Khi học trò đã sẵn sàng, thầy giáo sẽ xuất hiện.

Ngạn ngữ cổ Trung Hoa

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 702 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ọi thứ xảy ra với chúng ta đều có một ý nghĩa nào đó. Nếu thất bại, thay vì nhốt mình với nỗi sợ hãi, xấu hổ, hãy coi chúng như những người thầy và chúng sẽ trở thành công cụ của bạn trên con đường đi tới thành công.
Gợi ý số 1: Ngừng suy nghĩ và cảm giác như thể bạn là người thất bại. Thất bại sẽ nuôi dưỡng Thất bại và bạn không phải là người Thất bại! Làm thế nào người khác có thể chấp nhận những thành công của bạn khi bạn không thể chấp nhận chúng?
Gợi ý số 2: Khi bạn nhìn những người mẫu, ca sĩ nổi tiếng trên truyền hình, đừng so bì nhiều quá rồi ngồi than thân trách phận mà hãy vạch ra một kế hoạch để vươn lên. Sự tự chấp nhận mình không chỉ là về việc mình không có đôi chân dài gợi cảm. Hãy tập trung vào vẻ đẹp bên trong của bạn và những gì bạn phải đưa ra.
Gợi ý số 3: Khi người khác cảm thấy tự ti và bế tắc, hãy giúp họ tiến lên. Đừng đi xuống cùng họ. Nếu bạn làm thế, họ sẽ chỉ càng kéo bạn xuống sâu hơn nữa và kết cục cả hai đều cảm thấy thấp kém. Nếu một người không thoát bỏ được kiểu tự thán, bạn cần phải tìm một nhóm người muốn thành công. Thành công nuôi dưỡng Thành công.
Gợi ý số 4: Thế giới là một phòng học rộng lớn dành cho những bài học, không phải những sai lầm. Đừng cảm thấy ngốc nghếch và mãi bị kết tội chỉ bởi vì bạn thất bại trong một dự án. Hãy học từ những sai lầm của bạn. Luôn luôn có lần tiếp theo. Nếu bạn học được từ tất cả bài học, quy luật cân bằng nói rằng bạn phải thành công.
Gợi ý số 5: Hãy tiến hành từng bước một. Sự tự trau dồi bản thân cần thời gian. Hãy nhớ, thành Rome không được xây trong một ngày và thành công của bạn cũng sẽ không đến chỉ trong một ngày.
Gợi ý số 6: Sự tự trau dồi, cải biến bản thân sẽ mang lại cho bạn sự kiên định bên trong. Thành công được sinh ra từ sự tự tin, tự trọng và tự đánh giá.
Gợi ý số 7: Đặt ra những mục tiêu có ý nghĩa và có thể đạt được. Sự tự tiến bộ không biến bạn thành một bản sao chính xác của Brad Pitt hay Britney Spears. Mục tiêu của bạn phải là phát triển một BẠN tốt hơn.
Gợi ý số 8: Những điều nhỏ bé có ý nghĩa LỚN đối với người khác. Đôi lúc, chúng ta không nhận ra rằng những việc rất nhỏ mà chúng ta làm như một lời khen, một câu chào hay lời chúc ai đó “có một ngày tốt lành” hoặc nói với người hàng xóm những thứ như “Chà, tôi thích cái cà vạt của anh!” là những điều đơn giản mà ý nghĩa rất nhiều tới người khác.
Khi chúng ta biết đánh giá về những điều đẹp đẽ xung quanh chúng ta và những người khác, chúng ta cũng trở nên đẹp đối với họ.
Theo Dân Trí
8 gợi ý trên con đường tới thành công 8 gợi ý trên con đường tới thành công - Cẩm Nang Nghề Nghiệp