Love is the only satisfactory answer to the problem of human existence.

Erich Fromm

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 63: Nam Trang
ệ Lai ngủ một giấc thẳng đến trưa hôm sau, mơ mơ màng màng mở mắt ra, cái bụng không có tiền đồ lại kêu rột rột kháng nghị.
Rất bất ngờ hôm nay Sơn Linh không đi đi lại lại trong nhà, cô đã quen trong gian nhà này lúc nào cũng thấy tiểu nha đầu kia lui ra lui vào, bỗng dưng yên tĩnh thế này thật là có chút không quen.
Trở người xuống giường, phát hiện ra mình mặc luôn quần áo đêm qua đi ngủ, không khỏi cố gắng nhớ hôm qua trước khi ngủ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.
Cuối cùng nhớ ra mình uống không ít rượu, chắc chắn lại được Quý Mạc Trần bế về phòng rồi, nếu không Sơn Linh nhất định sẽ chủ động cởi quần áo mình ra rồi nhét mình vào trong chăn.
Đẩy cửa ra gọi hai tiếng, phát hiện Sơn Linh không có ở đây, Quý Mạc Trần cũng không có động tĩnh gì, cô thấy hơi kỳ lạ nhưng cũng không nghĩ nhiều.
Cô đi qua đi lại vài vòng trong sân, không tìm thấy Sơn Linh, chắc là đi ra ngoài mua đồ ư?
Cô biết cứ vài ngày Sơn Linh sẽ rời núi một chuyến, lúc trở lại nhất định sẽ mua rất nhiều đồ dùng hàng ngày.
Đi tới trước phòng Quý Mạc Trần, đưa tay gõ cửa rồi gọi vọng vào bên trong hai tiếng nhưng không ai trả lời.
Cô đẩy cửa vào, căn phòng lịch sự tao nhã như chính Quý Mạc Trần, nhạt như nước nhưng lại khiến người ta không thể không chú ý.
"Quý Mạc Trần!" Một tay cô chống nạnh giả vờ giận nói: "Có phải huynh bỏ rơi lão tử một mình bỏ đi rồi không? Muốn chạy thì cũng nên để Sơn Linh ở lại chứ? Ta đói rồi đây!"
Tự mình kêu một lát, phát hiện không có ý nghĩa gì, nghiêng đầu nhìn thấy bộ quần áo trắng của hắn vừa được giặt, gấp gọn đặt ở đầu giường. Vệ Lai mừng rỡ, nhảy qua cầm lấy xiêm y về phòng mình.
Ở thế kỷ 21 không phải cô chưa từng mặc đồ nam, nhưng lúc ấy vốn là thời đại trung tính, giả nam đã không mới mẻ gì nữa rồi.
Ngược lại, nam trang thời cổ cô chưa từng thử, không khỏi có chút hưng phấn nho nhỏ.
Huống chi xiêm áo này là của Quý Mạc Trần, nhớ lúc hắn mặc lên người đẹp trai tuấn lãng như vậy, không biết mặc lên người mình sẽ như thế nào.
Trở về phòng, ba chân bốn cẳng ướm nam trang lên người, đáng tiếc Quý Mạc Trần cao hơn cô nhiều, y phục này giống như mặc ké vậy, hoàn toàn không vừa với vóc người cô.
Nhưng cô đã có một sáng kiến…..
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny