A lot of parents will do anything for their kids except let them be themselves.

Bansky

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 550 / 3
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ạn có thể hình dung ra một bà chủ xinh đẹp và thành công ở vào độ tuổi 35-40 sa thải một nữ nhân viên thiết kế tài năng của mình vì có ai đó đã dám so sánh nhân viên này với bà. Đối với hình mẫu này thì sếp nữ với sắc đẹp có một không hai, trí tuệ, tài năng, sự duyên dáng và những phẩm chất nghề nghiệp của mình là quan trọng nhất.
Bạn có thể hình dung ra một bà chủ một Cty quảng cáo, xinh đẹp và thành công ở vào độ tuổi 35-40. Bà chủ đã sa thải một nữ nhân viên thiết kế tài năng của mình vì có ai đó đã dám so sánh nhân viên này với bà.
Những người phụ nữ thuộc dạng này luôn khao khát sự ngưỡng mộ. Cty đối với họ cũng giống như vương quốc của một nữ hoàng.
Loại thứ hai
Những người phụ nữ này, bạn có thể gặp ở những vị trí mà quyền lực của họ ở dạng “ẩn”. Họ là người nắm giữ các mối quan hệ chằng chịt trong Cty. Ví dụ như người lãnh đạo bộ phận nhân sự.
Họ chính là người định ra các chính sách nhân sự, công tác tuyển dụng trong Cty, ra các quyết định thưởng đối với những người mà họ cho là hữu ích và sa thải những người theo họ là không cần thiết.
Sức mạnh của nữ lãnh đạo này nằm ở chỗ có thể khéo léo nắm bắt điểm mạnh và yếu của mỗi người.
Loại thứ ba
Đó là những người phụ nữ có tiềm năng sáng tạo rất lớn. Họ tiến lên bằng chính những thành công của bản thân và say mê tất cả những công việc mà họ đã đầu tư vào đó ý tưởng và sức lao động của mình.
Đó là những người hiếu thắng nhưng không kiêu ngạo. Họ lãnh đạo Cty nhờ vào những phẩm chất muôn đời của nữ giới: kiên nhẫn, sáng suốt, trách nhiệm, nhạy cảm, quan tâm đến mọi người xung quanh.
Họ rất lý trí, hợp lý nhưng cũng đầy xúc cảm, rất ấm áp, họ không mê hoặc mà là chỉ huy người khác. Họ vừa có thể chỉ huy nhưng đồng thời vẫn thừa nhận sự độc lập của những nhân viên dưới quyền.
Trong Cty của họ, giống như một ngôi nhà gọn gàng, ổn định, mọi thứ đâu vào đó. Họ biết cách hòa hợp giữa công việc và gia đình. Cty đối với họ giống như một gia đình lớn.
Theo Tienphongonline
Bắt mạch cho sếp nữ Bắt mạch cho sếp nữ - Cẩm Nang Nghề Nghiệp