"We humans have lost the wisdom of genuinely resting and relaxing. We worry too much. We don't allow our bodies to heal, and we don't allow our minds and hearts to heal.",

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Cấm ăn mặc “mát mẻ” nơi công sở "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 406 / 0
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ếu muốn làm việc với chính quyền quận Shuimogou, thành phố Urumqi, Trung Quốc, hãy mặc nghiêm chỉnh! Chính quyền thủ phủ khu tự trị Tân Cương vừa ra thông báo cấm nhân viên ăn mặc quá “mát mẻ” trong công sở.
Theo đó, các nhân viên công sở không được đi dép lê, áo hở cổ và vai, váy hai dây, áo để lộ bụng và lưng, quần soóc và các kiểu váy “kỳ quái” khác. Những người không đi tất hoặc trang điểm quá đậm cũng không được phép vào văn phòng.
Quy định này đã gây ra làn sóng tranh cãi kịch liệt giữa các đại biểu của Hội đồng nhân dân quận Shuimogou. Hầu hết người dân thành phố này đã quen với cách ăn mặc “càng ít quần áo càng tốt” để chống lại cái nóng oi bức của mùa hè.
“Ở miền nam, chúng tôi chẳng bao giờ đi tất cả”, một phụ nữ từ thành phố Thâm Quyến phàn nàn khi phải thực hiện quy định khắt khe này.
Ngay sau khi quy định này được đưa ra, nhiều phụ nữ đã bị bảo vệ chặn lại vì ăn mặc chưa đủ mức kín đáo cần thiết.
Hồi đầu năm 2003, quận Sha cũng ở thành phố Urumqi cũng đã ra sắc lệnh tương tự về chuyện ăn mặc của các nhân viên công sở.
(Theo Vnexpress)
Cấm ăn mặc “mát mẻ” nơi công sở Cấm ăn mặc “mát mẻ” nơi công sở - Cẩm Nang Nghề Nghiệp