Books are a refuge, a sort of cloistral refuge, from the vulgarities of the actual world.

Walter Pater

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 108: Để Yêu Nữ Kia So Tài Với Nàng Cũng Tốt
ệ Lai nghe vậy, thuận thế quay đầu, ko ngờ lại nhìn thấy vị Quý phi hôm qua đến CungÁnh Tuyền gây chuyện đang đứng trước Hoàng thượng và Thái hoàng Thái hậu.
Hôm nay Quý phi không ăn mặctầng tầng lớp lớpgiống hôm qua, mà cũng mặc đồ cởi ngựa, xem ra cũng coi như có chút anh khí.
Nàng vui vẻ, vốn tưởng Quý phi chỉ là một kẻ biết gây sự, không ngờ chuyện cưỡi ngựa săn thú này nàng ta cũng có can đảm thò chân vào.
Thái hoàng Thái hậu nghe nói thời gian trước vẫn lâm bệnh, nhưng hôm nay xem ra khí sắc cũng không tệ lắm, vừa nghe nói Quý phi chủ động xin đi giết giặc, dường như rất vui mừng, vội vàng giục Hoàng thượng đồng ý.
Hoắc Thiên Trạm không muốn mẫu thân mất hứng, đành phải gật đầu đồng ý, nhưng lại có cảm giác Tô Nguyệt Như này không phải chỉ đơn giản là muốn đi săn.
Quả nhiên, hắn vừa mới gật đầu, đối phương lập tức nói:
"Nhưng không thể để một mình thần thiếp không thể đi săn! Hoàng thượng mẫu hậu, nghe nói Lam cô nương ở Cung Ánh Tuyền thân thủ không tồi, để nàng ấy cùng thần thiếp tỷ thí một phen được không?" Vừa nói vừa xoay người chỉ về phía Vệ Lai, lên giọng nói: "Lam cô nương, cô có bằng lòng tỷ thí với bản cung không?"
Hoắc Thiên Trạm cau mày, đang chuẩn bị lên tiếng khiển trách, lại thấy Vệ Lai bật dậy từ trên ghế, cũng hăng hái hừng hực tiến lên phía trước.
Thuần Vu Yến ngồi cạnh hắn cười khổ, kéo ống tay áo của hắn, nhỏ giọng nói:
"Nhìn Ánh Nhi như vậy hình như rất vui vẻ, thần thiếp không lo nàng ấy thua đâu, Tô Nguyệt Như không phải là đối thủ của nàng. Nhưng bây giờ trên người nàng có thương tích, cưỡi ngựa giương cung, thật sự là không được!"
Bên này đang nói, Vệ Lai cũng đã đứng giữa sân, hướng về phía Tô Nguyệt Như, cười nói:
"So cũng được, lão tử đang cảm thấy thật chán, ngươi nói xem so tài thế nào, lão tử theo là được."
Vừa nói xong Thái hoàng Thái hậu giận đến mức đập mạnh quải trượng đầu rồng xuống nền gạch mấy cái, muốn nói gì đấy, cuối cùng lại không nói ra được.
Thuần Vu Yến cẩn thận đỡ Lão thái thái xuôi cơn tức, muốn khuyên nhủ, lời nói đến khóe miệng lại nuốt xuống.
"Hừ!" Ngược lại Lão thái thái bình tĩnh mở miệng trước, "Tô Quý phi là hậu duệ tướng môn, cưỡi ngựa bắn cung nổi danh trong thành Sở Đô này. Để yêu nữ kia so tài với nàng cũng tốt, chỉ là —— Nguyệt Như!" Bà kêu lên, rồi vẫy tay: "Con lại đây!"
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny