Nếu bạn không thể phạm sai lầm, bạn sẽ không thể làm được điều gì.

Marva Collins

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 802 / 3
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
iều quan trọng là bạn phải lựa chọn trang phục như thế nào để phù hợp với màu da và mái tóc của bạn. Handbag.com xin đưa ra cho bạn một số lời khuyên về cách ăn mặc nhằm giúp bạn luôn tự tin trong mọi trường hợp đặc biệt là khi bạn muốn đi gặp nhà tuyển dụng.
Nên nhớ rằng thà ăn mặc trang trọng một chút còn hơn là ăn mặc xuề xòa, tránh mặc váy quá ngắn, áo nịch quá chật hay hay quá rộng, cần phải chọn những bộ trang phục thật vừa vặn nhằm tạo sự tự tin cho bạn khi thực hiện các cuộc giao tiếp. Gây ấn tượng bằng cách chọn lựa những trang phục phù hợp với bản thân cũng là một trong những cách để nâng cao giá trị của bản thân chúng ta.
6 bước sau sẽ giúp bạn có một phong cách ăn mặc thật chuyên nghiệp:
Hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhưng đôi khi chính những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại tôn vinh vẻ đẹp của chính chúng ta.
Mái tóc: mái tóc rất quan trọng, hãy chọn một kiểu tóc thật phù hợp với môi trường công sở và thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng mái tóc và gương mặt là hai yếu tố đầu tiên gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng của bạn.
Phong cách trang điểm và đồ trang sức: không nên trang điểm quá “nặng” và mang quá nhiều trang sức, điều này dễ khiến bạn đánh mất cơ hội việc làm của chính mình. Điều quan trọng là trang điểm nhẹ nhàng và phù hợp với môi trường xung quanh.
Giầy dép: Nên mang các loại giầy dành cho các nhân viên công sở như giày “bít”, lựa chọn những đôi giày thật tao nhã và thông thoáng để cho đôi chân thật sự thoải mái.
Tay: móng tay nên được cắt sạch sẽ, nếu bạn mang móng tay giả thì nên chọn màu sắc nhẹ nhàng khó phát hiện, trong thật tự nhiên.
Nước hoa: Tốt nhất là bạn không nên sức nước hoa vì có thể mùi hương mà bạn yêu thích lại là mùi mà nhà tuyển dụng “ghét”.
Túi xách: sắp xếp mọi thứ trong túi xách thật gọn gàng ngăn nắp.
Một cặp kính gợi cảm sẽ tạo cho bạn một điểm nhấn để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.
HRVietnam - Theo Handbag.com
Ăn mặc để gây ấn tượng Ăn mặc để gây ấn tượng - Cẩm Nang Nghề Nghiệp