Love is hard to get into, but even harder to get out of.

Unknown

Download ebooks
Ebook "5 “sát thủ” làm hỏng việc "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 479 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:30 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ần đây bạn cảm thấy công việc và tâm trạng của mình không được như mong muốn? Bạn có gặp phải những “sát thủ” chuyên làm hỏng việc dưới đây không?
1. Sự trì hoãn
Trì hoãn là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của công việc. Chúng lấy đi của bạn một lượng thời gian rất lớn với một tốc độ chóng mặt. Nguyên nhân của sự trì hoãn có thể do tính cách lười biếng, cũng có thể do bạn sợ phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn. Hãy tự nhủ rằng, đằng nào bạn cũng sẽ phải giải quyết chúng vậy thì tốt nhất là hãy làm càng sớm càng tốt.
2. Tính cầu toàn
Cầu toàn một mặt khuyến khích bạn hoàn thành công việc thật tốt nhưng mặt khác cũng khiến cho bạn trở nên do dự, thiếu quyết đoán vì bạn lo ngại kết quả sẽ mang lại sẽ không hoàn toàn tốt đẹp. Hãy tự cho phép mình thoải mái bằng suy nghĩ trong cuộc sống, không có ai và không có cái gì là hoàn hảo cả, bản thân bạn và những việc bạn làm cũng vậy thôi, hãy cố gắng để đạt mức độ tốt là được rồi.
3. Sự tức giận
Thường xuyên cáu giận và không kiềm chế được sẽ khiến bạn có những quyết định, lời nói và hành động sai lầm, ảnh hưởng đến các mối quan hệ cũng như công việc của bạn. Tập Yoga có thể giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
4. Sự thất vọng
Cảm giác này thường xuất hiện khi bạn không hoàn thành một mục tiêu đặt ra nào đó. Để tránh rơi vào trạng thái thất vọng thường xuyên, hãy cân nhắc để đặt ra những mục tiêu thật phù hợp và đi kèm với nó là những bản kế hoạch hành động để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.
5. Sự thất bại
Thất bại, sai sót, lỗi lầm, … chúng có thể làm cho bạn nhụt chí. Để vượt qua được điều này hãy coi thất bại là những bài học mà ta có thể học được từ nó nhiều điều quý giá. Nếu bạn biết mỉm cười trong cả những lúc khó khăn nhất thì tương lai cũng sẽ mỉm cười với bạn.
Theo Sức trẻ Việt Nam
5 “sát thủ” làm hỏng việc 5 “sát thủ” làm hỏng việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp