A house without books is like a room without windows.

Heinrich Mann

Download ebooks
Ebook "Ái Hậu Dư Sinh"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Yên Thị
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 101 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 914 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 02:01:21 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 37
HƯƠNG 37
Tần Qua cho là mình nghe lầm.
“Đưa vòi sen cho anh, em ra ngoài đi.” Thanh âm trầm thấp của nam nhân vang lên.
Tần Qua thẳng lưng dậy, thấy sắc mặt nam nhân không tốt, lông mày nhíu lại, hai tay cũng nắm chặt thành quyền, gân xanh trên cánh tay phải đều nổi lên, tựa như đang ngấm ngầm chịu đựng tức giận.
Tần Qua có chút bất an, muốn hỏi nam nhân xảy ra chuyện gì, lại cảm thấy nam nhân đã sắp phát hỏa, mình vẫn là không nên ngỗ nghịch ý nam nhân, liền đem vòi hoa sen giao cho hắn, mở cửa đi ra ngoài.
Nam nhân… Rốt cuộc tại sao lại tức giận?
Tần Qua nhớ rõ khi nam nhân ở trên xe còn đùa giỡn cậu, khi đó tâm tình nhất định cũng không tệ lắm. Sau khi về nhà sắc mặt cũng bình thường… Cũng chỉ có vừa rồi… Chẳng lẽ là mình cự tuyệt làm cho hắn tức giận?! Vốn nam nhân đêm nay đã nói muốn bồi thường phần thiếu nợ, hiện tại lại bởi vì bị thương mà không tiện, trong lòng nam nhân nhất định rất khó chịu… Đều nói người bệnh là lớn nhất, mình lại còn mạnh mẽ cự tuyệt nam nhân… Xem ra hắn là vì vậy mà tức giận…
cheveuxnoirs.wordpress.com
Nhưng… Nhưng mà… Cậu thật sự không muốn… Nói tiếp, vạn nhất đang lúc tình cảm mãnh liệt, nam nhân lại không cẩn thận đụng đến tay trái thì phải làm sao? Nếu muốn thỏa mãn nguyện vọng nam nhân, vừa muốn làm cho nam nhân ít di chuyển, sẽ… Sẽ là chính cậu chủ động ngồi lên đi… Không… Này… Này rất quá … Cậu làm không được…
Tần Qua vội nhắm mắt lắc đầu.
Cậu không muốn nam nhân tức giận… Nhưng cũng không muốn… Vậy rốt cuộc phải làm sao đây?
Tần Qua ngồi ở mép giường do dự, nghĩ đến tay trái nam nhân đeo băng vải, nuốt nướt bọt hạ quyết tâm.
Thời điểm Lâm Hi Liệt từ phòng tắm đi ra thì thấy Tần Qua choàng áo sơ mi rộng thùng thình của hắn cúi đầu đứng ở mép giường.
Lâm Hi Liệt vừa dùng khăn tắm lau tóc, vừa đến gần ngồi trên giường: “Em đổi lại áo này làm gì? Không phải có mua áo ngủ cho em rồi sao?”
Tần Qua không trả lời, chỉ nói: “Em… Em giúp anh lau.”
Nói rồi tiến lên tiếp nhận khăn tắm, ở trên đầu nam nhân xoa đến xoa đi đến khi nam nhân nói “Được rồi”, mới dừng lại, vào phòng tắm treo khăn tắm lên.
Tần Qua nhìn nhìn gương, mặt mình đã thực đỏ, nghĩ đến lát nữa mà phải làm cái loại việc kia, tim lại đập thịch thịch.
Cậu lấy lại bình tĩnh, lại hít sâu vài mới chậm rãi mở cửa phòng tắm.
Nam nhân như thường ngày ngồi ở đầu giường, lấy remote ấn đến ấn đi. Hình như tin tức tài chính kinh tế buổi chiều còn chưa bắt đầu.
Tần Qua cố lấy dũng khí đi qua ấn cái nút phía dưới TV, TV “opp” mà một tiếng tắt đi.
Lâm Hi Liệt nhíu mày: “Em làm gì vậy?”
Tần Qua chậm rãi đến gần, bò lên giường, tách ra chân thật cẩn thận mà ngồi lên người nam nhân, run run hạ thấp người xuống, lại run rẩy dâng môi lên môi nam nhân.
Mí mắt Lâm Hi Liệt không dấu vết giật giật, lập tức đảo khách thành chủ mà hung hăng mút vào đôi môi ấm áp ướt át của người yêu, đem từng cái răng trong khoang miệng mà lướt qua một lần.
Vừa chấm dứt hôn môi, thấy cục cưng một bên run rẩy một bên thở dốc, tay phải Lâm Hi Liệt hung hăng vuốt ve cái mông trần trụi quang loả của cậu, nói: “Quang minh chính đại mà câu dẫn anh? Hửm? Quần cũng không mang? Vừa nãy là ai ở trong phòng tắm nói không muốn không muốn?”
Tần Qua nhắm mắt lắc đầu.
Chỉ làm phần dạo đầu cậu đã hối hận. Nam nhân giống như dã thú vậy, cậu căn bản không thể thỏa mãn …
Cậu giãy giụa ra, lại bị nam nhân bóp thắt lưng đè lại: “Tiếp tục đi, di chuyển nào.”
cheveuxnoirs.wordpress.com
Ngón tay dài nhỏ của nam nhân nóng lên trượt vào khe mông, có chút giống như vô tình mà chạm vào bí chỗ của Tần Qua, làm cậu sợ run một trận. Thẹn thùng, hối hận cùng sợ hãi đồng loạt dâng lên, Tần Qua đâm lao phải theo lao, nhưng lại không có năng lực chủ động uy no nam nhân, lại không muốn hắn giận, nhịn không được nức nở lên.
Lâm Hi Liệt thở dài: “Đêm nay em sao vậy?” Chủ động ngồi lên người hắn thật sự là hành động dị thường.
“Thực xin lỗi… Em… Em không muốn anh tức giận…”
Nam nhân xoa xoa mái tóc mềm mại của Tần Qua: “Anh tức giận lúc nào?”
“Ở… Ở trong phòng tắm … Anh… Anh kêu em ra ngoài…”
Lâm Hi Liệt tựa hồ hiểu được chuyện gì rồi: “Em nghĩ rằng anh tức giận?”
“Ưm…”
Nam nhân bật cười: “Em thật ngốc. Khi đó là anh bị em trêu chọc đến không xong, muốn tự giải quyết một chút. Em không muốn làm, anh chỉ có thể tự mình động thủ, đương nhiên sẽ kêu em ra ngoài, bằng không để em nhìn anh thủ d*m à?”
“…” Tần Qua trừng to mắt nhìn nam nhân: giằng co nửa ngày, thì ra là cậu hiểu lầm còn tự đưa mình tới hoàn cảnh như vậy …
Nam nhân bỗng nhiên cười cười: “Hiện tại nếu em đã tự ngồi lên đây nghĩa là có lòng rồi thì ‘Làm’ luôn đi.” Dứt lời đâm đâm Tần Qua.
“A! …”
Cảm thấy kinh sợ lưỡi dao lớn của nam nhân đã trướng lên cứng rắn, dần dần nóng lên, chỉ cách một lớp áo tắm mỏng manh như là lúc nào cũng có thể tiến vào, mặt Tần Qua nguyên bản đã hồng đỏ nay lập tức muốn nhỏ máu.
“Không… Anh vẫn nên nghỉ ngơi đi…”
“Em trêu chọc anh ‘lên’ rồi lại mặc kệ anh, lại muốn cho anh đi phòng tắm thủ d*m à?”
“… Không… Em không phải…” Tần Qua vừa thẹn vừa vội.
“Không muốn? Vậy cho em một lựa chọn: khẩu giao cho anh. Như vậy em sẽ không đau, sau khi xong việc cũng không cần tắm rửa.”
Thấy người yêu ngạc nhiên trợn to mắt: “Khẩu? Miệng?” Lâm Hi Liệt cúi người ghé vào lỗ tai cậu thấp giọng nói: “Khẩu giao chính là…”
Lập tức ngay cả lỗ tai Tần Qua cũng hồng thấu: “Không! Không muốn!”
“Thế này cũng không muốn, thế kia cũng không muốn, vậy rốt cuộc em muốn thế nào? Em cũng không thể đã khơi lửa mà không phụ trách dập a.”
Cậu không nói lại nam nhân, mình lại đuối lý, đành phải xin khoan dung: “Ư… Lâm Hi Liệt… Tha em đi…”
Thấy người yêu đã thật sự xấu hổ lúng túng đến đầu cũng không nâng dậy, lúc này Lâm Hi Liệt mới cảm thấy vừa lòng, “Được rồi. Hôm nay coi như xong, vậy em thiếu hai khoản nợ.”
“…” Lại… Lại nhiều thêm một phần…
“Còn nữa, em gọi một tiếng Ông xã.”
“…” Lại nữa! Cậu mới tự hứa tuyệt đối không thỏa hiệp!
“Anh đếm một hai ba, đếm tới ba thoả thuận hủy bỏ.”
“Không! Không…” Tần Qua do dự một lúc lâu, vẫn là yếu ớt như muỗi kêu mà gọi một tiếng: “Ông xã…”
“Ừm.” Nam nhân hôn hôn trán của cậu.”Em ngủ trước đi, anh chờ một lát để xem tin tức tài chính kinh tế.” Đến nỗi cái nơi kia… Cũng chỉ có thể nhịn một chút. Vừa mới ra một lần, nhịn một chút hẳn là có thể bình phục. Bất quá bộ dáng người yêu nhà mình vất vả chăm chỉ vì mình mà tắm rửa kì cọ, thật sự là… Rất hiền lành, rất chọc người… Mẹ nó mình tự nhiên tốt bụng như thế bỏ qua cho cục cưng, thật sự là… Đầu bị cửa kẹp rồi… Quên đi quên đi, lần sau nhất định phải đòi lại một lựơt, làm cho cưng giường cũng không xuống được.
Tần Qua rụt rè chui vào chăn, nhớ tới đêm nay nhìn qua AV ở kí túc xá, nhịn không được hỏi: “Lâm Hi Liệt… Anh xem AV rồi sao?”
“Xem rồi. Hỏi cái này làm gì?”
“Đàn ông… Đều thích làm với phụ nữ sao?”
cheveuxnoirs.wordpress.com
Lâm Hi Liệt cảm thấy hai vấn đề này thật khó xử, qua loa đáp: “Đại đa số đàn ông thì như vậy, nhưng cũng có đàn ông thích làm với đàn ông.”
“Vậy… Vậy còn anh?”
“Không có thích hay không, chỉ là phương thức phát tiết dục vọng mà thôi.”
“…” Trong lòng Tần Qua có chút không hiểu mà thương tâm thất vọng, kéo chăn cao một chút, nhắm hai mắt lại.
_______________________________
Sơ mi và no underwear, hình mẫu lí tưởng trong lòng bạn đó
và là thương hiệu của em Ciel a~ =))
Còn tấm này là bạn tự sướng hê hê
Ái Hậu Dư Sinh Ái Hậu Dư Sinh - Yên Thị