Reading well is one of the great pleasures that solitude can afford you.

Harold Bloom

Download ebooks
Ebook "Ai Mới Là Siêu Quậy"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: nhok26
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 25 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1040 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 04:48:21 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 18
au khi xác nhận thì đó đúng là xe của Ngọc Băng nhưng thật may là trong đó không có cái xác nào, vậy hiện giờ Ngọc BĂng đang ở đâu cơ chứ. Phải chăng, có ai đó cố tình cho chúng ta tìm thấy chiếc xe, đe dọa ư????
-Rốt cuộc là hiện giờ Ngọc BĂng đang ở đâu cơ chứ – Tụi nó đang đau đầu vì hiện giờ không có manh mối nào cả.
-Phải làm sao để tìm thấy Ngọc Băng đây chứ – Devil suy nghĩ, anh đã cho người dốc lực tìm kiếm nhưng vẫn vô ích, không có thông tin nào tồn tại cả, dường như giống như có ai đó đưa chúng nó vào cái vòng tròn lẩn quẩn này.
-Ai nói là không thể tìm thấy Ngọc Băng chứ – Giọng nói vang lên đầu cửa làm tụi nó giật mình, đây là nhà của Ken mà, tụi nó đã khóa cửa cẩn thận trước khi vào.
-Ơ, Linh – Ken ngạc nhiên.
-Ra viện sao không báo – Ha RA nhíu mày, tình hình đang rất chi là tình hình mà mọi chuyện đang trở nên ngày càng phức tạp, coi bộ kẻ thù của tụi nó cũng không ít nhỉ, lần này chắc là đối thủ đáng gờm đây.
-Hì, để làm mấy you ngạc nhiên ấy mà – Ngọc Linh tiến lại chỗ ngồi, trở lại với vẻ mặt nghiêm trọng, cô bạn của cô đang gặp nguy thì sao cô có thể vui vẻ được chứ.
-Nhưng hồi nãy mày nói là có thể tìm thấy Ngọc BĂng là sao – Han Yu hỏi, thắc mắc phải hỏi chứ.
-À là thế này, lúc nãy tao có tới nhà Ngọc Băng để xem thử coi có phát hiện được gì không thì thấy chiếc điện thoại của nó đang vứt trên giường …Đương nhiên, chỉ có mấy chục cuộc gọi nhỡ của tụi mi và tao kiểm tra các cuộc gọi vừa nhận thì thấy có một số lạ vừa gọi đến – Ngọc Linh dừng lại lấy hơi nói tiếp.
-Rồi sao.. – Tụi nó hỏi dồn, mong là điều này sẽ cưu được Ngọc BĂng.
-Tao gọi lại,đó chính là số của bọn người mà Ngọc Băng đã thuê để điều tra chủ của chiếc xe đụng tao và thật bất ngờ tụi mày biết kẻ đó là ai không?? – Ngọc Linh đặt ra câu hỏi, trong cô như thám tử lừng danh Conan vậy, đọc truyện riết rồi nhiễm quá.
-Ai vậy – HA RA hỏi, đó cũng chính là câu hỏi của bọn kia, sao có thể biết được chứ.
- Hì, không ai xa lạ, Ken à, chính là bạn gái cũ của anh đây, Ngọc Ái…- Ngọc Linh nói, nhìn KEN bằng ánh mắt viên đạn ra nguyên nhân tất cả là tại cái thói trăng hoa của ai kia.
-Ơ, không thể nào, sao vậy được chứ…Ngọc Ái đã đụng em ư – Ken hỏi lại, dù sao cũng là bạn gái cũ, hơi bị sốc à nghen.
-Haha, cho bỏ cái thói trang hoa nhá – Han Yu cười, đáng đời.
- Đừng vội cười, còn mi nữa, Han Yu – Ngọc Linh nói, sao cô ghét đàn ông có thói trăng hoa thế nhỉ.
-??????
-Ngoài Ngọc Ái thì còn có sự giúp sức của Bảo Hồng, hotgirl đã từng chia cắt mi với Ha Ra đó ạ – Ngọc Linh nhìn Han Yu mặt gian tà làm anh nín thinh.
-Chỉ có 2 người đó thôi à – Devil thắc mắc, chắc chắn không đơn giản như vậy, đứng sau 2 đứa nó, đó mới chính là đối thủ đáng gờm.
-Đúng, tạm thời chỉ có vậy – Ngọc Linh nói.
-Vậy giờ chúng ta nên làm sao – HA RA hỏi, nó thì có liên quan gì đến Ngọc BĂng chứ (sao giảm béo xong cô ngây thơ dữ vậy HA Ra).
-Ngốc, đến nhà 2 đứa nó, bắt tụi nó khai ra giấu Ngọc Băng ở đâu chứ sao nữa – Han Yu cốc nhẹ lên đầu HA ra, không ngờ mọi chuyện lại thế này, chỉ vì một chữ tình thôi sao, hai zà.
-Vậy là phải đến nhà từng đứa à – HA RA hỏi.
-Không cần đâu, nghe nói 2 đứa nó ở chung 1 nhà mà – Ken nói, điều tra người ta rồi mới quen chứ, Ken mà.
-Biết rõ nhỉ – Ngọc Linh nhéo Ken 1 cái làm anh mún rớt nước mắt.
-Vậy mi có địa chỉ không – Devil hỏi, đây mới là chìa khóa để giải quyết vấn đề chứ.
-Tất nhiên rồi – Ngọc Linh nháy mắt.
Và ngay lập tức nhà Ken lại im ắng trở lại (Còn ai đâu mà không im ắng, hé hé).
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
-Thưa 2 tiểu thư có người đến gặp ạ – BÀ vú mới làm việc được 2 ngày lên thông báo, bà ta là người làm mới vì trước tới giờ 2 tiểu thư này có đời nào tuyển người giúp việc đâu.
-Đến nhanh vậy sao – Ngọc Ái đang nằm trên giường cũng phải vứt cuốn tạp chí xuống ngồi dậy nhìn BẢo Hồng đang đứng ngoài cửa sổ vẫn điềm đạm nhìn xuống dưới, môi bở nụ cười nửa miệng.
-Xuống tiếp khách quý nào….
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
-Ổ, bộ 6 à quên bây giờ phải nói là bộ 5 chứ tới tìm tụi tôi có việc gì.À, hay là anh đổi ý rồi hả Ken – Ngọc Ái nhếch mép nói, mọi chuyện ra nông nổi này là do anh thôi.
-Cô… – Ken tức giận tính lao tới tát cô ta 1 cái vì cái tội sống hai mặt thì may ra Ngọc Linh đã níu lại.
-Thôi anh giận làm gì với con quỷ đội lốt người này chứ, không có được thì phá cho hư à – Ngọc Linh đớp lại, gì chứ mấy chuyện này cô không nhịn đâu nhé.
- Thôi được rồi nhé, mấy người tới tìm tụi tôi là muốn gì – Bào Hồng nhìn Han Yu, mãi mãi cô cũng không có được anh.
-Muốn gì à, muốn cô giao người – Ngọc Linh nói, tay cô nắm lại, chưa thấy bọn nào trơ trẽn như 2 đứa này, nếu Ngọc Băng mà có chuyện gì cô sẽ cho 2 đứa này thành tương.
-Giao người – Cả 2 đứa nó cùng đồng thanh, làm ra vẻ ngây thơ vô “số” tội.
-Đúng, nếu 2 người nói không biết thì coi như đã hết giá trị lợi dụng, vậy là tôi có thể xử cô về cái tội dám lái xe đụng Ngọc Linh đấy – Ken nói, nhìn 2 đứa nó bằng ánh mắt thù hận.
-Hahahaa, cứ tự nhiên.Mà giao người là giao ai, Ngọc BĂng á hả, sao tụi tôi lại có thể biết Ngọc BĂng đang ở đâu được cơ chứ – Ngọc Ái bình thản trả lời.
-Hứ, giấu đầu lòi đuôi, chúng tôi chưa nói gì về chuyện tung tích của Ngọc BĂng sao cô biết được chứ với lại theo điều tra của chúng tôi thì Ngọc Băng đã biến mất sau khi vào đây, chiếc xe của cô ấy là do tụi mi gài bẫy mà thôi – Ha RA nói, phân tích rõ ràng.
-Hứ…thì sao chứ – Ngay lập tức 2 đứa nó xanh mặt nhưng vẫn còn giữ được bình tĩnh ngồi xuống ghế.
-Vậy là cô đã thừa nhận – Han Yu hỏi dồn, phải ép tụi nó vào thế bí.
-Sao tôi lại thừa nhận, tôi nói lại lần nữa chuyện của Ngọc BĂng không lien quan đến chúng tôi. – Ngọc Ái nói, thật là khó đỡ, cô cứ kien quyết không nói đấy xem thử làm gì được cô nào, Ken là tại anh tất cả thôi nếu trước kia anh không bỏ tôi mà chạy theo con hồ li tinh kia thì tôi cũng không trở thành một con quỷ độc ác như thế này.
-Cô.. – Ken đang tính nói thì Devil đã ngăn lại để anh nói.
-Ngọc Ái nghe nói cha cô là chủ tịch của công ty Thiên Thiên đúng không, cô nên nhớ Thiên Thiên chỉ là 1 chi nhánh rất nhỏ của công ty tôi thôi đấy – Devil nói cười nửa miệng đầy thách thức.
-Còn Bảo Hồng, công ty cô đang trên đà phá sản thì phải,có cần tôi giúp cho con đường phá sản đó ngắn hơn không???
-Thì sao chứ, anh tính làm gì công ty của ba tôi, anh thật độc ác – Ngọc Ái nói, gương mặt đầy tức giận, Thiên Thiên chính là tâm huyết của ba cô, mẹ cô mất sớm nên cô rất thương ba mình cô không thể dể công ty Thiên Thiên xảy ra chuyện gì được.
-Ác bằng cô sao – Devil gằn lại, anh thật là sáng suốt khi trước kia từng cho người điều tra 2 cô gái này.
-Thôi đủ rồi đừng nói nữa – Bảo Hồng ôm đầu hét lên, công ty ba cô đang trên đà phá sản đã làm cô đau đầu lắm rồi, giờ lại vì tình cảm mà xảy ra chuyện này nữa chắc cô chết mất.
-Bào Hồng, cô hãy nói ra sự thật đi, tôi biết cô là người tốt mà – Han Yu nói nhìn Bảo Hồng với ánh mắt cảm thông.
-Đúng đó Bảo Hồng tôi sẽ kêu papa tôi vực dậy công ty cô, đơn giản thôi mà, ai giúp tôi thì tôi sẽ giúp lại mà – Ngọc Linh nói, thật là thông minh khi tất cả đều chuyển sang công kích Bảo Hồng.
-Tôi..tôi – Bảo Hồng đưa đôi mắt ngấn lệ lên nhìn mọi người.
-Bảo Hồng – Ngọc Ái kêu tên cô như cảnh cáo.
-Ngọc Ái, tôi không ngờ cô trở thành 1 con người như vậy, vậy mà trước đây tôi còn nghĩ chúng ta có thể trở thành bạn, tôi đã nghĩ sai về cô – Ken nói đầy vẻ thất vọng.
Làm lòng Ngọc Ái nhói lên, cô cũng đâu muốn thế nhưng cô không thể nào nói ra được, Bảo Hồng cũng vậy, 2 cô làm như vậy là trả thù tình yêu, nếu nói ra thì 2 cô đã thua.
