When you're young, you want to do everything together, when you're older you want to go everywhere together, and when you've been everywhere and done everything all that matters is that you're together.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 15 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 603 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 17:52:11 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương Ngoại Truyện
hiên ngoại: Tâm động
Sưu tầm
Thích một người, là cảm giác như thế nào? Hạ Di Hàng nhìn tạp chí trong tay, trên trang bìa là khuôn mặt của nam nhân khí phái mười phần lười biếng ôm lấy khóe môi, nhìn cô, mặt cô lại nóng lên.
Tinh tế vuốt ve khuôn mặt của anh, cảm xúc phập phồng, cô vốn nghĩ, cảm tình đối với Từ Miễn Hoa, chắc là tình yêu. Lúc mười tám tuổi lần đầu gặp mặt, đối tác phong nhanh nhẹn của anh có chút cảm tình, khi đó cô nghĩ, mình đã thích Từ Miễn Hoa.
Vì thi vào cùng công ty với anh, cô cố gắng bổ sung bản thân, cố sứ tìm hiểu anh ở công ty, vì thế cô đã biết Bách Lăng Phong này.
Anh là nhân vật truyền kì của xí nghiệp Khai Dương, lúc rời nhà đi Mỹ, bằng năng lực chính mình, kiếm nhà ở, một trăm vạn Mĩ kim (đô-la), sau cùng bạn bè mở công ty, sự nghiệp càng làm càng lớn, mãi cho đến Bách lão thái gia triệu hồi anh.
Anh có quyết đoán, mị lực, còn có hấp dẫn, càng hiểu biết anh, cô lại càng cảm thấy nam nhân này năng lực làm cho cô thuyết phục. Không giống loại thiếu gia bình thường có tiền, chỉ biết chơi nữ tinh và xài tiền, anh toàn bộ thời gian đều dùng để quản lý công ty, giao tranh sự nghiệp, nam nhân chăm chỉ làm việc, rất có mị lực.
Vỗ về tấm ảnh tuaams mỹ của anh, cô chậm rãi nhắm mắt lại, dùng suốt ba năm thời gian, nghiên cứu một nam nhân, thu thập hết thảy tư liệu liên quan đến anh, đối than thế cùng tính cách của anh đều năm trong lòng bàn tay, quen thuộc giống như được ở bên cạnh anh.
Tình cảm là loại như thế nào? Cùng với Từ Miễn Hoa thưởng thức là hoàn toàn bất đồng, một loại càng thêm mãnh liệt, càng thêm khắc sâu cảm tình, một loại cô không biết, cô nghĩ cũng không ra tình cảm.
Nhưng lúc chính thức bước vào xí nghiệp Khai Dương kia, cô lại đột nhiên hiểu được, nguyên lai, cô tiến vào Khai Dương, không bởi vì Từ Miễn Hoa, mà là vì anh, Bách Lăng Phong!
๑۩۞۩๑---HOÀN--- ๑۩۞۩๑
Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn - Chu Khinh