Medicine for the soul.

Inscription over the door of the Library at Thebes

Download ebooks
Ebook "Ái Quả Tình Hoa"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Quỳnh Dao
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 44
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 11088 / 155
Cập nhật: 2015-06-30 00:50:19 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của anh chàng bác sĩ tâm thần Lê Dịch Phi. Vào hôm Phi trở về Đài Bắc được người bạn năm trên là Hoàng Thiên Phú đón ở ga xe lửa, trên đường lái xe đến Dương Minh Sơn, hai anh y sĩ vô tình tìm thấy tiểu thư đang mất tích tên Hùng Tố Tố là con gái người bạn thân của Khưu viện trưởng mà hai anh đang làm việc.
Tố Tố hiện đang bị bệnh loạn trí do không chấp nhận cái chết của người bạn trai nên có những hành động không bình thường nhưng người nhà không muốn đưa cô ấy vào bệnh viện mà chỉ muốn điều trị tại nhà. Vì Phi và Phú đã tìm thấy Tố Tố lại là bạn cùng trường đại học nên trở thành hai ứng viên thích hợp làm y sĩ tại nhà cho cô ấy. Phi vì mong ước của Phú nên đã đề cử anh ấy với viện trưởng nhưng rốt cuộc Phi lại là người được chọn.
Sau một khoảng thời gian tiếp xúc với Tố Tố, Phi bắt đầu có cảm tình với cô ấy nhưng cô chỉ nhung nhớ người bạn trai đã mất, còn người bạn gái Bân Bân đang du học ở Nhật của anh thì sao? Bân Bân lại còn là con gái của Khưu viện trưởng, Phi đã được mọi người cho rằng sẽ trở thành con rể và là người nối nghiệp ông ấy, Phi phải đối mặt thế nào với gia đình viện trưởng đây?
Phi phải làm thế nào để tìm cách giải quyết vấn đề của bệnh nhân và còn phải giải quyết vấn đề của bản thân nữa?
-- phuong_lu_1 --
Ái Quả Tình Hoa Ái Quả Tình Hoa - Quỳnh Dao Ái Quả Tình Hoa