-Thôi đi Ngọc Ái à,chúng ta sai rồi, đã sai thật rồi – Bảo Hồng nói, nước mắt đã thật sự rơi, cô không muốn làm người xấu nữa, cô muốn trở lại làm con người thật của mình.
-Bảo Hồng, nhưng chúng ta – Ngọc Ái dường như vẫn đang còn phân vân, trong cô con ác quỷ vẫn đang phải đấu tranh với thiên thần.
-Ngọc Ái à – Ken nhìn cô với anh mắt long lanh, thôi đành xài “mĩ nam kế” vậy, tuy hơi thiệt thòi nhưng vì Ngọc Băng, vì sự thay đổi của 1 con người anh phải làm thế thôi.
-Ơ – Ngọc ái không nói gì chỉ nhìn Ken rồi nhìn Ngọc Linh,nước mắt cô òa ra.
-Thật ra, Han Yu à, tôi xin lỗi, trước kia, cái đêm ở quán bar SHINE đó, tôi biết Ha Ra đến tìm anh nên đã cố tình tới gần anh,tôi xin lỗi – Bảo Hồng nói, bây giờ cô đã nói ra được rồi, thật là nhẹ lòng.
-Không sao đâu, tình yêu không có tội, khi yêu là ích kỷ mà, tôi biết cho nên bây giờ nếu cô hối hận thì vẫn còn kịp đó Bảo Hồng – Ha RA nói, cô cảm nhận được BẢo Hồng là người tốt.
-Cám ơn cô…tôi…còn chuyện lái xe đụng Ngọc Linh tôi…
-Để tôi nói – Ngọc Ái chặn lại lời Bảo Hồng sắp nói,cô tiếp:
-Tất cả là do tôi, do tôi mù quáng, nhìn các người hạnh phúc tôi không cam lòng nên đã..đã … – Ngọc Ái không nói gì nữa, dường như cô thấy hối hận.
-Ái à, nghe tôi nói, trong tình yêu không phải có được thể xác là hạnh phúc đâu, quan trọng là phải có được trái tim.Thật ra, 2 năm trước tôi cũng như cô, yêu mù quáng nhưng rồi tôi đã kịp nhận ra và bây giờ đã có được hạnh phúc của chính mình.Ông trời không bạc đãi ai đâu Ái à – Ngọc Linh kết thúc câu nói bằng cái nắm tay thật chặt với Ken- tình yêu thật sự của cô.
-Tôi hiểu rồi, cám ơn cô – Ngọc Ái nói, cô cười, 1 nụ cười lương thiện ấm áp.
-Khoan đã, có gì hàn huyên sau, rốt cuộc 2 cô giấu Ngọc Băng ở đâu – Devil nói, phải nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện này sớm thôi.
-Thật ra thì…chúng tôi không biết gì cả – Bảo Hồng rụt rè nói.
-Cái gì, các cô giỡn đấy à – Devil tức giận nói tính lao tới nắm cổ áo cô nhưng may mắn là Han Yu và Ken đã giữ lại.
-Khoan đã, bình tĩnh đi Minh (tên cúng cơm của Devil đã được nói qua rùi nha), ý các cô nói vậy là sao – Ken bình tĩnh hơn, hỏi lại.
-Bảo Hồng nó không biết gì đâu, tôi mới biết Băng đang được giam giữ ở đâu – Ngọc Ái nói thay cho Bảo Hồng.
-Ơ, Ái – Bảo Hồng ngơ ngác.
-Các người hãy đến cảng biển đi, có lẽ sẽ kịp đấy – Ngọc Ái nói, mặt cúi gầm xuống.
-Ở đó có 1 chiếc du thuyền số PS109394, Băng đang ở trên đó, mau tới cứu đi trước khi nó nhổ neo…
-Cảm ơn cô – Ken chỉ kịp nói vậy rồi nhanh chóng cùng bọn nó đến cảng.
Ai Mới Là Siêu Quậy Ai Mới Là Siêu Quậy - nhok26