Nếu bạn nghĩ bạn có thể hay không có thể, cách nào thì bạn cũng đúng cả.

Henry Ford

Download ebooks
Ebook "Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là chân Mệnh Thiên Tử"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Vũ Nhi Phiêu
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 96 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1055 / 4
Cập nhật: 2017-09-24 22:43:46 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 59: Do Thám Nhà Lao
ắn mới vừa hé ra miệng, Nạp Lan đức duật chỉ biết hắn muốn làm gì, bay nhanh địa thân thủ điểm hắn huyệt, lâm tây hào lập tức liền miệng không thể nói, thân không thể động.
" Muốn chết a, không dễ dàng như vậy, ta đã nói rồi, ta không ngoạn đủ!" Nạp Lan đức duật cười lạnh," Đây là ngươi tự tìm!" Nói xong, phân cân thác cốt thủ pháp tái lâm tây hào trên người lại trình diễn, lâm tây hào thân thể run rẩy, bởi vì bị điểm huyệt mà căn bản nhúc nhích không được, thấy hắn mau không chịu nổi, Nạp Lan đức duật lúc này mới ở thủ," Gì chứ đâu, thế nào cũng phải cùng chính mình không qua được, hôm nay ngươi cũng không khí lực tự sát, ta cũng ngoạn cú liễu, ngươi yêu nói hay không đi, ngày mai ta đúng giờ lại đến." Nói xong, không bao giờ... nữa để ý tới lâm tây hào, đi ra phòng.
Lao đầu nhìn hắn xanh mặt đi ra, biết bên trong vị kia không sai biệt lắm vừa muốn cả ngày mới có thể hoãn lại đây." Nạp Lan đại nhân, tiểu nhân nhìn hắn dường như không được bộ dáng."
" Yên tâm đi, không chết được, hắn luyện qua võ, có thể chịu đựng được."
" Vẫn là cái gì cũng không nói sao?"
" Đúng vậy, khẩu cứng rắn thật sự, theo hắn đi thôi, nhìn hắn có thể đỉnh tới khi nào." Nạp Lan đức duật nhớ tới cho khiếu tuyền, vì thế hỏi:" Ta kia hai cái bằng hữu đâu?"
" Còn tại đâu!"
Đang nói, thấy cho khiếu tuyền cùng lữ tứ nương chính hướng bên này đi tới, vội nghênh liễu thượng khứ," Nói xong?"
" Ân!" Lữ tứ nương đốt đầu, hốc mắt có điểm hồng bộ dáng.
Nạp Lan đức duật an ủi nói:" Cũng đừng quá khó khăn qua, vào hình bộ trên cơ bản ngươi cũng đừng trông cậy vào có thể đi ra ngoài, trừ phi ngày nào đó đại xá thiên hạ. Đi thôi!" Lữ tứ nương đành phải hướng tới cửa đi đến, Nạp Lan đức duật đi rồi vài bước, phát hiện cho khiếu tuyền chưa cùng trên, vì thế quay đầu lại nhìn, thấy hắn đang ở giam giữ lâm tây hào cửa nhìn xung quanh, liền kêu một tiếng," Cho huynh!"
" A!" Cho khiếu tuyền quay đầu lại," Nạp Lan huynh!"
" Cần phải đi!"
Cho khiếu tuyền lập tức từ cửa chạy đến Nạp Lan đức duật bên này," Phương diện này quan là ai a, vì cái gì cùng người khác không giống với đâu?"
Nạp Lan đức duật lắc lắc đầu," Hắn không chịu nói, chỉ biết là là ám sát Hoàng Thượng trọng phạm."
" Đó là tử tội!"
" Đúng vậy! Cho huynh, đừng hỏi nhiều như vậy, ta mỗi ngày nhìn đến người này liền nhức đầu, tử không mở miệng, ta cũng lấy hắn không có cách!" Nói xong, ba người đi ra đại lao.
Đi vào lao ngoại, chói mắt dương quang cùng lao lý không có thiên lý hình thành tiên minh rất đúng so với, Nạp Lan đức duật thật sâu hô hấp một chút," Cho huynh, ta còn có việc, không thể cùng các ngươi."
" Không quan hệ, ngươi đi vội đi!"
" Có việc cứ việc tới tìm ta!" Nạp Lan đức duật hướng tới bọn họ bế ôm quyền," Xin lỗi không tiếp được!" Nói xong, kỵ lên ngựa ly khai.
Nạp Lan đức duật đi rồi, cho khiếu tuyền cùng lữ tứ nương chậm rãi hướng về nhà trên đường đi đến. Hai người cũng không nói chuyện, đi rồi rất dài một đoạn đường, lữ tứ nương mới mở miệng:" Vu đại ca, xem ra Lâm đại ca mỗi ngày đều ở chịu tội."
Cho khiếu tuyền cũng không mở miệng, chính là yên lặng địa gật gật đầu, hắn trong lòng phi thường trầm trọng, từ Nạp Lan đức duật trong lời nói trung hắn đã muốn đoán được Nạp Lan đức duật mỗi ngày đều ở tra tấn lâm tây hào, vừa rồi ở giam giữ lâm tây hào cửa, hắn cơ hồ có cùng Nạp Lan đức duật động thủ xúc động, sau đó đem kia phiến cánh cửa cấp tạp, cứu ra lâm tây hào, khả hắn cuối cùng vẫn là nhịn.
" Vu đại ca, ngươi suy nghĩ cái gì?" Thấy ở khiếu tuyền không nói lời nào, lữ tứ nương hỏi.
" Đại lao địa hình cũng không phức tạp, khả cửa thủ vệ rất nhiều, vừa rồi đang đợi hậu thời điểm ta quan sát một chút, mỗi cách nửa canh giờ mới có một cái khe hở, ta ở trong lòng yên lặng sổ sổ, đếm tới năm mươi, liền lại có người, khe hở thời gian phi thường đoản, giam giữ tây hào phòng kia phiến cánh cửa là đồng chú, thế nào cũng phải có cái chìa khóa mới được, cái chìa khóa ở Nạp Lan đức duật trong tay, ngục tốt đưa cơm đều là từ một bên lổ nhỏ lý nhét vào đi, cái kia động căn bản không có cách nào khác chui."
" Nói như vậy, là không có cách nào khác đến cướp ngục?"
" Thực khó khăn!"
Hai người vô kế khả thi địa về tới sơn trang, Tần Phong đã sớm chờ đắc không kiên nhẫn, nhìn thấy bọn họ trở về, quan trọng hơn hỏi tình huống. Lữ tứ nương đơn giản mà đem trải qua nói một lần, Tần Phong cũng trợn tròn mắt.
" Làm cho ta hảo hảo ngẫm lại, nên làm như thế nào." Cho khiếu tuyền cảm thấy được mệt cực kỳ," Ta về trước phòng đi nghỉ một lát nhi." Hắn đây là tâm mệt.
Tâm mệt không phải hắn một cái, Nạp Lan đức duật đồng dạng tâm mệt, phải chịu tương tư nổi khổ dày vò, còn muốn chịu một ít nhân khí, này không, lại có nhân tìm tra.
Hôm nay, Nạp Lan đức duật chính cúi đầu, không yên lòng địa ở trong hoàng cung đi tới, trải qua một đội tuần tra thị vệ bên cạnh, bọn thị vệ dừng lại hướng hắn chào hỏi, hắn cũng không có nghe đến, vẫn đang cúi đầu tiếp tục về phía trước đi.
Bọn thị vệ một tề oai quá... nhìn hắn đi qua, sau đó cho nhau xem xét xem xét, tiếp tục tuần tra.
Như vậy đi đường, phi gặp chuyện không may không thể, nhạ, Nạp Lan đức duật mới vừa đi quá góc, liền cùng người đánh vào cùng nhau, ngẩng đầu vừa thấy, đang cùng kỳ duệ đụng phải cái đầy cõi lòng, đồng hành còn có phất dực chờ năm sáu cái hoàng thân quốc thích.
Nạp Lan đức duật vội chào hỏi," Thực xin lỗi, kỳ bối lặc."
" Ta tưởng là ai đâu, nguyên lai là tương lai ngạch phụ đại nhân, thật sự là thất kính a thất kính!" Kỳ duệ mở miệng còn có mùi thuốc súng.
"Kỳ bối lặc nói quá lời." Nạp Lan đức duật không muốn cùng bọn họ Đa La sách, nói câu này, liền tính toán nhiễu khai bọn họ.
Kỳ duệ duỗi ra thủ, ngăn lại," Ta không nói quá lời, ngươi là kinh thành tam đại thần tượng đứng đầu, đem chúng ta đều so không bằng, chúng ta vài cái đương nhiên không dám cùng ngươi một tranh cao thấp a!" "Kỳ bối lặc, này thần tượng nói đến chính là dân chúng nhóm trà dư tửu hậu nói xong đùa, đảm đương không nổi thực." Nạp Lan đức duật thản nhiên địa trả lời.
" Nếu biết đảm đương không nổi thực, tốt một sớm làm rời khỏi đại tái, ngạch phụ vị trí này, chỗ nào luân được đến ngươi nha!" Kỳ duệ khinh miệt địa nói.
" Cũng không suy nghĩ suy nghĩ chính mình, nho nhỏ ngự tiền thị vệ thống lĩnh cũng muốn thấy người sang bắt quàng làm họ." Cũng không biết là người nào hoàng thân phụ họa nói.
Nạp Lan đức duật hiểu được bọn họ là cố ý gây chuyện, không kiêu ngạo không siểm nịnh địa nói:" Hoàng Thượng là hướng thiên hạ thiếp ra hoàng bảng, phù hợp điều kiện đều có thể dự thi, công bình cạnh tranh, vô luận bình thường dân chúng vẫn là hoàng thân quốc thích đều ở cùng điều hàng bắt đầu trên."
" Nạp Lan đức duật, ngươi ít đem Hoàng Thượng nâng đi ra, đều biết nói ngươi trước đó vài ngày cứu giá có công." Phất dực toan không kéo cơ địa nói.
Kỳ duệ lại nói:" Có công sao? Ta như thế nào nghe nói Hoàng Thượng thiếu chút nữa giáng tội cho hắn, nếu không tâm di khanh khách nhìn hắn đáng thương, hướng Hoàng thượng cầu tình, này một chút hắn còn có thể đứng ở người này cùng chúng ta nói chuyện sao?"
" Nga, hiểu được, hắn chuẩn này đây là khanh khách coi trọng hắn mới thay hắn cầu tình." Phất dực trào phúng nói.
Mọi người một trận cười to.
Kỳ duệ vỗ vỗ Nạp Lan đức duật ngực," Nạp Lan đức duật, đừng tự làm đa tình lạp, khanh khách hội coi trọng ngươi? Trở về hảo hảo chiếu chiếu gương đi!"
"Kỳ bối lặc, thỉnh ngài nói chuyện tôn trọng điểm." Nạp Lan đức duật cơn tức cũng đến đây.
" Tôn trọng? Ngươi là ai, yêu tân giác La gia cẩu, một cái nô tài mà thôi, cũng xứng đàm tôn trọng, cáp..." Kỳ duệ đắc ý cười.
Nạp Lan đức duật nắm chặt nắm tay trừng mắt hắn, cố gắng áp chế lửa giận. Kỳ duệ vẻ mặt chẳng hề để ý.
Xa xa, bát đại ca dận tự chờ hướng bên này đi tới.
Kỳ duệ nhìn thấy, cố ý nói:" Như thế nào, không phục? Muốn động thủ có phải hay không? Hảo, hôm nay ta liền lĩnh giáo lĩnh giáo ngươi này đại nội đệ Trường Số 1 thủ võ công." Nói xong, bạt quyền liền hướng Nạp Lan đức duật mặt đánh đi.
Nạp Lan đức duật không có hoàn thủ, chính là một mặt tránh né.
Kỳ duệ biên đánh biên nói:" Hoàn thủ a, như thế nào không hoàn thủ, ngươi này người nhát gan."
Lúc này, dận 禛 cùng long khoa nhiều từ một cái phương hướng cũng hướng bên này đi tới," Tứ gia, ngài tiều, kỳ duệ ở cùng Nạp Lan đức duật đánh nhau." Long khoa nhiều đối dận 禛 nói.
Dận 禛 cũng nhìn đến dận tự đám người," Đến già bát bọn họ sao? Một bộ liếc diễn bộ dáng."
" Chúng ta đây...?"
" Vân vân nói sau." Dận 禛 nếu nói đến ai khác là liếc diễn, chính mình cũng là tọa sơn quan hổ đấu, một bộ sự không liên quan mình bộ dáng nhìn hai người đánh nhau.
Nạp Lan đức duật rốt cục bị kỳ duệ cấp chọc giận, nhưng e ngại là ở trong cung, hắn cũng không hảo quá phận, chích chọn dùng thủ chiêu, cũng không phản công, thiên là kỳ duệ còn không bãi không ngớt địa, một mặt triền đấu.
Nhìn trong chốc lát, mắt sắc dận 禛 nhìn thấy Nạp Lan đức duật từ kỳ duệ bên hông gở xuống một vật, không khỏi thở dài:" Nạp Lan đức duật võ công quả thật rất cao, kỳ duệ thật sự là không biết tốt xấu."
Đột nhiên, mọi người nghe được một cái đồng âm hô:" Đều dừng tay!"
Mọi người vừa thấy, là hoằng lịch.
Nạp Lan đức duật trước dừng tay, kỳ duệ trang làm không thể thu tay lại, còn tại Nạp Lan đức duật trên vai đánh một chưởng mới bỏ qua. " Nơi này đúng vậy phương nào, còn có không có quy củ?" Tiếng nói mặc dù nộn, nhưng lộ ra uy nghiêm.
"Hoằng lịch, đối với ngươi chuyện gì." Kỳ duệ xem thường địa nói.
Hoằng lịch ra mặt, dận 禛 không thể không ra mặt, dận 禛, dận tự bọn người đã đi tới.
"Hoằng lịch gặp qua a mã cùng vài vị thúc thúc."
"Hoằng lịch, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?" Dận 禛 hỏi.
" Đứa con phụng hoàng ông nội chi mệnh, tiến đến thăm tâm di khanh khách." Hoằng lịch cung kính địa trả lời.
" Kia còn không mau đi."
" Là, đứa con cái này đi."
Dận 禛 chờ đứa con rời đi, nói:" Nạp Lan đức duật, ngươi cũng quá làm càn, thân là quan lớn kiêm thị vệ thống lĩnh, thế nhưng ở trong cung cùng nhân đánh nhau, muốn đánh cũng phải nhìn xem nhân, Hắn là ai vậy, kỳ duệ kỳ bối lặc, hòa thân vương đơn độc cái dòng độc đinh, bảo bối tôn tử, ngươi có thể cùng hắn đánh sao? Còn không mau đem đồ vật này nọ trả lại cho kỳ bối lặc." Hắn minh nếu chỉ trích Nạp Lan đức duật, ngầm trong lời nói mỗi người đều nghe hiểu được.
Nạp Lan đức duật cầm trong tay dây chuyền đưa cho kỳ duệ,"Kỳ bối lặc, đắc tội."
Kỳ duệ nhìn thấy Nạp Lan đức duật trong tay dây chuyền, cả kinh, vội nhìn chính mình bên hông, sau đó một phen đoạt quá dây chuyền, oán hận địa trừng mắt nhìn Nạp Lan đức duật liếc mắt một cái..
Dận 禛 lại nói:" Lão Bát, ngươi liền như vậy nhìn bọn họ đánh, cũng không khuyên điểm nhi, không sợ quấy nhiễu Hoàng Thượng?"
" Tứ ca, ta cũng mới đến, còn không có muốn làm rõ ràng là cái gì trạng huống đâu! Kỳ duệ, về sau đánh nhau phía trước trước biết rõ ràng đối thủ bối cảnh, miễn cho cật liễu khuy còn không biết, hiện tại người ta mới vừa thăng nhị phẩm, thánh quyến chính long! Tứ ca, ta còn muốn đi gặp hoàng a mã, thứ không phụng bồi. Kỳ duệ, ngươi đi trước ta trong phủ chờ." Dận tự cũng trong lời nói có chuyện địa đáp lại hắn tứ ca.
Chỉ chốc lát sau, đi được sạch sẽ.
" Nạp Lan, này một chút cùng bọn họ có cái gì khả đấu, phải đấu, ở chọn rể đại tái trên, chỉ cần ngươi thắng, tức giận cái gì đều ra, tiểu vương đối với ngươi ôm để vọng, tin tưởng khanh khách với ngươi ôm để vọng a!" Dận 禛 nói xong, vỗ vỗ Nạp Lan đức duật bả vai, cũng ly khai.
" Chọn rể đại tái thì thành Vương gia nhóm tranh giành chiến trường." Nạp Lan đức duật ngốc lập trong chốc lát, xoay người, không khỏi thì ngây dại. Hoằng lịch bạn tâm di đang đứng ở một thân cây hạ nhìn hắn.
Tâm di như thế nào sẽ đến, bị hoằng lịch xúi giục tới.
Hoằng lịch vừa đến di uyển, đã bị nhiệt tình chiêu đãi,"Yêu, hoằng lịch, ngươi hôm nay như thế nào có rảnh đến, mau tọa!" Tâm di tiếp đón hắn.
"Hoàng ông nội làm cho hoằng từ trước thăm bác, thuận tiện đưa chút thuốc bổ đến, bác thân mình được chút? Hoằng lịch vẫn không rảnh tới thăm, vừa ý lý vẫn là nhớ thương." Tiểu gia hỏa này còn nhỏ nói ngọt, vừa nói vừa xem xét một bên tú nhi.
Tú nhi bị hắn nhìn xem ngượng ngùng đắc cúi thấp đầu xuống, tâm di xem ở trong mắt, âm thầm lắc đầu," Hắn còn không có quên tú nhi a!" Vì thế liền đánh gảy hoằng lịch suy nghĩ," Đã muốn không ý kiến sự! Đến, lại đây làm cho bác nhìn một cái, thì dài cao không ít! Thư niệm đắc được, có hay không tiến bộ a?"
Nàng này vừa nói, hoằng lịch đành phải đối mặt tâm di đứng thẳng, quay về nói,"Hoằng lịch không dám không cần công." " Bác biết, tương lai ngươi chính là tốt... Hảo có tiền đồ đứa nhỏ. Đúng rồi, Hoàng Thượng còn có cái gì nói phải ngươi chuyển đạt sao?" Tâm di hỏi.
Hoằng lịch phe phẩy đầu," Đã không có, chính là, hoằng lịch có một việc không biết nên không nên nói cho bác."
"Nam đứa nhỏ làm việc phải rõ ràng lưu loát điểm."
Hoằng lịch xem xét xem xét trong phòng những người khác, tâm di cười cười nói:" Nói đi, không ý kiến sự!"
"Hoằng lịch ở tới trên đường thấy Nạp Lan đức duật cùng kỳ duệ ở đánh nhau."
Tâm di ngây người ngẩn ngơ, sau đó dường như không có việc gì nói:" Bọn họ đánh nhau cùng ta có cái gì quan hệ."
Hoằng lịch giảo hoạt cười," Bác, ngươi thật sự không muốn đi xem?"
" Xú tiểu tử, ngươi đều biết nói chút cái gì?" Tâm di sẳng giọng.
"Hoằng lịch cái gì cũng không biết, cũng cái gì đều biết nói."
" Thành thành thật thật địa đưa tới."
Hoằng lịch cười cười," Hoàng Thượng đem tiểu cây mơ cùng tiểu quả cam kêu đến hỏi nói, ta ở bên cạnh đều nghe được."
Tâm di trạc một chút hoằng lịch ót," Trưởng thành sớm! Việc này cũng không thể tái truyền ra đi."
" Yên tâm đi, bác, hoàng ông nội đã sớm huấn qua, cho dù hoàng ông nội không nói, hoằng lịch cũng biết trong đó lợi hại." Hoằng lịch nhãn châu - xoay động," Bác, ta bồi ngài đi một lần đi, bằng không ngài có thể An Tâm sao?"
" Ta không đi!"
" Có hoằng lịch cùng ngài shoping vườn, ai còn dám nói cái gì! Bác, đi thôi!" Hoằng lịch bán bức nửa tâm di đi tới sự phát địa.
Nạp Lan đức duật nhìn tâm di, hơn nữa ngày mới phản ứng lại đây," Đây chính là ở trong cung." Chạy nhanh hướng tâm di khom người thi lễ," Gặp qua khanh khách, tiểu đại ca!"
Tâm di một câu đều nói không ngoài, vẫn là hoằng lịch nói câu:" Miễn lễ!"
Nạp Lan đức duật ngẩng đầu thật sâu dừng ở tâm di.
Hai người liền như vậy hỗ thị.
" Vài bước lộ khoảng cách, lại như thế xa xôi." Nạp Lan đức duật trong lòng trầm trọng.
Tâm di nhìn hắn hảo một trận, sau đó sâu kín địa thở dài một tiếng, chậm rãi xoay người, hoằng lịch hướng về phía Nạp Lan đức duật giả trang cái mặt quỷ, sau đó bạn tâm di trở về di uyển.
Trở về di uyển, hoằng lịch còn lại không chịu đi, trong chốc lát làm cho tú nhi cho hắn lấy điểm tâm, còn muốn tú nhi uy mới ăn,"Tú nhi, ngươi uy ta!"
"Hoằng lịch a, ngươi nhiều, còn muốn nhân uy!"
" Người này không phải trong nhà, bác ngươi khiến cho ta tự do chút đi, cũng chỉ có ngươi nơi này cũng tối tự tại." Xem ra vị này tiểu đại ca cũng đĩnh chịu không nổi trói buộc.
Tâm di cũng không có cách nào khác tử, nghĩ dù sao hiện tại hoằng lịch vẫn là cái tiểu hài tử, cũng nháo cũng không được gì, vì thế cũng liền từ hắn," Được rồi, đến lúc đó ngươi a mã cần phải trách ta đem ngươi quán hỏng rồi."
" Ha hả! Vẫn là bác hảo!" Tâm di không phản đối ý kiến, hoằng lịch liền càng làm càn, lôi kéo tú nhi,"Tú nhi, chơi với ta trong chốc lát!"
"Tiểu đại ca, ngươi nghĩ muốn ngoạn cái gì?"
" Chúng ta đến bên ngoài đi, đừng ở chỗ này lý sảo khanh khách nghỉ ngơi!" Nói xong, hắn trước khởi bước đi tới cửa, gặp tú nhi không dịch bước, liền thì tiếp đón," Nhanh lên a!"
Tú nhi không nhúc nhích đạn, nhìn nhìn tâm di, tâm di hướng nàng huy phất tay," Đi thôi, đừng làm cho hắn mệt." Có tâm di dặn, tú nhi lúc này mới cùng hoằng lịch ra cửa.
Vừa ra khỏi cửa, hoằng lịch liền hỏi:"Tú nhi, ngươi nghỉ ngơi ở đâu, ta trên ngươi ốc đi nhìn một cái."
" Đại ca, ngài như thế nào có thể đi nô tỳ trong phòng, rất không ra thể thống gì!"
" Ta nghĩ đi! Dẫn đường a!" Hoằng lịch phát ra tiểu tính tình," Ngươi không nghe của ta có phải hay không?"
" Không phải a!"
" Không phải còn không đi!"
Tú nhi bất đắc dĩ mà đem hoằng lịch đưa chính mình trụ phòng ở, phòng ở tuy nhỏ, nhưng dù sao cũng là con gái gia trụ, thu thập đắc sạch sẽ sạch sẽ, mang theo thản nhiên địa mùi.
Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là chân Mệnh Thiên Tử Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là chân Mệnh Thiên Tử - Vũ Nhi Phiêu