Love, like a mountain-wind upon an oak, falling upon me, shakes me leaf and bough.

Sappho

Download ebooks
Ebook "Bảo Bảo Ác Ma : Vợ Yêu Em Muốn Chạy Đi Đâu ?"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mẫn An Nhi
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 16 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 602 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 23:58:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 3Yêu Nghiệt Nam Nhân
hương 3:Yêu Nghiệt Nam Nhân
Lúc này cô cảm thấy đau đầu chết mất đi thế nào vừa nãy cô lại uống ly cocktail kia không phải làm tâm tình cô tốt lên mà làm cô mệt chết đi nóng nữa nóng chết cô luôn. Chờ chút lúc này cô mới ngợ ra lẽ nào cô bị hạ dược???
Nỗ lực gắng cựa mang thân thể mềm nhũn đi cô chợt va phải một nam nhân, chợt dưới chân liền mềm nhũn nga thẳng vào lòng của nam nhân đó. Trên người nam nhân này có mùi bạch hà loãn với mùi thuốc lá ngửi qua cảm thấy rất thoái mái không hề có nước hoa. Khẽ ngước lên nhìn nam nhân trước mặt cô liền ngẩn người.
Hoàn mỹ ngũ quan như điêu khắc diện mạo vô cùng tinh xảo như tốt nhất họa sĩ vẽ lên. Hắn cái người này là thuộc yêu nghiệt nam nhân trên người hắn tỏa ra một loại vương giả quý tộc chỉ là đôi mắt quá mức lạnh lẽo.
Lúc này Nam Cung Nghuê nổi lên một cảm giác chán ghét hắn không thích nữ nhân ôm ấp à.Ai dè cô lại cho hắn một sự kinh ngạc khó lường:
“Ha cái Ngưu lang này thật đẹp trai nha”Cô mặt đỏ rực tiện tay túm một cái người”Bao nhiêu tiền một đêm vậy?”
“Hả Ngưu Lang ư?” Nam Cung Nghêu lúc này mới nhìn thấy rõ ngũ quan của nàng.Nàng có thể nói vô cùng xinh đẹp mỹ nhân không giống như bất kì nữ nhân khác. Nàng có nàng da trắng không chút son phấn, tóc dài mềm mại, đôi môi đỏ mọc nhìn muốn cắn.Chứng kiến kĩ khuôn mặt nàng lòng hắn liền rung động.
“Này ngươi điếc à … hừ vậy ta đi chỗ khác”Vương Aí tuyết không nghe được câu trả lời của hắn liền tức giận bỏ đi ai ngờ thấy người liền nhẹ bâng. Nam Cung Nghêu đường đường là người đứng đầu tập đoàn Cung thị lớn nhất Trung quốc có mặt phân bố tại nhiều nơi còn nữa là lão đại tổ chức Ám Dạ hắc ám vậy mà bị coi thành ngưu lang không chấp nhận được.
“Này ngươi làm gì a… a buông ta xuống khốn kiếp nam nhân”Vương Aí Tuyết la hét tay đánh phía sau lưng Nam Cung Nghuê nhưng chỉ vô ích.
“Vật nhỏ hôm nay ngươi chọc nhầm người rồi” hắn lấy tay dánh vào mông của cô rời đi.
Bảo Bảo Ác Ma : Vợ Yêu Em Muốn Chạy Đi Đâu ? Bảo Bảo Ác Ma : Vợ Yêu Em Muốn Chạy Đi Đâu ? - Mẫn An Nhi