Điều tôi quan tâm không phải là bạn đã thắng hay thua, mà là bạn có sẵn sàng đón nhận thất bại hay không.

Abraham Lincohn

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 158 - chưa đầy đủ
Phí download: 11 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1081 / 6
Cập nhật: 2017-09-25 07:53:36 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 38: Nơi Duy Nhất Để Đi
ất quá nhận thua cũng không thể chối bỏ từ nhỏ Cố Thiếu Kiệt chính là người trong mộng của cô, cô vẫn ảo tưởng có một ngày mình và Cố Thiếu Kiệt sẽ đứng trong giáo đường...Hiện tại nguyện vọng này phải được thực hiện, bất quá nghĩ đến thân phận tỷ tỷ xuất hiện theo đạo lý, vừa rồi chỉ nhìn thấy sự sủng nịch của Cố Thiếu Kiệt đối với Hách Sa Sa mà cô phát điên rồi huống chi bây giờ “chú rễ “ trong mộng của cô lại dắt tay chính em cùng cha khác mẹ?
Hơn nữa, phiền toái nhất là, Hách Sa Sa đã biết chuyện cô tỏ tình với Cố Thiếu Kiệt, còn hoài nghi anh có ý với cô, như vậy hai người mà đối mặt thì xấu hổ không thôi, nói khhông chừng Hách Sa Sa còn có thể nghĩ cô muốn cướp Cố Thiếu Kiệt, rồi sinh ra hiểu lầm chán ghét, vậy cô nên làm gì đây?
Tuy rằng cô có thể nói với Hách Sa Sa chuyện tỏ tình với Cố Thiếu Kiệt chỉ là đùa giỡn cho vui, cũng có thể lúc Hách Sa Sa kêu Cố Thiếu Kiệt là 「Thiếu Kiệt Ca Ca
」 cô sẽ giả vờ như không có gì, nhưng giả bộ thì không thể cả đời, nếu lỡ một ngày nhìn cảnh hai người ngọt ngào cô chịu không được khóc oà ra thì sao?
Nghĩ tới nghĩ lui, cô cũng đưa ra kết luận cuối là không thể về nhà, càng không thể quay về trường học, bởi vì lúc trước cô liều mạng nộp hồ sơ vào trường đại học là vì Cố Thiếu Kiệt học ở đó, cho nên cô cố gắng thi vào để mỗi ngày đều gặp Cố Thiếu Kiệt.
Mà lúc đó, cô cũng không nghĩ đến, mỗi ngày gặp Cố Thiếu Kiệt sẽ khó chịu, dù sao anh mỗi ngày đều gặp Hách Sa Sa, sẽ làm cô khó mà bỏ được, đúng vậy cô phải hoàn toàn rời xa Cố Thiếu Kiệt, như vậy cô mới đoạn tuyệt tình cảm tròng lòng của mình được!
Nhưng rốt cuộc làm sao mới có thể hoàn toàn rời xa Cố Thiếu Kiệt? Lâm Khả Tâm không ngừng suy nghĩ, nhưng lúc này bỗng nhiên khuôn mặt của Tư Đồ
Viêm xuất hiện trong ý nghĩ của cô, tuy rằng cô không muốn thừa nhận nhưng nơi mà có thể giúp cô hoàn toàn rời xa Cố Thiếu Kiệt chỉ có nhà của Tư Đồ Viêm, nghĩ đến khuôn mặt lãnh khóc của anh, không khỏi sinh ra cảm giác mâu thuẫn, nhất là chuyện tối hôm qua, lại làm cô khó chấp nhận.
Nhưng cô nghĩ, Tư Đồ Viêm biết trường cô học nên nếu cô trở về trường học mà trốn nói không chừng vì 600 vạn mà anh sẽ tới trường tìm cô, lúc đó chuyện bị làm lớn rồi người ta sẽ biết hợp đồng giữ cô và anh, kia cô còn mặt mũi nào ở trong trường? Mà vài năm gần đây bệnh tim của mẹ cô lại không tốt, nếu như mẹ Lâm lại tức giận bệnh sẽ tái phát.
Ác Ma Tổng Tài Anh Hổn Đản Ác Ma Tổng Tài Anh Hổn Đản - Thuỷ Thường Hựu