You are a child of the sun, you come from the sun, and that is something true with the Earth also... your relationship with the Earth is so deep, and the Earth is in you and this is something not very difficult, much less difficult then philosophy.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 452 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ắt đầu làm một nhà doanh nghiệp là bắt đầu công cuộc lèo lái con tàu kinh doanh đi đến thành công. Tất cả những nhà doanh nghiệp thành công đều có những hướng đi tương đồng nhau. Vậy đâu là những điều đem đến sự thành công cho họ?
Tham vọng
Hầu hết những nhà doanh nghiệp khi đã đi đến sự thành công thì họ không dừng lại ở đó mà còn muốn mở rộng công việc kinh doanh của họ ra nữa. Họ nhìn xa hơn và đầy tham vọng. Họ đặt ra những mục tiêu to lớn hơn cho bản thân và quyết tâm đạt được chúng mà không bận tâm đến những trở ngại gặp phải trong kế hoạch.
Tràn đầy niềm tin
Những nhà doanh nghiệp thành công có một sức mạnh về khả năng của bản thân và sự quyết đoán. Họ đề ra mục tiêu và kiên quyết đạt được chúng. Họ hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của họ và kiên quyết đạt được. Tính lạc quan của họ đôi khi cũng đem đến cho họ sự nổi bật và kiêu ngạo.
Luôn tìm kiếm những ý tưởng mới
Hầu hết những nhà doanh nghiệp đều muốn biến đổi mọi thứ tốt hơn và cải tiến sản phẩm hay dịch vụ của họ. Họ liên tục tìm kiếm những phương hướng để cải tiến. Họ sáng tạo, đổi mới và có tài xoay xở được mọi thứ.
Cải tiến
Nếu không giải quyết được chúng, đơn giản là họ thay đổi. Những nhà kinh doanh biết điều gì là quan trọng để giữ được công việc kinh doanh của họ ở top đầu và cách duy nhất là thay đổi gấp bội. Họ đưa ra kế hoạch với công nghệ tiên tiến nhất hoặc phương pháp kỹ thuật tinh xảo nhất và luôn luôn sẵn sàng thay đổi nếu có một cơ hội mới phát sinh.
Cạnh tranh
Thành công của những nhà kinh doanh là sức cạnh tranh mãnh liệt. Đó là cách duy nhất để đạt được mục tiêu của họ, và áp đặt lên bản thân họ những tiêu chuẩn cao cần phải hoàn thành để tiến tới một sự thành công khác.
Động cơ thúc đẩy và đầy nghị lực
Hầu hết những nhà doanh nghiệp luôn vận động để lấp đầy năng lượng và động cơ thúc đẩy cao. Họ chạy đua với thành công và tự tạo ra nhiều động cơ thúc đẩy. Đề ra những tiêu chuẩn cao và tìm kiếm nhiều đối tác.
Đối mặt với sai lầm và khắc phục
Những nhà kinh doanh biết đổi mới thường là những người đi đầu trong nền kinh tế. Nếu họ có gặp phải sai sót nào thì họ tìm cách khắc phục dần dần, xây dựng lại để trở thành mục đích phục vụ cho kế hoạch toàn cầu của họ, nếu không làm được điều ấy thì họ sẽ yếu thế trên thương trường. Bởi vậy, những nhà doanh nghiệp hàng đầu thường biết loại bỏ những chướng ngại, tìm cách đổi mới, đi đúng hướng và thích hợp với thị trường.
Những nhà doanh nghiệp thực sự là những là những người có tài xoay xở, đam mê công việc, biết cải tiến và lèo lái chúng đi đến thành công. Họ là những người đi đầu và có một cuộc sống phong phú. Họ biết coi thường sự thất bại và là những người có tầm nhìn xa hơn, xây dựng ước mơ thành sự thật để tiến đến thành công.
HRvietnam
7 "ưu điểm" tạo nên nhà doanh nghiệp 7 "ưu điểm" tạo nên nhà doanh nghiệp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp