When you love someone, the best thing you can offer is your presence. How can you love if you are not there?

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Ái Hậu Dư Sinh"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Yên Thị
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 101 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 914 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 02:01:21 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 32
HƯƠNG 32
Một loại không khí kỳ quái lan tràn ra.
Thấy nam nhân nhăn mày chăm chú nhìn cậu, Tần Qua cũng không dám giương mắt đối diện với hắn, tránh qua người nọ mà đi ra cửa.”Đi thôi…” Sắp đến mười giờ, đi quá giờ đó cha sẽ sinh nghi.
Tần Qua đang muốn đi nhanh, bỗng nhiên thân thể bị nhấc bổng lên không, tay người nọ vòng qua thắt lưng giữ lấy mông cậu ôm vào lòng.
Cậu ngây ngốc sửng sốt một chút thì mạnh giãy giụa: “Anh… Anh làm cái gì vậy? … Sẽ… Sẽ có người thấy… Để em xuống…”
Lâm Hi Liệt thoải mái mà ôm cậu theo cửa sau studio đi ra ngoài.
“Có phải em nghi ngờ anh đi ăn vụng bên ngoài hay không?” Nam nhân vừa đi vừa nghiêng đầu nhìn cậu
Tần Qua không dám nhìn hắn, chỉ ôm cổ hắn nhẹ nhàng gật đầu.
cheveuxnoirs.wordpress.com
“Sao lại không tin anh như thế, em nói anh nên làm sao trừng phạt em đây?” Lâm Hi Liệt nói xong thì mạnh mẽ nhéo mông Tần Qua một cái.
Bất thình lình bị đùa giỡn như thế, Tần Qua lập tức kêu lên: “A! … Anh…” May mà đã đi ra khỏi tòa nhà, được bóng đêm che lấp, khuôn mặt đỏ gay của cậu cũng không bắt mắt lắm. Nhưng Tần Qua vẫn cảm thấy ngượng ngùng, chôn mặt ở hõm vai Lâm Hi Liệt, giống như làm vậy tiếng kêu vừa rồi sẽ không phải do cậu phát ra.
“Em vẫn chưa trả lời anh đâu, nên làm sao trừng phạt em? Hả?” Lâm Hi Liệt vẫn không buông tha.
“Anh… Anh đừng có vừa ăn cướp vừa la làng đi…”
“Sao anh lại làm ăn cướp? Hửm?”
“Anh cùng… Phạm Hi Văn kia… Rõ ràng có quan hệ…” Nghe giọng điệu của Phạm Hi Văn kia, giống như hai người đã quen biết thật lâu, nói không chừng đã sớm… Đã sớm… Cũng chỉ có cậu là không biết gì…
“Oh… Biết ghen rồi.”
Lâm Hi Liệt mở cửa ghế lái phụ, khom lưng xuống đặt Tần Qua vào, lại thay cậu cài lại seatbelt mới ngồi vào xe.
“Tên nhóc kia hình như đã lên giường với đạo diễn, cho nên đạo diễn mới chạy đến đề cử cậu ta với anh. Anh đối với việc chọn diễn viên cũng không có ý kiến gì, đạo diễn nói tên nhóc này lúc trước cũng đã diễn qua mấy vai trên truyền hình, có chút tiềm năng, anh nói tùy vào đạo diễn. Còn bộ dáng như là rất quen thuộc với anh đó là do cậu ta tự mình bày ra, không hề có chút quan hệ nào với anh.
“…”
Thấy vẻ mặt người yêu do dự, Lâm Hi Liệt lại kiên nhẫn nói: “Anh có đến trường quay xem vài lần, tên nhóc kia liền chạy tới như là rất thân quen với anh.”
“Ông xã em rất chung tình, không tin em sờ thử đi.” Lâm Hi Liệt nói rồi bắt lấy tay Tần Qua che lên vị trí kia của mình.
Cảm giác vị trí nơi được bàn tay bao trùm nóng rực một mảnh, thậm chí ngay cả mạch máu nảy lên cũng cảm giác được, Tần Qua thẹn thùng được không biết làm sao, muốn rút tay về, lại bị người nọ gắt gao đè lại, thanh âm cũng càng ngày cũng thấp: “Anh buông tay… Buông tay ra…”
Lâm Hi Liệt thấy Tần Qua thẹn thùng sắp bốc hơi, mới thả lỏng lực đạo trên tay, xoa mặt người yêu: “Hiện tại nó chỉ đứng dậy với em, em còn hoài nghi nó ra ngoài ăn vụng, em nói xem em nên bồi tội thế nào đây?”
“Anh… Anh nói bậy…” Chỉ cần là nam nhân bình thường, dục vọng đều có thể đứng dậy, sao có thể chỉ đối với ai… Nhưng là… Tuy rằng biết nam nhân nói lời này chỉ để lừa cậu vui nhưng tâm tình cậu lại nhịn không được mà tốt lên một ít.
Trước kia có vài sự kiện gây gổ đánh nhau đổ máu, thầy giáo nghi là người nọ làm, nhưng người nọ chưa bao giờ thừa nhận, cũng chưa bao giờ giải thích. Hôm nay cậu chỉ nghi ngờ chút xíu như vậy, người nọ lại giải thích nhiều đến thế, chứng minh… Chứng minh người nọ thật sự… thật sự rất coi trọng cậu…
Lâm Hi Liệt lại tới gần một chút, cắn lỗ tai Tần Qua: “Đêm nay em chịu trách nhiệm đút nó ăn no, ha?”
“Không…”
Còn chưa xong đã bị người nọ nuốt vào trong miệng.
cheveuxnoirs.wordpress.com
Nam nhân càng nói lời hạ lưu, Tần Qua lại càng vô lực phản bác, khí lực trên người đều như nước bị tháo đi.
Giờ phút này cậu bị đặt lên lưng ghế, bị hôn dến không thể động đậy, chỉ nghe thấy tiếng nước tiếp xúc, trái tim cũng bùm bùm nhảy loạn. Thiếu chút nữa ngạt thở mới được nam nhân buông ra.
Tần Qua thở hổn hển, nhiệt độ bên trong xe dường như cũng tăng cao, sương mù ngưng đọng trên kính thủy tinh, phong cảnh ngoài cửa sổ đều mơ hồ. Tiếng thở của người nọ cũng trầm nặng hơn, quanh quẩn len lỏi vào lỗ tai cậu, tình sắc đến cực điểm.
Sợ nam nhân muốn tử hình cậu ngay tại chỗ, Tần Qua dán trên lưng ghế cứng người lại, không dám làm ra một cử động nào, trong bóng đêm đôi mắt dị sắc của người nọ gắt gao khóa cậu lại, hô hấp cũng càng ngày càng nặng, tựa như bao vây con mồi, sói càng chạy càng gần.
Vài giây trôi qua tưởng như vô tận, ý nghĩ muốn chạy trốn trong lòng Tần Qua dâng lên tới cực hạn, cậu mới vừa run rẩy đưa tay ấn nút mở seatbelt đã bị người nọ ôm eo gần như kéo qua đặt lên cơ thể hắn, nơi nóng bỏng kia đâm vào đùi trong của cậu. Tần Qua còn không kịp giãy giụa, đã bị xoay mặt qua mạnh mẽ hôn. Một cái hôn hoàn toàn khác biệt, lần này nam nhân dường như muốn nghiền cậu ra ăn vào bụng, Tần Qua cảm thấy môi lưỡi của mình gần như sắp hòa tan, rồi mới bị người nọ hút vào bụng.
Bỗng nhiên cảm thấy trên người mát lạnh mới phát hiện áo khoác đã bị người nọ cởi ra từ bao giờ. Tay Lâm Hi Liệt đã luồn vào trong chạy loạn khắp nơi, bàn tay lành lạnh làm cho Tần Qua không ngừng run rẩy.
“Lâm Hi Liệt… Không cần…” Cậu biết nam nhân một khi đã làm thì sẽ không dưới mấy tiếng, cậu… Cậu còn phải về nhà…
Lâm Hi Liệt ngoảnh mặt làm ngơ mà kéo xuống khóa quần Tần Qua, đưa tay vào cầm mềm mại của cậu.
“Ô ô…” Nơi tiêng tư mẫn cảm bị người nọ dễ dàng nắm trong tay, vừa vuốt ve vừa xoa nắn, lời cự tuyệt của Tần Qua chưa nói ra khỏi miệng đã bị rên rỉ đứt quãng thay thế.
Tần Qua giãy dụa lung tung, tay đánh lên cửa kính xe mới ý thức được đây là bãi đậu xe công cộng, cậu theo phản xạ mà che miệng lại, lại bị nam nhân kéo ra, lấy cà-vạt trói lại vòng ra sau cổ hắn.
“Che làm gì? Anh thích nghe em kêu nhất…”
“Anh! … A! …”
Tần Qua vừa định trách cứ, tay phải người nọ đã bóp mạnh môỵ cái, cậu hoàn toàn mất đi ngôn ngữ.
Chỉ khi nào đi tắm cậu mới đụng vào nơi xấu hổ khó mở miệng kia, ngay cả thủ d*m cậu cũng không hề nghĩ ngợi qua. Hiện tại nơi yếu ớt kia lại bị nam nhân thay đổi các loại thủ pháp nặng nhẹ tra tấn, khoái cảm giống như roi quất lên người, ngay cả thắt lưng cậu cũng không thể giữ thẳng, hoàn toàn ngồi phịch trong lòng nam nhân tùy hắn vỗ về chơi đùa, đầu bị khoái cảm đốt thành đống bột khét, lời lẽ cự tuyệt ban đầu giờ phút này đã quẳng lên chín từng mây, ngay cả trong miệng cũng thoát ra tiếng rên rỉ ngọt ngào.
Nam nhân còn chưa tra tấn được bao lâu Tần Qua đã hoàn toàn chịu không nổi, cái lưng vốn đang cong cũng lập tức thẳng dậy bật ra sau, toàn bộ dịch thể đều phun lên áo sơmi của nam nhân.
Nam nhân ác ý quanh quẩn ghé vào lỗ tai cậu nói nhỏ: “Thật nhanh… có biết không, em như vậy sẽ có biệt danh là súng bắn sớm?”
Tần Qua căn bản vô lực phản bác, vẫn ôm cổ Lâm Hi Liệt thở dốc, Lâm Hi Liệt đem áo len của Tần Qua vén đến ngực vuốt ve, ngón tay như vô tình mà kẹp lấy đầu nhũ đỏ sẫm. Tần Qua còn đang chìm đắm trong dư vị cao trào chưa lấy lại tinh thần, đã bị khoái cảm kỳ dị trước ngực làm cho rên lên.
Cách lần hai người làm tình trước mới một tuần, Tần Qua làm sao chống đỡ được, cậu căn bản hoàn toàn chưa làm tốt tâm lí chuẩn bị… Tuy rằng biết người nọ sẽ đòi cậu, nhưng không nghĩ lại tới nhanh như thế…
Khi ngón tay Lâm Hi Liệt thấm đẫm dịch thể duỗi vào cơ thể cậu, Tần Qua cuối cùng nhịn không được nức nở ra tiếng: “Xin anh… Hôm nay như vậy thôi…”
cheveuxnoirs.wordpress.com
Lâm Hi Liệt chuyển động ngón tay một chút: “Đêm nay đừng về.”
“Không được… Không được… Thật sự… Ô… Thật sự không được… Chúng ta… Chúng ta rõ ràng đâu có …”
“Còn không phải là do em quyến rũ anh sao.”
“Em… Em không có…”
Thấy cục cưng nhắm mắt lắc đầu, Lâm Hi Liệt “hừ” một tiếng: “Vậy em tự di chuyển đi, di chuyển đến khi anh vừa lòng sẽ cho em về.”
Tần Qua lắc đầu.
“Vậy quay về giường anh làm!” Chết tiệt hắn đã sắp nổ tung rồi mà cục cưng còn muốn giằng co.
“Hức… Lâm Hi Liệt…”
Tần Qua vừa gọi tên nam nhân, vừa nức nở lắc đầu. Đến khi Lâm Hi Liệt đang muốn hung ác làm cậu, bỗng nhiên một thứ mềm mại run rẩy vươn đến, khựng lại trong chốc lát như không biết làm sao, mới lại không thuần thục mà vươn lưỡi, thăm dò vào khoang miệng hắn.
Thấy người yêu rõ ràng muốn cầu xin mà ngốc ngốc lấy lòng hắn, khối cứng rắn trong lòng Lâm Hi Liệt lập tức bị bắn chết. Ngậm lưỡi người yêu dịu dàng hôn mút một hồi lâu, mới khàn khàn mà nói: “Không lay chuyển được em. Vậy làm một lần trên xe đi, một lần thôi.”
Ái Hậu Dư Sinh Ái Hậu Dư Sinh - Yên Thị