If we are peaceful, if we are happy, we can smile, and everyone in our family, our entire society, will benefit from our peace.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Chuẩn bị hành trang nghề nghiệp"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 464 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ắm bắt được những lo lắng của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, Công ty Dell và Intel phối hợp cùng Yahoo Việt Nam, trang web việc làm Kiemviec.com và các doanh nghiệp địa phương tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm dành cho các bạn sinh viên ĐH & Cao Đẳng.
Đến với ngày hội, các bạn sinh viên sẽ:
• Được tư vấn và định hướng về xu hướng nghề nghiệp, nhu cầu việc làm trên thị trường hiện nay từ các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm.
• Được hướng dẫn cách hoàn thiện hồ sơ và cùng thử sức phỏng vấn xin việc với các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đến từ Kiemviec.com Dell, Intel và Yahoo Việt Nam.
• Được nghe chia sẻ bài học kinh nghiệm từ các doanh ngiệp, cựu sinh viên thành đạt.
• Được tham quan sản phẩm mới và mua hàng ưu đãi đặc biệt tại các khu trưng bày của công ty Dell & Intel.
• Được thưởng thức các chương trình ca nhạc giải trí và trình diễn thời trang.
• Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn cùng với chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng giá trị từ Dell & Intel.
Đến nay, chương trình đã được tổ chức thành công và rất được đông đảo các bạn sinh viên chào đón tại 3 trường: ĐH Quy Nhơn, ĐH Nha Trang, ĐH Đà Nẵng.
Thử sức phỏng vấn với các chuyên gia giàu kinh nghiệm (ĐH Quy Nhơn – 12.5.2011) Các bạn SV được tư vấn về các kỹ năng khi đi xin việc (ĐH Nha Trang – 19.5.2011) Các bạn SV tham quan sản phẩm mới và mua hàng với giá ưu đãi (ĐH Đà Nẵng – 28.5.2011).Điểm dừng chân kế tiếp của chương trình sẽ là trường ĐH Cần Thơ vào ngày 12.6.2011.
Đây là chương trình cuối cùng trong chuỗi chương trình “Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm” do Dell, Intell phối hợp cùng Kiemviec.com và Yahoo Việt Nam tổ chức. Hãy tham gia chương trình để trang bị những hành trang nghề nghiệp trước khi chinh phục những công việc yêu thích của mình.
Theo Kiemviec.com
Chuẩn bị hành trang nghề nghiệp Chuẩn bị hành trang nghề nghiệp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp