Đôi khi, những thành quả tuyệt vời lại xuất phát từ những thất bại sớm gặp phải.

Thomas H. Huxley

Download ebooks
Ebook "Cơ hội nhận 200 suất học miễn phí tại CLB Thuế - TAF"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 497 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ừ ngày 5/9/2011, phối hợp với CLB Thuế - Kế toán TAF tổ chức chương trình “Be one of TOP ” dành cho các thành viên của đang học tập và làm việc trong lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán/Tài chính…
Theo số liệu thống kê trên hệ thống website, Kế toán/Kiểm toán là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng luôn nằm trong top đầu. Hiện nay, kinh tế đã có những dấu hiệu khởi sắc sau khủng hoảng, các công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng, bảo hiểm... mọc lên ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, Kế toán/Kiểm toán còn là ngành nghề không thể thiếu trong các đơn vị công - các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện… Nhu cầu tuyển dụng Kế toán/Kiểm toán lại càng tăng cao. Ngành Kế toán/Kiểm toán vì thế đã mở ra rất nhiều cơ hội cho rất nhiều người.
Tuy nhiên, trong bối cảnh các quy định pháp luật về Thuế, Kế toán, Xuất nhập khẩu, Lao động tiền lương… đang được thay đổi ngày càng nhiều, tần suất ngày càng lớn như hiện nay thì việc nắm bắt những thông tin này trong điều kiện công việc áp lực cao là điều rất khó khăn.
Hiểu được lợi ích của việc nắm bắt kịp thời những thông tin này có thể giúp doanh nghiệp ngăn ngừa, giảm thiệt hại do việc làm sai, làm thiếu so với quy định đồng thời có thể tận dụng được các ưu đãi của Nhà nước dành cho mình; từ ngày 5/9/2011, phối hợp với CLB Thuế - Kế toán TAF tổ chức chương trình “Be one of TOP ” dành cho các thành viên của đang học tập và làm việc trong lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán/Tài chính…
Với mỗi hồ sơ đăng ký tham dự chương trình, ứng viên sẽ có cơ hội nhận được một suất học miễn phí tại chương trình “Báo cáo cập nhật kiến thức Thuế ” trị giá 400.000VND do CLB Thuế - Kế toán TAF tổ chức.
Chương trình được chia làm 2 giai đoạn và sẽ kéo dài đến 20/10/2011. 100 suất học sẽ trao cho 100 ứng viên có hồ sơ ấn tượng nhất trong mỗi giai đoạn.
Nếu hồ sơ của bạn ấn tượng, đừng chần chừ, hãy tham gia ngay để cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực của mình!
Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập:
Kiemviec.com
Cơ hội nhận 200 suất học miễn phí tại CLB Thuế - TAF Cơ hội nhận 200 suất học miễn phí tại CLB Thuế - TAF - Cẩm Nang Nghề Nghiệp