Some books are to be tasted, others to be swallowed, and some few to be chewed and digested.

Francis Bacon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Nhật Trường
Số chương: 21
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 23839 / 1305
Cập nhật: 2019-07-31 22:47:49 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
“Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh không những giỏi giang về tài viết truyện cho thiếu nhi mà còn tài hoa ở khoản viết truyện dành cho người lớn. Ta có thể thấy được điều đó thông qua tác phẩm Chuyện cổ tích dành cho người lớn.”
“Với nhiều câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa, chủ đề chính vẫn là cuộc sống bình thường của người trưởng thành, nhưng nó để lại cho họ những bài học quý báu đáng để suy ngẫm. Bạn sẽ luôn sửng sốt và bất ngờ khi thấy các nhân vật trong này sao lại gần gũi và giống bản thân mình đến thế. Càng đọc lại càng ngẫm nghĩ nhiều hơn và tự so sánh với bản thân mình rồi tự rút ra những bài học thật là bổ ích cho cuộc sống sau này. Nhờ cuốn sách, bạn sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn và dần dần lấp đi những khuyết điểm mà mình đang có.”
“Chuyện cổ tích dành cho người lớn là tập truyện với nhiều mẩu truyện khá ngắn nhưng lại chứa đựng rất đầy đủ những bài học những câu chuyện hằng ngày của một gia đình, điều đó được thể hiện một cách dí dỏm, vui tươi, những tình huống dở khóc dở cười của những ông chồng, ông bố sẽ làm bạn phần nào nhìn thấy chính người cha, người chồng của mình trong đó."
-- lieuctk32 --
Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn - Nguyễn Nhật Ánh Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn