Đừng để tâm đến thất bại mà chỉ nên nhìn vào những sai sót của mình.

Ngạn ngữ châu Phi

Download ebooks
Ebook "Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 15 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 603 / 3
Cập nhật: 2017-09-24 17:52:11 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương Ngoại Truyện
hiên ngoại: Nhân vật chính - Nam phúc hắc
Sưu tầm
Cái nữ nhân chết tiệt kia, thế nhưng dám can đảm trước anh thích nam nhân khác.
Bách Lăng Phong ngồi trong thư phòng rộng lớn, gắt gao nắm thành quyền, cây bút trong tay sắp bị anh bẻ gẫy, vừa ngĩ tới ở Nhật Bản, cô phát hiện Ôn Tuyền - bà chủ của khách sạn là bạn thời đại học của cô, liền vội vàng bỏ tay anh ra. (Lady: sao giống tên em gái của nam 9 trong bộ Lãnh Thê nhỉ?)
Tâm của anh liền phát hỏa, còn bà chủ ấy nói, về chuyện tình cô cùng nam nhân khác, lửa giận lại hiện lên.
Mấy ngày nay, anh mỗi đêm ở trên giường đều hung hăng ép buộc cô, nhìn cô ở lúc cao trào lệ rơi đầy mặt, toàn thân run run, anh tự hồ còn có một loại khoái cảm thả thù, cho nên khác trước tiền phi thường thích thú đè cô lên giường vận động, cô phát tiết bị anh phát tiết cũng không biết chuyện gì.
Nghĩ đến liền ngồi không yên, anh đứng lên hướng phòng ngủ đi đến, chuẩn bị tìm nữ nhân làm lòng anh hỗn loạn tìm "Thống khoái" một phen. Vừa tiến vào phòng ngủ, thấy cô ngồi ở đầu giường, lột bỏ một bao thuocs màu trắngi, lấy ra một viên thuốc uống vào.
Thuốc kia là thuốc tránh thai, anh cũng không xa lạ, đây là thuốc anh theo Nghiêm Quân Nghiêu trong bệnh viện lấy cho cô. Anh chán ghét cảm giác mang bao cao su, thích cùng cô trực tiếp tiếp xúc, nhưng cũng sẽ không ích kỷ không muốn cô uống thứ thuốc có nhiều tác dụng phụ này. Bất quá sau này Nghiêm Quân Nghiêu cho anh một loại thuốc mới chế ra, nói là đã kiểm tra qua, đối thân thể nữ nhân không có ảnh hưởng gì.
Cho dù Nghiêm Quân Nghiêu là bác sĩ nổi danh thế giới, tay nghề cao làm cho người ta thán phục, nhưng anh đây là lo lắng, vẫn giao cho phòng thí nghiệm tiến hành nghiêm khắc lại, phát hiện đúng như lờiNghiêm Quân Nghiêu nói, mới yên tâm mà đưa cho Hạ Di Hàng dùng.
"A, anh việc xong rồi." Nuốt vào viên thuốc, thấy anh đứng ở cạnh cửa, có chút đăm chiêu trừng mắt nhìn viên thuốc trong tay cô, cô phát hiện mình không ý liền thu hồi lại.
Anh trong đầu hiện lên một cái ý niệm, xoay người hướng thư phòng đi đến, cầm điện thoại di động trực tiếp gọi,"Nghiêm Quân Nghiêu, tôi muốn cậu lập tức cho làm tôi một loại thuốc tránh thai giống như vitamin."
"Anh muốn tôi làm gì à, một ngày sau tôi muốn lấy nó, cứ như vậy đi." Sauk hi kết thúc cuộc nói chuyện, anh nhìn cảnh đêm nặng nề ngoài cửa sổ, nở nụ cười.
Không biết vì sao, tâm tình vẫn áp lực, lại đột nhiên trở nên tốt hơn nhiều.
Tương lai, thực làm cho người ta chờ mong, không phải sao?
Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn - Chu Khinh