tiểu thư bao nhiêu tuổi?” Mẹ Kiều nhịn không được, không đợi chủ tịch nói đã giành lấy hỏi. Cứ hỏi như ông ấy tới ngày mai cũng không hỏi được gì.
Khôn khéo như Sultana thế nào lại không biết ý tứ trong đó.
Sáng nay cô ta bước xuống từ xe Kiều Ngự Diễm đã tạo thành một tin chấn động. Hôm nay chủ tịch cùng phu nhân hỏi như vậy, cô ta tự nhiên hiểu được.
“Hai mươi lăm rồi!”
“Nhà Tô tiểu thư có mấy anh chị em? Nhà ở G thị sao? Cha mẹ làm gì…….” Mẹ Kiều không kiểm soát được mình lập tức đem toàn bộ bấn đề trong lòng ra hỏi, thật không sợ làm cho người ta sợ.
Thật may là chủ tịch ngồi bên cạnh huých bà một cái.
Sultana cảm thấy được chủ tịch cùng phu nhân thích mình, xem ra hôm nay thu hoạch không ít!
Vì vậy đối với vần đề mẹ Kiều hỏi cô ta rất kiên nhẫn trả lời, thậm chí tỏ ra quan tâm Kiều Ngự Diễm, nói chuyện phiếm về Kiều Ngự Diễm, cô ta cứ như ẩn như hiện giống như muốn giấu đi quan hệ của hai người, làm ẹ Kiều hiểu lầm quan hệ của hai người.
Mà ông Kiều chỉ ngồi lẳng lặng ở một bên nghe hai người nói chuyện cũng không nói gì.
Biểu hiện của Sultana không khỏi làm ông nhíu hai mắt, cô gái này không đơn giản. Nếu quả thật có thể trở thành con dâu nhất định có thể giúp ông một tay…….
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả - Ái Ước