The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one.

Mark Twain

 
 
 
 
 
Tác giả: Tuấn Minh
Thể loại: Khoa Học
Biên tập: Quoc Tuan Tran
Upload bìa: Quoc Tuan Tran
Số chương: 145
Phí download: 11 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2842 / 63
Cập nhật: 2016-06-17 10:05:51 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Bách khoa cuộc sống là cuốn cẩm nang giúp bạn có được những kiến thức và kỹ nǎng trong việc mua và sử dụng các vật dụng trong gia đình. Bạn cũng sẽ học được cách trang trí, bày biện nội thất trong gia đình để có một cǎn nhà sắp xếp hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ.
Phần "Kiến thức bảo vệ sức khoẻ" giúp bạn nắm được cách phòng bệnh hoặc cách xử lý đối với những bệnh thông thường. Ngoài ra, mục "Những kiến thức thông thường khác" sẽ giúp bạn có những mẹo vặt nho nhỏ trong việc nội trợ và chǎm sóc gia đình.
Thế kỷ XXI này là thế kỷ mà khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão và toàn cầu hoá kinh tế tri thức. Sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay đặt ra yêu cầu rất cao đối với ngành giáo dục. Mục đích của giáo dục hiện đại là truyền thụ những tri thức và kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống, quan trọng hơn là làm cho con người có đủ các quan điểm khoa học và tinh thần khoa học, nắm vững và vận dụng các phương pháp khoa học. Để đi sâu tìm hiểu và nhận thức một cách toàn diện thế giới đã biết và chưa biết, con người cần có các tri thức khoa học rộng về nhiều phương diện.
Chính vì vậy, để tăng cường tố chất toàn diện cung cấp những tri thức, kiến giải mới cho thanh thiếu niên, Khám Phá Thế Giới Khoa Học là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho các bạn trẻ.
-- lieuctk32 --
Bách Khoa Cuộc Sống Bách Khoa Cuộc Sống - Tuấn Minh Bách Khoa Cuộc Sống