There is a great deal of difference between an eager man who wants to read a book and a tired man who wants a book to read.

G.K. Chesterton

 
 
 
 
 
Tác giả: Sandra Brown
Thể loại: Tiểu Thuyết
Biên tập: Oanh2
Upload bìa: Đỗ Quốc Dũng
Số chương: 11
Phí download: 2 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 3918 / 31
Cập nhật: 2015-11-19 22:21:40 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Trích đoạn:
Chuyện gì đã xảy ra? Tôi có thể giúp gì cho cô không?
Leigh Bransom thậm chí không nhìn người đàn ông cho đến khi anh ta gõ nhẹ lên cửa kiếng của chiếc xe. Những cơn đau đớn ở bụng đã làm cho cô không nhận thức được rõ ràng mọi sự việc xung quanh. Cô ngẩng đầu lên và từ từ quay về hướng phát ra giọng nói đã đánh thức cô khỏi cơn đau, cô rền rĩ trong sự đau đớn cực độ. Cô thấy trước mắt mình như xuất hiện 1 người đàn ông, anh ta nhìn như hiệp sĩ dũng mãnh.
- Cô không sao chứ? Anh ta hỏi.
Mặc dù đau đớn vô cùng, nhưng cô không muốn thú nhận với 1 người đàn ông có vẻ bề ngoài hung dữ, giống như 1 kẻ sẵn sàng giết người thêm vào đó, con đường xa lộ thật vắng vẻ, không 1 bóng người, làm tăng thêm nỗi sợ hãi trong cô. Anh ta mặc bộ quần áo bẩn thỉu, dính đầy những vết dầu mỡ và mồ hôi, lưng 1 sợi dây belt có khóa tượng trưng của tiểu bang Texas. Anh ta đứng bên hông xe, cái khóa belt rơi vào ngay tầm nhìn của Leigh khi anh ta khum người nhìn vào kiếng xe, Leigh ngẫm nghĩ, anh ta phải cao tới 6 feet. Anh mặc cái quần jean cũ kỹ và cái áo sơ mi ngắn tay bó sát vào thân hình rắn chắc, vạm vỡ. Chiếc mũ rơm cowboy cũ kỹ được đội 1 cách cẩu thả trên đầu che gần hết bộ mặt của anh ta. Trong khoảnh khắc đó, Leigh cảm thấy tim mình đập thình thịch, cô sắp phải đối diện 1 sự khủng khiếp khác. Thêm vào đó, cô càng thêm sợ hãi vì không thể nào nhìn rõ được ánh mắt của anh ta giấu sau cặp kiếng đen.
-- quoc_tuan_tran --
Bóng Tối Của Quá Khứ Bóng Tối Của Quá Khứ - Sandra Brown Bóng Tối Của Quá Khứ