TV. If kids are entertained by two letters, imagine the fun they'll have with twenty-six. Open your child's imagination. Open a book.

Author Unknown

Download ebooks
Ebook "6 cách để tồn tại khi công ty sát nhập"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 423 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
rong môi trường kinh doanh ngày nay, sự hợp nhất, sát nhập công ty là điều bình thường. Điều đó sẽ ảnh hưởng đột ngột đến toàn bộ nhân viên. Vì sự hợp nhất hai nền văn hóa, hai cách kinh doanh khác nhau sẽ chẳng êm thấm chút nào.
Nhưng một nhân viên hiểu biết có thể có những bước thực hiện tiên phong, để tồn tại và vươn lên vị trí dẫn đầu top. Có 6 bước để bảo vệ mình và tạo môi trường làm việc tốt nhất trong trường hợp đó.
1. Xem lại và sửa chữa kế hoạch của bạn: bạn có dành cho sự nghiệp của mình những ý nghĩ nghiêm túc không? Nếu có, bây giờ là lúc bạn bắt đầu nghĩ lại. Nghĩ về cá nhân bạn và những mục tiêu sự nghiệp bạn muốn đạt đến trong 5 năm tới. Công ty mới hợp nhất có cung cấp những cơ hội đúng cho bạn chăng?
2. Xây dựng vũ khí cá nhân của bạn: bạn sắp làm việc với sếp mới, người không biết gì về bạn. Trong trường hợp xấu nhất, giá trị của bạn đối với đồng đội là gì. Nếu bạn muốn giành lấy việc làm, bạn cần sắp xếp lại mọi thứ và biểu lộ giá trị của bạn.
Đưa ra những báo cáo và những tóm tắt dự án cho thấy rằng bạn có đầy đủ năng lực, những thành công lớn mà bạn đã làm và những lá thư của khách hàng hài lòng về bạn. Không cần chạy vòng quanh văn phòng khoe khoang những cái tốt của bạn, nhưng làm cho nó hiện hữu một cách khôn ngoan và sẵn sàng chia sẻ với ban giám đốc mới.
3. Chuẩn bị cho sự thay đổi: trong bất kỳ chỗ làm nào, thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng trong trường hợp sát nhập, thay đổi sẽ đến sớm hơn và quyết liệt hơn. Nếu bạn chuẩn bị mình và tỉnh táo trong mọi quyết định, bạn có thể tận dụng sự thay đổi để bộc lộ năng lực của mình.
Sếp mới có thể muốn những báo cáo theo mẫu format khác, có thể có một kiểu lãnh đạo khác hay có nhiều cái khác nhau, những triển vọng mới, nhưng sự khác nhau không phải lúc nào cũng dở.
4. Biết đấu tranh cho cái gì và cùng đi đến cái gì: nếu bạn làm toáng lên về mọi sự thay đổi và các nguyên tắc mới, bạn sẽ nhanh chóng tạo ấn tượng là một nhân viên bất hợp tác. Đảm bảo rằng bạn đã chọn cuộc đấu tranh một cách có suy xét, biết khi nào nhìn lại quá khứ và luôn chuyên nghiệp khi sắp chiến đấu vì điều bạn tin tưởng.
5. Tập sự chuyên nghiệp, lạc quan và thận trọng: bạn sẽ có những đồng nghiệp mới và chịu sự lãnh đạo của sếp mới - và có lẽ dưới sự soi mói của mọi người họ quan sát từng cử động của bạn. Đừng sẵn sàng gây chiến, cư xử với đồng nghiệp mới như kẻ thù.
Quan tâm đến môi trường mới và cẩn trọng cho tới khi bạn nhìn ra cái mới hay rút ra được văn hóa của công ty mới. Nếu bạn không chắc về những chính sách mới, hãy hỏi rõ. Nên là một thành viên ân cần và nhiệt tình.
6. Kiểm soát vận mệnh: mọi hoàn cảnh trong cuộc sống có thể đi một đường hay nhiều đường khác nhau, dựa vào việc chúng ta cư xử thế nào với chúng. Bạn có thể ngã qụy trong buồn chán, giận dữ hay nản chí khi công ty bị sát nhập, hoặc có thể vui vẻ, lạc quan và uyển chuyển trước tình hình mới.
Bạn càng làm việc cho mình với kết quả lạc quan bao nhiêu, tương lai của bạn với công ty mới càng tươi sáng bấy nhiêu
(Theo Dân Trí)
6 cách để tồn tại khi công ty sát nhập 6 cách để tồn tại khi công ty sát nhập - Cẩm Nang Nghề Nghiệp