TV. If kids are entertained by two letters, imagine the fun they'll have with twenty-six. Open your child's imagination. Open a book.

Author Unknown

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 567 / 2
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ự xinh đẹp
Hiểu được vẻ đẹp chỉ có bản thân sở hữu sẽ giúp nữ giới có thể thay đổi bản thân, bổ sung cho khiếm khuyết của mình. Trang phục, kiểu tóc hay đồ trang điểm…vận dụng toàn bộ những gì có thể để nâng cao vẻ đẹp trong mắt người khác. Vẻ đẹp không phân tuổi tác, mỗi giai đoạn phái nữ đều có nét đẹp riêng, học cách làm đẹp và nổi bật bản thân giúp bạn tỏa sáng hơn.
Sự quan tâm
Sự quan tâm chăm sóc của nữ giới là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này! Dù ở vị trí người mẹ, người vợ, người yêu hay đồng nghiệp, một lời nói nhẹ nhàng đôi khi khiến người khác nhớ đến bạn đến suốt đời!
Sự điềm tĩnh
Nữ giới bẩm sinh không có sự đặc tính này, họ sẽ hét lo khi thấy sợ hãi. Nếu có gặp phải tình huống tương tự như vậy bạn vẫn có thể la hét nhưng sẽ tự thưởng cho mình đôi chút bởi nó không còn đáng sợ như lần đầu. Lâu dần chúng trở thành thói quen và nghiễm nhiên sự điềm tĩnh được sinh ra. Đến khi bạn có thể cảm thấy ngừng thở trước sự sợ hãi nhưng người khác sẽ không khỏi ngạc nhiên trước lòng dũng cảm bạn có, bạn sẽ trở nên khác biệt trong mắt họ!
Sự dịu dàng
Ngày ngày chỉ biết va ghế, vỡ đồ liệu ai có thể yên tâm giao việc cho bạn? Bạn cũng không thể giống mấy bà tám thời xưa lăng xăng buôn chuyện, nói xấu đồng nghiệp, hãy làm như mình là cô gái nết na thùy mị, học cách mỉm cười trước mọi vấn đề và không nhừng cổ vũ đến lúc bạn có được tiếng nói riêng trong công việc.
Truyền thống
Bạn rất hay cười, điều này rất tốt nhưng bạn cần người phụ nữ truyền thống, trong mắt người khác người phụ nữ từng được giáo dục đạo đức truyền thống không đơn giản, bạn biết cách làm người khác khâm phục, hiểu quy định công việc, biết việc cần làm.
Tự tin
Bạn nên hiểu rằng, văn phòng không phải là địa bàn giành riêng cho phái mạnh, bạn cũng nên biết quyền lợi và sự bình đẳng của mình với đồng nghiệp nam, quan trọng hơn năng lực của bạn không hề kém họ vì vậy bạn hoàn toàn đủ tự tin để theo đuổi sự nghiệp!
Sức khỏe
Không đủ sức khỏe liệu bạn có đủ sức kham hàng đống công việc đang chờ đợi, đừng để người khác coi bạn là kẻ yếu ớt, nếu không đây sẽ là điều làm khó cho sự nghiệp của bạn!
Theo Dân Trí
7 lợi thế phái nữ cần tận dụng khi làm việc 7 lợi thế phái nữ cần tận dụng khi làm việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp