Thất bại lớn nhất là thất bại trong việc cố gắng.

William A. Ward

Download ebooks
Ebook "Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là chân Mệnh Thiên Tử"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Vũ Nhi Phiêu
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 96 - chưa đầy đủ
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1089 / 4
Cập nhật: 2017-09-24 22:43:46 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 58: Hình Bộ Đại Lao
hìn liêm Vương gia rời đi bóng dáng, Nạp Lan đức duật trong lòng một mảnh hỗn loạn, hắn đột nhiên cảm thấy được chính mình đứng ở một cái đảo đơn độc trên, tứ phía đều là thủy, chính mình tứ cố vô thân.
" Nạp Lan, suy nghĩ cái gì?" Phía sau một thanh âm hỏi.
Không cần quay đầu lại, Nạp Lan đức duật cũng nghe ra là dận 禛 thanh âm, thầm nghĩ," Mới vừa đi một cái lại đây một cái, ta mau bị này đó Vương gia cấp phiền đã chết." Vừa nghĩ biên xoay người, đợi hắn đối mặt dận 禛 thời điểm đã muốn là mặt mang mỉm cười," Vương gia!"
" Có phải hay không vừa rồi dận tự cho ngươi nan kham?"
" Không có, bát gia chính là ở chúc mừng ty chức."
" Chúc mừng? Chỉ sợ hắn chúc mừng không tốt như vậy hưởng thụ đi!" Dận 禛 biết rõ chính mình đệ đệ là ai," Nạp Lan, có chút nói tới rồi hiện tại đã muốn không cần hơn nữa, ngươi đã muốn đã biết Tâm nhi là ai, liền càng hẳn là biết ngươi không đường rút."
" Là!" Nạp Lan đức duật gật gật đầu," Hết thảy đều hiểu được!"
Dận 禛 chắp tay sau đít về phía trước đi rồi vài bước, Nạp Lan đức duật đi theo hắn phía sau," Nạp Lan a, ngươi trước ủy khuất chút, tùy vào bọn họ đi, đừng để ý tới là được, mọi sự nhẫn là trên." Dận 禛 dừng một chút còn nói," Chờ một chút ta đi thăm khanh khách, ngươi có cái gì nói phải bổn vương chuyển đạt?"
Lời này thật làm cho Nạp Lan đức duật giật mình, dận 禛 như thế nào đột nhiên trở nên như vậy thông nhân tình," Tạ ơn Vương gia, không có!"
" Thực không có?"
" Không có! Tựa như Vương gia vừa rồi theo như lời, có chút nói đã muốn không cần hơn nữa, nói cũng uổng công!"
" Ha hả!" Dận 禛 vừa lòng địa cười cười," Tốt lắm, Nạp Lan, bổn vương không có nhìn lầm người, khanh khách cũng không có nhìn lầm người! Tốt lắm, bổn vương hiện tại đi di uyển!" Nạp Lan đức duật trạm ngừng cước bộ, nhìn dận 禛 dần dần đi xa.
Nạp Lan đức duật có đầy bụng chua xót, cho khiếu tuyền còn lại là đầy cõi lòng lo âu, lâm tây hào bị nắm hắn là ngày hôm sau biết đến, khi đó hắn cùng Tần Phong lữ tứ nương đang định đi bên trong thành tìm kiếm lâm tây hào, thiên địa sẽ ở bên trong thành huynh đệ mang đến tin tức, nói là hoàng cung thiếp ra bảng cáo thị, bắt được thích khách một gã.
Cho khiếu tuyền lúc ấy liền buồn," Thích khách! Chẳng lẽ tây hào thật sự đi ám sát?"
" Đà chủ, trong cung ngày hôm qua quả thật đã xảy ra sự tình, hôm nay trong thành không khí không đúng, nghe nói, ngày hôm qua thích khách giao (ngoại ô) trái tim di khanh khách cấp bị thương, dường như còn bị thương đĩnh trọng, cho nên chọn rể đại tái duyên sau."
" Kia có hay không hỏi thăm ra thích khách tính danh?" Cho khiếu tuyền tối muốn biết chính là này. " Không có! Chích nghe được thích khách bị nhốt tại hình bộ đại lao."
" Mặc kệ thích khách có phải hay không Lâm đại ca, hắn đều là phản quải niệm, phản quải niệm liền là bằng hữu của chúng ta, đà chủ, chúng ta đi cướp ngục đi! Không phải Lâm đại ca tốt một, nếu là vừa lúc đem hắn cứu ra." Tần Phong đề nghị nói.
Lữ tứ nương tỏ vẻ phản đối," Ngươi chỉ biết đánh, đó là hình bộ đại lao không phải bình thường nhà tù, ám sát Khang Hi đó là mất đầu tội, khẳng định là trọng binh trông coi, người khác không cứu ra, thì đáp đi vào một đám huynh đệ."
" Ý tứ của ngươi chính là không cần cứu? Khiến cho Lâm nhị ca bị giết đầu?" Tần Phong hỏi.
" Ta chưa nói không cứu Lâm đại ca a!" Lữ tứ nương trả lời, nàng đối lâm tây hào xưng hô cùng Tần Phong bất đồng.
Lâm gia hai huynh đệ phân biệt kêu lâm đông hào cùng lâm tây hào, tây hào là đệ đệ, Tần Phong cùng Lâm gia đã sớm nhận thức, tự nhiên là Lâm đại ca Lâm nhị ca địa kêu, mà lữ tứ nương tiến thiên địa hội thời điểm, lâm đông hào đã sớm đã chết, cho nên hắn vẫn xưng hô lâm tây hào là Lâm đại ca.
" Vậy ngươi có ý tứ gì đâu? Nói rõ điểm!" Tần Phong thực sốt ruột.
" Chúng ta đầu tiên phải xác nhận thích khách có phải hay không Lâm đại ca, sau đó điều tra hình bộ đại lao địa hình là thế nào, có bao nhiêu thủ vệ, bọn họ thay quân có cái gì quy luật."
Cho khiếu tuyền liên tục gật đầu," Đối, tứ nương lo lắng thật sự chu đáo! Trừ lần đó ra, chúng ta còn muốn nghĩ muốn hảo cứu ra nhân sau nên đi như thế nào, phân mấy đường đi, cứu người khẳng định là nửa đêm lý, khi đó cửa thành đã đóng, chúng ta là ra khỏi thành vẫn là giấu kín ở trong thành, nếu là ra khỏi thành, như thế nào ra? Nếu là giấu kín, dấu ở nơi nào an toàn một?"
" Này đó đều phải bàn bạc kỹ hơn, mặt khác, chúng ta là trà trộn vào lao lý đi cứu vẫn là trực tiếp đánh bất tỉnh thủ vệ đi cứu? Có phải hay không có thể không đi đại lao mà lựa chọn đạo trường cứu người?"
Tần Phong càng không ngừng phe phẩy đầu," Hao tổn tâm trí a hao tổn tâm trí, nhiều như vậy vấn đề!" Hắn quay đầu đối báo tin người ta nói:" Vậy ngươi nhóm đi trước hỏi thăm, rốt cuộc có phải hay không Lâm nhị ca a!"
" Hảo, ta cái này đi!" Báo tin xoay người muốn đi, bị cho khiếu tuyền gọi lại," Ngươi đừng đi, ta đi, ta đi tìm Nạp Lan đức duật hỏi thăm!"
" A! Đà chủ, ngài đi tìm hắn hỏi thăm a? Chính là Nạp Lan đức duật bắt thích khách, nghe nói a, Khang Hi bởi vì hắn cứu giá có công còn thăng hắn quan!" Báo tin nói.
" Ta đây càng muốn tìm hắn đi hỏi thăm." Cho khiếu tuyền mang theo vài phần bất đắc dĩ," Ta cùng hắn là bằng hữu! Ta hiện tại liền vào thành đi."
Lữ tứ nương thì ngăn cản," Không, Vu đại ca, ngươi hoãn hai ngày lại đi, ngày hôm qua ra chuyện, ngươi hôm nay phải đi hỏi thăm, sẽ làm hắn khả nghi tâm, vẫn là làm cho trong thành các huynh đệ đi trước thám thính đi!"
Cho khiếu tuyền ngẫm lại với, như vậy đến hỏi, khẳng định sẽ khiến cho hoài nghi, hắn còn không nghĩ muốn lập tức liền đối Nạp Lan đức duật xuống tay, còn muốn lợi dụng một chút Nạp Lan đức duật, vì thế liền tiếp nhận rồi lữ tứ mẹ ôi đề nghị.
Lâm tây hào tử cũng không lộ khẩu phong, hắn không nói ra bản thân thân phận, tự nhiên, bên ngoài nhân cũng hỏi thăm không đến hắn đích thực tình hình thực tế huống, nhưng là, người khác chậm chạp không có xuất hiện, cũng là không tranh chuyện thực, thiên địa hội trên cơ bản đã muốn nhận định bị nắm chính là lâm tây hào, cho khiếu tuyền rốt cuộc ngồi không yên. Hôm nay chạng vạng, cho khiếu tuyền rốt cục đi tới Nạp Lan đức duật cửa nhà, hắn đứng ở cửa do dự luôn mãi, dù sao đây là cừu địch gia, chính là vì lâm tây hào, hắn phải muốn vào này cánh cửa, hoài một loại phức tạp tâm tình, hắn khấu vang kẻ đập cửa, nhưng bị cáo chi Nạp Lan đức duật còn không có trở về, hắn cũng không nghĩ muốn vào cửa chờ, vì thế liền rời đi.
Nói đến cũng khéo, đi ra ngoài không xa, nghênh diện liền gặp Nạp Lan đức duật.
" Cho huynh!" Nạp Lan đức duật liếc mắt một cái liền thấy hắn, đầu tiên tiếp đón.
Đồng dạng nhân, giờ phút này Nạp Lan đức duật ở chỗ khiếu tuyền trong lòng đã muốn không giống với, đây là hắn địch nhân, hắn dục trừ chi rồi sau đó mau cừu nhân, khả hiện tại lại phải tiếp tục đi cùng hắn xưng huynh gọi đệ, cho khiếu tuyền cảm thấy được chính mình thật sự là dối trá, khả vì lâm tây hào chỉ có thể cười đáp lại," Nạp Lan huynh!"
Nạp Lan đức duật nhìn nhìn cho khiếu tuyền, thì nhìn nhìn chính mình cách đó không xa gia môn, hỏi:" Ngươi đi quá nhà của ta?"
" Đúng vậy, hôm nay vừa lúc vào thành đến xem bằng hữu, cho nên liền tiện đường lại đây bái phỏng."
" Đi, về đến nhà lý đi nói chuyện." Nạp Lan đức duật thực nhiệt tình.
Nhưng cho khiếu tuyền không nghĩ tiến hắn gia cánh cửa, vì thế liền tìm cái lý do nói:" Ngươi thăng quan, hẳn là mời khách, đừng nghĩ dùng cơm thường đến phái ta."
" Ngươi như thế nào biết ta thăng quan?"
" Tự nhiên là nghe bằng hữu nói."
" Ha hả!" Nạp Lan đức duật cười cười," Thật sự là chuyện tốt không ngoài cánh cửa, chuyện xấu truyền ngàn dậm a!"
" Thăng quan là chuyện tốt, như thế nào sao nói là chuyện xấu đâu?"
Nạp Lan đức duật lắc đầu cười khổ," Người khác đều cho rằng là chuyện tốt, ta lại cho rằng là xấu sự." Hắn lôi kéo cho khiếu tuyền," Đi, ngươi đã muốn ta mời khách ta xin mời, ngươi nói đi, đi nơi nào?"
" Tự nhiên là tốt một tửu lâu lạp!"
" Không thành vấn đề! Chờ ta trở về đem quần áo thay đổi." Nạp Lan đức duật trên người vẫn là quan phục.
Thay đổi quần áo, hai người đi tửu lâu, Nạp Lan đức duật vừa lên đến trước hết kính cho khiếu tuyền tam chén, tạ ơn quá lần trước ân cứu mạng, khả cho khiếu tuyền cũng là đầy cõi lòng tâm sự, nào có tâm tình uống rượu a, miễn cưỡng cùng hắn hét lên mấy chén, liền buông xuống chiếc đũa, mặt lộ khuôn mặt u sầu.
" Làm sao?" Nạp Lan đức duật đã nhìn ra.
" Nạp Lan huynh, có chuyện, ta nghĩ mời ngươi hỗ trợ."
" Cho huynh, chỉ cần ta làm được đến, ngươi cứ việc nói."
Cho khiếu tuyền trầm ngâm một chút," Quên đi, thật sự là đĩnh làm khó dễ ngươi."
" Không quan hệ, ngươi nói đi!"
" Là như vậy, ta bằng hữu thúc thúc phạm vào sự, bị nhốt tại hình bộ đại lao, chính là trọng hình phạm là không thể thăm tù, ta kia bằng hữu từ nhỏ chính là thúc thúc nuôi nấng đại, cho nên..."
Hắn còn chưa nói hoàn, Nạp Lan đức duật liền hiểu được," Ngươi nghĩ muốn thăm tù?"
Cho khiếu tuyền ngượng ngùng địa điểm gật đầu," Đúng vậy!"
Nạp Lan đức duật nghĩ nghĩ," Ta có thể mang bọn ngươi đi vào, tuy vậy, nhiều một chỉ có thể hai người đi."
" Theo ta cùng ta bằng hữu!"
" Ân, ngươi nghĩ muốn khi nào thì đi đâu, ta hảo an bài."
" Khi nào thì đều có thể, ngươi an bài đi!"
" Tốt lắm, hậu thiên đi, ngươi vừa lúc có thể cho ngươi bằng hữu chuẩn bị một chút, ta mang bọn ngươi đi vào là không thành vấn đề, nhưng cửa này thủ vệ còn có lao đầu và vân vân cần chuẩn bị." " Ta hiểu được!" Cho khiếu tuyền không nghĩ tới sự tình như vậy thuận lợi, Nạp Lan đức duật như vậy sảng khoái đáp ứng, vì thế là Nạp Lan đức duật thật trên rượu," Nạp Lan huynh, nga không, Nạp Lan đại nhân, ta kính ngươi!"
" Uy, ngươi chừng nào thì trở nên như vậy tục khí, nơi này không có gì Nạp Lan đại nhân, ngươi còn làm không lo ta là bằng hữu a! Làm bằng hữu sẽ không hứa như vậy xưng hô, bằng không ta khả trở mặt a!"
" Tiểu đệ tuân mệnh!" Có thể đi vào đại lao, cho khiếu tuyền tâm buông xuống, tùy ý địa cùng Nạp Lan đức duật ăn uống trò chuyện, cũng quanh co lòng vòng hỏi ngày đó đích tình huống.
Nạp Lan đức duật cũng không giấu diếm, đem ngay lúc đó tình huống nói một lần, còn nói tên kia thích khách võ công không tồi, nghe hắn nói chuyện khởi võ công con đường, cho khiếu tuyền đã muốn khẳng định vào cung ám sát chính là lâm tây hào.
Lâm tây hào cùng lâm đông hào tuy là huynh đệ, nhưng hai người sở tập võ công là không đồng dạng như vậy, Nạp Lan đức duật cùng lâm đông hào đã giao (ngoại ô) thủ, cho nên lúc trước mới có thể cảm thấy được lý ngọc thiền võ công giống như đã từng quen biết. Nếu lâm tây hào võ công cùng lâm đông hào xuất từ một mạch, Nạp Lan đức duật khẳng định có thể đoán ra thích khách thân phận.
Bất tri bất giác, hai người nói tới đã khuya, ngay từ đầu, cho khiếu tuyền vẫn là ở ứng phó, khả trò chuyện trò chuyện, đem cảnh giác đều phao rớt, thì giống dĩ vãng như vậy, trò chuyện với nhau thật vui. Thẳng đến chia tay sau, hắn mới phát hiện chính mình cư nhiên vẫn là đem Nạp Lan đức duật cho rằng bằng hữu, này không khỏi làm hắn có điểm hoang mang," Ai! Vì cái gì ngươi là Nạp Lan đức duật a, nếu ngươi không phải, chúng ta đây một định là tâm đầu ý hợp chi giao (ngoại ô)."
Trở lại sơn trang, Tần Phong cùng lữ tứ nương lập tức liền hỏi han, cho khiếu tuyền một một giải đáp.
" Nói như vậy, ám sát nhân khẳng định là Lâm đại ca, Nạp Lan đức duật đáp ứng làm cho chúng ta tiến đại lao?" Lữ tứ nương hỏi.
" Ân, tuy vậy, chỉ có thể ta và ngươi đi."
" Vì cái gì ta không thể đi?" Tần Phong lập tức kháng nghị.
" Nạp Lan đức duật nhận thức ngươi, hơn nữa hắn chỉ cho hai người đi vào." Cho khiếu tuyền nhìn lữ tứ nương," Ta đối hắn nói là của ngươi thúc thúc phạm vào sự."
Lữ tứ nương gật gật đầu," Ta hiểu được, chính là vào lao thì làm sao bây giờ đâu, chúng ta đi thăm người nào a?"
Cho khiếu tuyền cười cười," Yên tâm, hình bộ có chúng ta huynh đệ, tuy rằng hắn chính là một cái đầy tớ nhà quan, cũng là hình bộ thượng thư tối thân tín nhân, có thể tiếp xúc đến các loại văn án. Hôm nay ta ở đi gặp Nạp Lan đức duật phía trước, đi trước tìm hắn, chọn một cái phạm nhân đảm đương ngươi lâm thời thúc thúc."
" Ha hả, Vu đại ca, ngươi thật giỏi, đem hết thảy đều lo lắng ở bên trong."
" Một khi đã như vậy vì cái gì không cho vị này huynh đệ nghĩ biện pháp đi hỏi thăm tin tức đâu?" Tần Phong hỏi.
" Hỏi thăm không đến, Nạp Lan đức duật chiếm hữu thánh chỉ, thích khách từ hắn toàn quyền phụ trách, hình bộ không nhúng tay. Vị này huynh đệ cũng muốn tiến lao đi xem, chính là hiện tại tiến đại lao, một định phải có Nạp Lan đức duật phê chỉ thị, liền ngay cả hình bộ thẩm vấn phạm nhân cũng muốn đi trước cùng hắn chào hỏi."
Tần Phong vừa phun đầu lưỡi," Của ta má ơi, Nạp Lan đức duật quyền lực lớn như vậy?"
" Đúng vậy, thăng nhị phẩm, mặt sau lại có dận 禛 ở chỗ dựa!"
Lữ tứ nương giật mình," Nguyên lai hắn là tứ gia đảng. Tuy vậy, chúng ta chiêu này hiểm kỳ vẫn là đi đúng rồi."
" Đãi tây hào cứu ra sau, chúng ta sẽ không có thể tái lưu hắn, bằng không ngày sau, hắn quyền thế càng lúc càng lớn, chúng ta diệt trừ hắn chính là nan càng thêm khó khăn."
" Đối!" Lữ tứ nương đồng ý.
" Có hay không này có thể, các ngươi trực tiếp đem Lâm nhị ca cứu ra?" Tần Phong tính tình cấp.
Vấn đề này cho khiếu tuyền đã sớm nghĩ tới, hắn phỏng chừng đến lúc đó Nạp Lan đức duật sẽ không ở bên cạnh nhìn, khi đó bọn họ là có thể quan sát lộ tuyến cập lao lý đích tình huống. Chính là trực tiếp cứu người, đó là không có khả năng, hắn không có cùng Nạp Lan đức duật đã giao (ngoại ô) thủ, từ bình thường nói chuyện với nhau cùng với đối Nạp Lan đức duật quan sát, hắn cảm giác Nạp Lan đức duật cùng chính mình ở sàn sàn như nhau trong lúc đó, hắn không nắm chắc một định có thể thắng, cho dù có thể thắng, cũng là cần rất dài thời gian, khi đó, sớm đã có đại lượng quan binh tiến đến, đến lúc đó hắn cùng lữ tứ nương cũng đi không thoát, hơn nữa, bởi vậy, Nạp Lan đức duật sẽ biết thân phận của hắn, về sau muốn âm thầm đối Nạp Lan đức duật xuống tay liền bằng suy nghĩ, đây là mất nhiều hơn được chuyện tình.
Cho nên, hắn đem này trong đó đạo lý cùng Tần Phong tinh tế nói, mới làm cho Tần Phong đánh mất trực tiếp cứu người ý niệm trong đầu.
Một ngày thời gian rất nhanh liền trôi qua, tới rồi ước tốt thời gian, sáng sớm, cho khiếu tuyền cùng lữ tứ nương sẽ đến hình bộ đại lao cửa chờ. Không trong chốc lát, Nạp Lan đức duật cũng đến đây, lữ tứ nương hướng tới vị này lâu nghe thấy đại danh nhân cẩn thận đánh giá một phen, khởi hoa san hô mũ miện, sư tử bổ phục, tuấn lãng uy vũ, trong lòng không khỏi âm thầm tán thưởng," Quả thật là người vật!"
Nạp Lan đức duật đi vào bọn họ trước mặt, hướng cho khiếu tuyền vừa chắp tay," Cho huynh, đợi lâu!"
" Không ý kiến sự!" Cho khiếu tuyền cười nói, sau đó chỉ chỉ bên cạnh lữ tứ nương," Ta nói bằng hữu chính là nàng."
Nạp Lan đức duật hướng lữ tứ nương nhìn lại, hắn hiểu lầm, còn tưởng rằng lữ tứ nương là cho khiếu tuyền người nào, vì thế giễu cợt," Cho huynh, ta nói đâu, ngươi như thế nào như vậy khó xử, nguyên lai là vì hồng nhan tri kỷ a!"
Cho khiếu tuyền nghe ra hắn trong miệng chế nhạo ý tư, vì thế biết thời biết thế," Ha hả, Nạp Lan huynh thật sự là hảo ánh mắt."
Bọn họ hai cái vấn đáp làm cho lữ tứ nương bất giác đỏ mặt, nàng bộ dáng này, càng làm cho Nạp Lan đức duật tin tưởng chính mình phán đoán không có sai, vì thế cười nói:" Đừng ở ngoài cửa, vào đi thôi!"
Hắn đi vào cửa lao khẩu, thủ vệ nhìn thấy hắn, lập tức giữ cửa mở ra, cho khiếu tuyền cũng thực hiểu được, hướng thủ vệ trong tay tắc bạc," Đa tạ!"
Có người lãnh đạo trực tiếp dẫn dắt, lại có bạc khả lấy, thủ vệ tự nhiên không có ý kiến, cho khiếu tuyền cùng lữ tứ nương liền vào đại lao, đồng dạng đối lao đầu cũng tắc bạc, cáo chi phạm nhân tên, lao đầu mang theo bọn họ đi trước.
Cùng cho khiếu tuyền đoán trước giống nhau, Nạp Lan đức duật chưa cùng bọn họ, mà là thẳng đi đại lao cuối kia một gian, cho khiếu tuyền kết luận kia gian trong phòng giam liền giam giữ lâm tây hào.
Nạp Lan đức duật vào giam giữ lâm tây hào phòng, nhìn nhìn lâm tây hào, hắn đã muốn không cột vào cọc gỗ trên, nhưng vẫn đang là xiềng xích thêm thân, nằm trên mặt đất, hấp hối, Nạp Lan đức duật đi vào, đi vào trước mặt hắn, ngồi xổm xuống thân, nâng lên đầu của hắn," Như thế nào, nghĩ muốn hiểu chưa, tội gì mỗi ngày chịu này phân tội?" " Ngươi giết ta đi!"
" Ta sẽ không giết của ngươi, xem qua miêu tróc chuột sao, miêu bắt được chuột là sẽ không lập tức cắn chết, mà là phải chậm rãi ngoạn, hiện tại ngươi chính là chuột, ta là miêu."
" Nạp Lan đức duật, ngươi làm như vậy sẽ không sợ bị người trong giang hồ thóa mạ?"
" Mỗi người đều có chính mình thân nhân, ngươi vì báo thù đến ám sát Hoàng Thượng, ta vì lòng ta yêu nhân tra tấn ngươi, lại nói tiếp đều là giống nhau đạo lý, chính là, rất không hạnh địa, ngươi hiện tại là tù nhân, này chỉ có thể oán ngươi học nghệ không tinh, trách không được ta xuống tay độc ác."
Lâm tây hào bất đắc dĩ địa thán," Ngươi nói đắc với, người thắng làm vua bại giả khấu, nếu đã rơi vào ngươi thủ, ta cũng không nghĩ muốn sống thêm, ngươi vĩnh viễn cũng đừng muốn biết ta là ai." Nói xong, dục cắn lưỡi tự sát.
===================
Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là chân Mệnh Thiên Tử Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là chân Mệnh Thiên Tử - Vũ Nhi Phiêu