Reading - the best state yet to keep absolute loneliness at bay.

William Styron

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 496 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
. Đóng kịch
Nếu chất giọng của bạn khỏe và bạn còn hát hay nữa thì sân khấu hay nhà hát kịch chính là công việc tuyệt vời cho bạn. Các diễn viên trên sân khấu có khả năng điều chỉnh giọng của họ và tận dụng nó để truyền đạt cảm xúc cho khán giả. Khả năng hát cũng là một phần thưởng trời cho giúp bạn có thêm nhiều cơ hội.
2. Quảng cáo
Công việc trong lĩnh vực quảng cáo sản phẩm rõ ràng là một tiềm năng nếu bạn có chất giọng mạnh mẽ và thuyết phục. Giọng nói có nhiều vai trò tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty yêu cầu để thúc đẩy sản phẩm của họ.
3. Chính trị
Chính trị là một công việc đòi hỏi bạn phải thuyết phục được hàng nghìn người tin vào mình. Bạn chỉ làm được điều đó qua các bài phát biểu, hãy nắm bắt các cuộc đại hội và gặp gỡ từng người đi bầu cử. Nếu bạn là một chuyên gia diễn thuyết, có thể làm chủ các cuộc đối thoại với mọi người, thì lựa chọn công việc này là không hề sai lầm.
4. Nhà thờ
Nhà thờ là nơi tạo công ăn việc làm cho những người có chất giọng hay và chuẩn. Nếu ca hát là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì dàn đồng ca ở nhà thờ đúng là địa điểm tuyệt vời giúp tài năng bạn vươn xa. Còn nếu bạn thích nói trước công chúng hơn thì sao lại không chọn trở thành nhà thuyết giáo? Bạn luôn có cơ hội tận dụng giọng nói của mình để tiếp cận với thật nhiều người.
5. Tiếp thị qua điện thoại
Nghề này cực kì lý tưởng với những ai có giọng khỏe, rõ ràng, và lời nói có trọng lượng. Điều này cho phép bạn có thể ngồi tại nhà và sử dụng giọng nói để kinh doanh.
6. Ca hát
Ca hát là một trong những nghề có nhiều thử thách nhất nhưng cũng mang lại lợi nhuận cao nhất. Tất nhiên, điều đầu tiên là bạn phải có một giọng hát nổi bật, nếu vậy thì bạn nên đánh đổi mọi thứ để có được công việc này.
7. Phát thanh
Một lựa chọn khác cho những người có chất giọng hay bẩm sinh đó là dẫn chương trình trên đài phát thanh. Điều này có nghĩa rằng bạn phải nói liên tục về các chủ đề mà khán thính giả muốn nghe. Công việc này cũng đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức khá rộng.
8. Phiên dịch phim
Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì bạn có thể sử dụng giọng của mình để giúp dịch các bộ phim. Đây là cách tuyệt vời để giúp nâng cao triệt để tài năng của bạn.
Nếu bạn có chất giọng vàng, thì hi vọng một trong công việc trên sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân tích được những thế mạnh của bạn và các lĩnh vực phát triển trước khi bạn đặt chân vào bất kì công ty nào. Bằng cách này bạn có thể cải thiện được chính bản thân trước khi bắt đầu công việc.
Theo Dân Trí
8 nghề liên quan đến chất giọng “vàng” 8 nghề liên quan đến chất giọng “vàng” - Cẩm Nang Nghề Nghiệp