The oldest books are still only just out to those who have not read them.

Samuel Butler

Download ebooks
Ebook "Bạn sẽ thay đổi điều gì?"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 505 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hi trò chuyện với một người nào đó về cuộc đời, công việc hoặc vị trí hiện tại thì tôi luôn hỏi họ: “Bạn có muốn thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống của mình không?”
Chắc chắn mọi người sẽ luôn đưa ra một câu trả lời: Họ muốn thay đổi một số điều hiện tại để làm cho cuộc đời của họ tốt hơn.
Trước khi bạn tìm hiểu nhiều hơn nữa, hãy suy nghĩ về những thứ mà bạn muốn thay đổi trong cuộc sống của mình.
Đúng vậy. Hãy giữ những suy nghĩ đó trong đầu của mình.
Một câu hỏi tiếp theo của tôi là: Bạn đang làm gì để thay đổi thực tế?
Thông thường, mọi người không gặp vấn đề gì khi trả lời câu hỏi đầu tiên. Bởi vì, mỗi người có thể nghĩ ra ngay một điều mà họ muốn thay đổi để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Nhưng tôi tin chắc rằng, khi trả lời câu hỏi thứ hai, chắc chắn mọi người sẽ phải ngập ngừng để suy nghĩ trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: “Bạn đang làm gì để thay đổi thực tế?”
Đáng tiếc rằng, hầu hết mọi người đều không có hành động gì để thay đổi vị trí hiện tại. Nếu tôi muốn thay đổi một điều gì đó thì tôi sẽ sử dụng đến một câu châm ngôn của một người nổi tiếng mà đã trở thành một thực tế cho tất cả mọi người.
Vậy phương châm đó là cái gì? “Tất cả ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực không?”
Từ những ước mơ đó, bạn hãy bắt đầu hành động. Và trước khi bạn nhân biết nó, giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Nó thực sự là một cuộc hành trình. Tôi có thể nói từ những kinh nghiệm của một con người. Tôi có rất nhiều ước mơ mà tôi đã đi được đến đích và bây giờ chúng đã trở thành hiện thực trong cuộc sống của tôi.
Tuy nhiên, tôi luôn trăn trở về những giấc mơ mà tôi đã không hành động để chúng trở thành hiện thực. Vì thế, bây giờ chúng vẫn chỉ là sự mơ ước mà thôi. Trong cuộc đời của tôi, có những thứ tôi đã hoàn thành một cách mỹ mãn và tôi không bao giờ ngờ rằng tôi lại có đủ năng lực để đạt được điều đó.
Chính bạn cũng có những tiềm năng như vậy!
N.Hồng/HR Vietnam (Theo Catherine Pulsifer )
Bạn sẽ thay đổi điều gì? Bạn sẽ thay đổi điều gì? - Cẩm Nang Nghề Nghiệp