Never judge a book by its movie.

J.W. Eagan

Download ebooks
Ebook "Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Ái Ước
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 99 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 467 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:57:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 12: Đi Bơi
ột ngày kia Kiều Y lôi kéo Duy Y nói là muốn đi bơi.
Thì ra là ở gần chỗ của Kiều Ngự Diễm có một hồ bơi sang trọng, phí hội viên hàng tháng đều hơn một vạn, mà Kiều Ngự Diễm có một thẻ vàng ở đó, phí hội viên hàng tháng hơn hai vạn, không dùng thật tiếc. Kiều Ngự Diễm bởi vì bận nhiều việc, mỗi tháng cơ hồ dùng thẻ chưa đến hai lần, mà Kiều Y sau khi lên cấp ba lại ở gần chỗ của hắn, nếu như cô không muốn về nhà, mọi lúc có thể về chỗ của Kiều Ngự Diễm.
Kiều Ngự Diễm bởi vì cô mà thuê người giúp việc để nấu cơm.
Ngày hôm qua, lúc Kiều Y đi ngang qua hồ bơi, vừa lúc nhìn thấy Lâm Ưu Thần cùng bạn bè vừa nói chuyện vừa đi vào. Người nào đó sắc tâm nổi lên đang muốn đi vào, lại bị ngăn lại ở cửa. Sau khi hỏi Kiều Ngự Diễm mới biết hắn cũng có một tấm thẻ, mọi chuyện liền trở thành như vậy.
Kiều Y sống chết lôi Duy Y muốn đi bơi, cô đang si tình, Duy Y cũng không muốn nói nhiều. Chỉ cần không gặp Kiều Ngự Diễm là được rồi.
Mặc dù anh Kiều đã nói xin lỗi, có lẽ thật sự chỉ là sai lầm, nhưng Duy Y giống như một ngày bị rắn cắn mười năm sợ hãi trong lòng.
Sau đó cô mới biết, mấy ngày nay Kiều Ngự Diễm đi Anh công tác, khoảng một hai tuần mới về.
Hai người cùng đi vào hồ bơi, bên trong tĩnh lặng, trừ hai ba người khách còn lại chỉ có hai nhân viên quản lí.
Cất đồ trên ghế dựa xong, Kiều Y hết nhìn đông rồi nhìn tây, nhìn dáng vẻ cũng biết là đang tìm người, Duy Y thì xuống nước vận động, thử một chút độ ấm của nước mới dám thả chân xuống. Mà Kiều Y không còn lòng dạ nào xuống nước, bởi vì người cô thíc không có ở đây…….
Đồ bơi của Duy Y rất kín, Kiều Y nói rồi, hôm nay cô muốn làm nữ chính, khiến Lâm Ưu Thần chú ý, cho nên hai người chọn đồ bơi rất khác nhau.
Vào lúc Kiều Y biết Lâm Ưu Thần không có ở đây liền quay về bên cạnh Duy Y.
“Bạn chờ một chút đi, dù sao người ta cũng đã đi thực tập rồi, làm sao có thời gian rãnh rỗi như chúng ta được.” Duy Y an ủi. Nói ra thì Kiều Y thầm mến Lâm Ưu Thần cũng đã lâu rồi, ít nhất cũng một năm rồi. Mặc dù Lâm Ưu Thần đẹp trai ưu tú, hơn nữa không có bạn gái, nhưng lớn hơn Kiều Y bảy tuổi. Duy Y cảm thấy hai người không xứng đôi, cô rất khó tưởng tượng được hai người về sau làm sao có thể ở cùng một chỗ. Chừng hai năm nữa, Lâm Ưu Thần đã là thành phần ưu tú trong xã hội, mà Kiều Y còn là học sinh cấp ba……..
Cô thật không nhẫn tâm đả kích cô ấy.
“Ai, cũng chỉ có thể ngồi chờ thôi…….bạn muốn xuống nước sao?”
“Tất nhiên rồi……Bằng không tới đây làm gì?”
“Vậy bạn chơi trước đi, mình không muốn xuống nước, chị cả của mình tới.” Kiều Y quấn khăn lông lớn quanh hông, bất đắc dĩ nói.
Cô thật là không có tâm tư để chơi, rõ ràng là cô mộng mị tới đây, còn phải giả bộ muốn tới đi bơi. Duy Y thật sự nhịn không được.
“Ai, bạn có nghĩ tới hay không, nếu như anh ưu Thần không thích thì bạn làm sao?” Duy Y đã xuống nước, người nằm cạnh bên hồ bơi, hai chân không ngừng đạp tung nước.
“Huh, mình là một cô gái vô cùng xinh đẹp như vậy, hắn có thể không thích mình sao?”
“Vậy sao bạn không thổ lộ với hắn?”
“Vấn đề là mình mới mười sáu tuổi. Di? Bạn mua vòng tay khi nào vậy? Hình dáng rất đẹp nha, mình xem một chút…….” Kiều Y đến cạnh hồ bơi.
“Cái này sao…….Nhưng mà không gỡ ra được!” Duy Y thử hai ngày nhưng vẫn không gỡ ra được, chỉ chưa đem đập mà thôi. Dù sao cũng là quà người ta tặng, mặc dù không thích, nhưng nhìn món đồ này cũng có giá trị cao. Dĩ nhiên là không thể làm hư.
“Mình xem một chút!” Kiều Y lôi kéo tay của Duy Y nhìn kỹ, mẹ Kiều Y cũng có vòng tay như vậy, tự nhiên sẽ muốn nhìn một chút đồ của Duy Y.
“Cái này cũng không tệ, tinh thể trong suốt, sáng bóng, nghe âm thanh này, oa…….Mình chưa từng thấy qua vòng tay tốt như vậy!”
“Theo như bạn nói, vòng tay này rất quý có phải hay không?” Duy Y cẩn thận hỏi.
“Mình cũng không biết giá tiền là bao nhiêu, nhưng mẹ mình có một cái, so với cái này cũng là mười hai mười ba vạn…….Ai, làm sao bạn có vòng tay này?” Kiều Y tò mò hỏi, mặc dù cô biết gia đình Duy Y cũng không tệ, nhưng dưới sự quản lí của mẹ Duy Y, bà ấy không thể nào mua vòng tay quý như vậy, chỉ có thể là do người khác tặng.
“Cái này thật ra là do anh trai bạn đưa!” Duy Y vốn thẳng tính nói, nhung lại không có biện pháp gỡ vòng tay ra đưa cho Kiều Y.
Vừa nghe Kiều Y nói vòng tay có giá khoảng mười mấy vạn, Duy Y thật đúng là bị hù sợ. Nếu để cô biết giá trị thật của chiếc vòng trên tram vạn, cô chắc sẽ đem tay chặt đi trả vật này cho người ta.
“Cái gì? Anh trai mình đưa? Anh ấy tại sao lại tặng cho bạn món đồ đắt tiền như vậy? Thật là kỳ quái!” Kiều Y vừa hô một tràng, liền thu hút ánh mắt của mọi người, cũng vừa lúc Lâm Ưu Thần nhìn thấy bọn họ ở bên này.
Kiều Y thật không thể tưởng tượng được, anh trai với Duy Y rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?
Hai cô bé nhìn xung quanh, tất cả mọi người đều nhìn họ, Kiều Y đỏ mặt, cô thật là kích động.
Phát hiện có người đi về phía mình, Kiều Y vừa nhìn, hồn liền bay đi mất.
Tại sao anh Thần Ưu lại xuất hiện trong tình huống như vậy? Cô thật muốn nhảy xuống nước.
“Anh Ưu Thần, anh cũng ở đây sao?” Hồn Kiều Y bị dọa đi mất, không dám chào hỏi với người ta, không thể làm gì khác hơn là ho khan. Nha đầu Kiều Y này đúng là chỉ mạnh miệng, lúc bình thường còn có thể nói, anh Ưu Thần vừa đến trước mặt cái gì cũng không dám nói.
“Hai cô nhóc thế nào cũng đến chỗ này! Ha ha, thật là trùng hợp! Anh ở gần chỗ này, thường xuyên đến đây, nhưng mà các em…….”
“Nhà anh trai Kiều Y cũng ở gần đây, cũng có thẻ hội viên ở đây, nhưng mà ít sử dụng, nên liền để cho Kiều Y dùng.”
“Hóa ra là như vậy!” Lâm Ưu Thần đem đồ vật để lên trên bàn.
“Anh Ưu Thần, anh này là ai vậy?” Duy Y chỉ vào người đàn ông đi cùng Lâm Ưu Thần, nhìn qua cũng bằng tuổi Lâm Ưu Thần, dáng dấp bình thường.
“Đây là em trai anh Cát Phàm, đây là Duy Y, là con gái của cô giáo anh, Kiều Y, bạn học của Duy Y!”
“Chào các bạn!” Cát Phàm cất giọng chào.
“Chào bạn!”
“Di, Kiều Y, tại sao em không xuống nước?” Lâm Ưu Thần vận động, nhưng vẫn không thấy Kiều Y xuống nước.
“A, cô ấy…….” Duy Y vừa định nói chuyện, liền bị Kiều Y bên cạnh che miệng.
“Em không biết bơi!” Kiều Y mở to mắt trừng trừng nhình Duy Y.
“Hóa ra là như vậy, vậy anh dạy em nha!”
“Thật sao? Quá tốt…….Cám ơn anh Ưu Thần!” Kiều Y vui như trên mây, Duy Y nghĩ như vậy, cô đoán chừng là quên đi người thân là mình rồi.
“Không phải chị cả của bạn tới sao?” Duy Y nhỏ giọng nhắc nhở.
“Không cần phải lo, đã gần kết thúc rồi!” Kiều Y cũng nhỏ giọng trả lời.
Cô thật sự điên rồi, vì anh Ưu Thấn, chuyện gì cô cũng có thể làm…….
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Băng Hoả - Ái Ước