Nhiều sự thất bại trên đời là do người ta không nhận ra người ta đang ở gần thành công đến mức nào khi họ từ bỏ.

Thomas Edison

 
 
 
 
 
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Hoài Nam
Số chương: 63
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1827 / 6
Cập nhật: 2017-12-29 18:02:51 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Truyện kể về...
Trần Hạo Phong 18 tuổi - con của chủ tịch tập đoàn Sandow, nổi tiếng đẹp trai, lạnh lùng, vô cảm với con gái. Là người có hôn ước với nhà họ Lâm.
Nguyễn Minh Anh 17 tuổi - con nhà kinh doanh (bố mẹ và anh hai hầu như năm nào cũng ở nước ngoài, bố mẹ là bạn thân của chủ tịch tập đoàn Sandow), là một người hoạt bát, nhanh nhẹn, rất thông minh, đặc biệt là tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.
Truyện còn nói về Hà Bảo Nam 18 tuổi - đẹp trai, học giỏi, đứng sau Hạo Phong và Minh Anh (bởi vì cậu chỉ chú trọng vào việc nhà nên có chút sơ sót tronng học tập) là lớp trưởng lớp Minh Anh, là con một nhà kinh doanh lớn trong giới thương mại. Có địa vị trong xã hội. Cậu là người quản lí toàn bộ gia sản của bố vì trong một lần, bố cậu bị tai nạn đến giờ vẫn chưa tỉnh lại. Cậu cho rằng người gây ra chuyện này chính là Hạo Phong, người nắm giữ toàn bộ tập đòan Sandow, là đối thủ lớn nhất của cậu trong giới kinh doanh. Mới từ nước ngoài về cách đây 1 năm, do cậu bận làm việc nên không thể đi học nên bây giờ đành phải học lại lớp 11.
Và một số nhân vật sẽ được khai thác trong tác phẩm.
-- cuncon --
Anh À, Xin Lỗi Nhé! Em Là Con Gái Anh À, Xin Lỗi Nhé! Em Là Con Gái - Chi Ri Đại Đại Ngốc Anh À, Xin Lỗi Nhé! Em Là Con Gái