A lot of parents will do anything for their kids except let them be themselves.

Bansky

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 34: Giới Thiệu Về Bản Thân
hong bế lại huyệt đạo thật ra không phải là một cách hay!" Vệ Lai quyết định không nói đến vấn đề kia nữa, dù sao bị mỹ nam ở ngoài cửa sổ nhìn lén cũng là một chuyện rất vinh dự. "Phương pháp phong bế lại huyệt đạo này thật ra cũng không hay lắm, bởi vì ngăn cản máu lưu thông trong thời gian dài sẽ rất có hại cho cơ thể....Được rồi!" Cô phất phất tay phải, không muốn tiếp tục đề tài này nữa. "Xin chào! Tôi tên là Vệ Lai!" Cuối cùng đã có thể nói ra tên thật, ở cái thế giới này không cần phải che che giấu giấu. Hy vọng cái tên Lam Ánh Nhi kia ở nơi này vẫn chưa được ai biết đến.Trước nên cứ để cho đối phương có thói quen gọi mình là Vệ Lai cái đã.
Quý Mạc Trần thấy nàng tự giới thiệu về mình còn đồng thời giơ ra bàn tay, cảm thấy hơi kỳ quái. Nhưng chỉ hơi ngẩn ra trong chốc lát, rồi lập tức nói:
"Ta tên Quý Mạc Trần." Giọng nói nhạt nhẽo như bột ngũ cốc không người nào thích ăn.
Vệ Lai không muốn so đo với hắn, hiệu quả thật giống như những gì mình đã dự đoán.
Một người như vậy, cộng thêm tiếng nói như thế, kết hợp với giọng điệu này, còn có thần thái đó. Tên như thế cũng là chuyện đương nhiên.
"Cô đơn hiu quạnh....." Cô tự mình thì thầm nói: "Cô đơn đúng là một chuyện rất đau khổ, tên của huynh đặt thật không tốt." Sau đó lại lúc lắc đầu: "Nhưng mà coi như cũng dễ nghe! Đúng rồi." Cô giương mắt nhìn thẳng vào Quý Mạc Trần hỏi: "Nghe nói tôi đã ngủ bốn ngày, sao có thể ngủ lâu như vậy?"
Quý Mạc Trần theo bản năng vươn tay giúp cô kéo lên tấm chăn đã bị trượt xuống tới hông, rồi mới nói:
"Vốn là tỉnh lại sớm hơn, nhưng do miệng vết thương của cô quá nặng, sợ cô không chịu nổi sự đau nhức, nên tôi mới dùng tới chút thuốc an thần.....Giờ ổn rồi!" Sau đó dường như cảm thấy có chút xấu hổ bởi hành động không tự giác giúp cô kéo chăn lên lúc nãy của mình, hắn đứng lên nói: "Thời gian không còn sớm nữa, tôi đi bảo Sơn Linh đổi thuốc cho cô, sau đó hãy ngủ lại đi!"
Đổi xong thuốc cô liền đi ngủ, suốt đêm cô ngủ rất ngon giấc, thậm chí Vệ Lai còn nhếch miệng cười trong khi ngủ.
Quý Mạc Trần, thật sự là một nam tử phong độ nho nhã đến cực điểm.
Liên tiếp mấy ngày, nhờ vào tài chẩn bệnh và điều trị khéo léo của Quý Mạc Trần cộng với được tiểu nha đầu Sơn Linh hết lòng chăm sóc, Vệ Lai vẫn có thể giữ nguyên hiện trạng nữa cánh tay trái không di chuyển mà tự mình đi tới đi lui.
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny