Americans like fat books and thin women.

Russell Baker

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 158 - chưa đầy đủ
Phí download: 11 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1081 / 6
Cập nhật: 2017-09-25 07:53:36 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 24: Ăn Không Khí Lớn Lên
ừ lúc sinh ra tới nay, Lâm Khả Tâm chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày như hôm nay, nói dối nhiều như vậy, hơn nữa cô còn nối dối mẹ của mình, bất quá mẹ Lâm nói nên cô mới nhớ đến chuyện đi học..
Đúng rồi, cô và Tư Đồ Viêm ký kết hợp đồng ấy 1 năm, thì chuyện học nên làm sao? Cô không thể bỏ một năm học uổng phí rồi bị nhà trường đuổi đi, nói thế nhưng bởi vì điều kiện trong hợp đồng hạn chế nên Lâm Khả Tâm không dễ dàng tính toán, không còn cách nào đành chờ sau khi anh về sẽ thương lượng lại...
Lâm Khả Tâm nhìn xung quanh, dù sao bây giờ cô cũng nhàn rỗi vô sự, hãy tự thu thập phòng ốc này nọ một chút..
Ngay sau đó, Lâm Khả Tâm sửa sang lại chút góc phòng, bởi vì diện tích của biệt thự quá lớn nên cô đi chút mà đã đổ đầy mồ hôi..
Lâm Khả Tâm lau cái trán, sau đó hài lòng nhìn thành quả của chính mình
"Hô......Cái phòng lớn như vậy không biết bình thường anh dọn dẹp thế nào?Nhưng anh giàu như vậy chắc có lẽ sẽ mướn người làm dọn dẹp?"
Ý tưởng này không khỏi làm cho Lâm Khả Tâm nghĩ mình có chút may mắn, chứ nếu không mỗi ngày cô đều phải dọn dẹp cái phòng lớn như vậy thì chắc mệt chết khiếp?"
Dọn dẹp đã xong, Lâm Khả Tâm quyết định 「dọn dẹp 」 bản thân một chút, ngay sau đó cô bước vào phòng tắm, mở nước nóng tự mình chui vào.."A~ sau khi đổ mồ hôi được tắm chính là hưởng thụ"- Lâm Khả Tâm nhắm mắt, hưởng thụ sự an bình hiện tại.
Một lát sau, Lâm Khả Tâm kì cọ thân thể, nhưng vừa đụng vào làn da liền nhịn không được kêu lên "A......Đau quá" Cô cúi đầu nhìn lại, trên thân thể toàn những vết bầm bầm tím tím, liếc một cái liền biết kiện tác của ai rồi.
Những vết bầm trên người nhắc nhở Lâm Khả Tâm chuyện tối hôm qua, tưởng tượng cô mất thân bởi tay ác ma Tư Đồ Viêm, cảm thấy thật sự tức giận, đã biết người uống rượu dễ lạc hướng, cũng khó trách Tư Đồ Viêm khinh thường cô như vậy..
Lâm Khả Tâm vùi mặt vào đầu gối, nước mắt chảy ra, hoà nhập vào làn nước trong bồn tắm......
Rất nhanh, thời gian cũng đến tối, Lâm Khả Tâm định xuống bếp để làm đồ ăn nhưng lúc mở ra phát hiện bên trong tủ lạnh không có gì..
“Thảm trạng” trong tủ lạnh làm cho cô nhịn không được nhíu mày, cô không khỏi hoài nghi chẳng lẽ Tư Đồ Viêm ăn không khí lớn lên sao? Như thế nào chút đồ ăn cũng không có?
Bất quá tắm rửa xong cũng làm tâm tình cô tốt lên một chút, chưa được lâu liền
đối mặt với vấn đề khác......
Lâm Khả Tâm nghĩ: Hừ, khó trách anh phá hư vậy, thì ra tâm địa đông lạnh như ở Tây Bắc.
Ác Ma Tổng Tài Anh Hổn Đản Ác Ma Tổng Tài Anh Hổn Đản - Thuỷ Thường Hựu