Books are immortal sons deifying their sires.

Plato

Download ebooks
Ebook "Chiếm được lòng tin của người khác "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 610 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ất kỳ người nào, nếu muốn gặt hái được nhiều thành công, thu được nhiều tiền bạc thì trước hết phải chiếm được lòng tin của người khác. Một nhà nghiên cứu về thành công học cũng đã tổng kết: từ xưa đến nay, chưa có ai có được thành công rực rỡ mà không nhận được sự tin cậy của mọi người.
Người nuôi hy vọng có được thành công lớn không nhất thiết là một người tài hoa; càng không phải là người tự cho mình là quá cao, quá kiêu ngạo, luôn có khoảng cách với những người bình thường. Nếu một người bình thường, luôn có thái độ ôn hòa, thân mật với mọi người thì sẽ chiếm được lòng tin của người khác và tất yếu sẽ có nhiều cơ hội để thành công.
Trên thế giới, những người hiểu cách chiếm lòng tin của người khác không nhiều. Rất nhiều người thường vô tình gây ra một số trở ngại trên con đường tiến thân của mình. Vậy làm thế nào để có thể chiếm được lòng tin của người khác? Có thể có mấy cách sau:
Thứ nhất: Phải tu dưỡng chính mình, học được cách tự kìm chế mình, chăm chỉ làm việc, xây dựng được danh tiếng tốt; cần chuẩn bị điều chỉnh tốt những nhược điểm của mình; hành động phải đáng tin cậy, làm việc phải có lòng tin, khi giao lưu với mọi người phải chân thật. Đây là điều kiện quan trọng nhất để có thể chiếm được lòng tin của người khác.
Thứ hai: Một người muốn có được lòng tin của người khác nhất định phải chân thực làm ra các thành tích để chứng minh thực sự mình là người có khả năng phán đoán nhạy bén, kiến thức hơn người và có năng lực làm việc. Tất nhiên, có thể bạn không là người quá giỏi giang song bạn cũng làm cho mọi người hiểu những lĩnh vực là thế mạnh của bạn và bạn sẽ được coi trọng, ghi nhận trong những công việc đó.
Thứ ba: Một thương nhân trẻ nếu muốn thành công còn cần một số vốn đáng quý nữa đó là những thói quen tốt. Trên thế giới có rất nhiều người, vốn gần đạt tới thành công nhưng do một số thói quen xấu đã làm cho đối phương không dám tin và như thế sự nghiệp của anh ta cũng do đó mà bị dừng lại, rất khó có thể tiến triển hơn nữa. Những người nhiễm phải thói quen xấu thường đa số không hiểu rơ, nhận ra nhưng những người bạn, đối tác thì lại thấy rất rơ và vì thế họ đề phòng. Một người biết cách làm thế nào để có được lòng tin của người khác, nhất định cũng phải chú ý tới chi tiết nhỏ mà mọi người không mấy để ý tới. Chính sự chân thành trên những chi tiết nhỏ như vậy càng làm cho đối phương tin cậy ở bạn hơn.
Đạt được bất cứ sự nghiệp nào cũng đều cần lòng tin, cần phải chiếm được lòng tin của người khác. Hãy hoàn thiện phẩm chất của mình, chiếm được lòng tin của người khác và bạn sẽ thành công.
(Theo TGPN)
Chiếm được lòng tin của người khác Chiếm được lòng tin của người khác - Cẩm Nang Nghề Nghiệp