If we are peaceful, if we are happy, we can smile, and everyone in our family, our entire society, will benefit from our peace.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Canh Bạc Hôn Nhân"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Sarah Maclean
Thể loại: Tiểu Thuyết
Nguyên tác: Love By Numbers
Biên tập: Nguyen Thanh Binh
Upload bìa: Quoc Tuan Tran
Số chương: 26
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2032 / 35
Cập nhật: 2016-07-03 10:36:52 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Một thập kỷ trước, Hầu tước Bourne bị chính kẻ từng nâng đỡ mình chiếm đoạt hết gia sản, chỉ còn lại hai bàn tay trắng.
Thời gian sau, anh gây dựng lại cơ ngơi và trở thành đối tác của một sòng bạc nổi tiếng nhất London. Nhưng con người lạnh lùng đó vẫn nuôi ý định trả thù và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để lấy lại tài sản từng mất, kể cả việc kết hôn với quý cô Penelope Marbury - người có phần thừa kế gồm cả gia sản của anh.
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầy toan tính đó cuối cùng lại biến thành một cuộc hôn nhân của tình yêu thật sự, giúp Bourne tìm được người con gái luôn sẵn lòng đặt cược tất cả - kể cả trái tim cô - để bảo vệ tình yêu dành cho anh.
“Lúc ngắm nhìn Penelope,kiêu hãnh và lộng lẫy, chiến đấu với người mà anh đã dành quá nhiều thời gian trong đời để căm hận, Bourne nhận ra nỗi khao khát báo thù xấu xa từng gặm nhấm mình một thập kỷ qua giờ không còn nữa, nó đã lùi xa vào dĩ vãng rồi. Và Penelope mới chính là tương lai của anh.”
Một thập kỷ trước, Hầu tước Bourne bị chính người mình tin tưởng loại khỏi xã hội thượng lưu chỉ trong một canh bạc đỏ đen, chẳng còn gì ngoài tước hiệu. Và giờ đây, khi đã trở thành đối tác của sòng bạc hạng sang bậc nhất London, anh vẫn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để thu hồi lại gia tài, kể cả phải đặt cược đời mình vào cuộc hôn nhân không tình yêu với Penelope Marbury – một tiểu thư xinh đẹp, đoan trang từng là tâm điểm trong nhiều mùa vũ hội. Nhưng người con gái ấy mãi vẫn chẳng tìm nổi một tấm chồng sau vụ hủy hôn với quý ông danh giá nhất nước Anh, cho tới khi điền trang Falconwell, từng là tài sản xưa kia của Bourne, được gộp vào phần hồi môn của cô.
Bourne có thể là ông trùm trong thế giới ngầm đầy rẫy tội lỗi và trụy lạc, nhưng anh thề sẽ giữ cho tính chất xấu xa của nó không động đến Penelope. Song đó là một thử thách thực sự, bởi bao năm chịu đựng những lời gièm pha cùng những cuộc theo đuổi chán ngán đã khiến cô ít hứng thú với một cuộc hôn nhân dễ chịu, yên ổn, mà mong muốn hơn thế nữa. Penelope dần dần khám phá ra những đam mê của bản thân, và sẵn lòng đánh cược bất cứ thứ gì để có được chúng… thậm chí cả trái tim mình.
Rồi tình yêu đã dần nảy nở trong chính những thử thách ấy. Khát khao hạnh phúc, khát khao yêu thương cùng một tâm hồn thuần khiết đã giúp Penelope mở được cánh cửa trái tim anh…
-- quoc_tuan_tran --
Canh Bạc Hôn Nhân Canh Bạc Hôn Nhân - Sarah Maclean Canh Bạc Hôn Nhân