A lot of parents will do anything for their kids except let them be themselves.

Bansky

Download ebooks
Ebook "“Chơi game nằm” - Nghề “hot” thời suy thoái"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 298 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
iải pháp thú vị cho người lao động trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế!? Nhưng các bạn nên cân nhắc. Đây có thể chỉ là giải pháp tạm thời trong thời buổi khó khăn hiện nay.
Nằm khểnh chơi game vẫn có lương.
Cơ quan vũ trụ NASA của Mỹ mới đây đã cung cấp một gói dịch vụ việc làm vô cùng hấp dẫn mang tên “Chơi game nằm”. Nhiệm vụ chính của “người lao động” khi làm việc là nằm và chơi game. Sức “hút” lớn nhất của dịch vụ việc làm này là mỗi ngày, người chơi có thể nhận được thù lao tương đương 2,8 triệu VND!
Theo đó, mức lương tháng sẽ tương đương với 85 triệu VND. Mức lương này có thể giúp người dân chi trả chi phí cho những nhu cầu thiết yếu của đời sống trong thời kỳ kinh tế khó khăn.
NASA cho biết, mục đích của dịch vụ việc làm mới này là đảm bảo mức tối thiểu cuộc sống cho người dân và giảm thiểu những mặt tiêu cực như trộm cắp, cướp giật... do suy giảm kinh tế đem lại.
Ngay từ khi mới ra đời, “nghề” này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cái khó của công việc này là người chơi phải nằm chơi game cả ngày và liên tục 7 ngày trong tuần.
Và một điều dễ nhận thấy là công việc tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể “kiếm sống” dễ dàng bằng nghề này.
Theo GameK - Channelvn
“Chơi game nằm” - Nghề “hot” thời suy thoái “Chơi game nằm” - Nghề “hot” thời suy thoái - Cẩm Nang Nghề Nghiệp