Trong mỗi khó khăn, thất bại, và cả những nỗi khổ tâm đều chứa đựng mầm mống của thành quả tốt đẹp hoặc hơn thế nữa.

Napoleon Hill

Download ebooks
Ebook "5 nghề "hái ra tiền" nhất hiện nay "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 804 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ự giàu có và nổi tiếng có thể coi là sức hấp dẫn số một của nghề thiết kế thời trang. Bạn nhìn thấy những mẫu thiết kế của mình được mọi người sử dụng ở khắp nơi, được lên những trang tạp chí đắt tiền.
Một cuộc khảo sát gần đây do trang web Salary.com thực hiện đã cho kết quả một danh sách 5 nghề được coi là “hot” nhất hiện nay.
Nghề thiết kế thời trang
Sức hấp dẫn: Sự giàu có và nổi tiếng có thể coi là sức hấp dẫn số một của nghề này. Bạn nhìn thấy những mẫu thiết kế của mình được mọi người sử dụng ở khắp nơi, được lên những trang tạp chí đắt tiền. Bạn thậm chí còn được các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đặt hàng những trang phục để họ đi dự các liên hoan lớn.
Yêu cầu: Tuy nhiên, để được mọi người công nhận tài năng bạn cần phải học để lấy được tấm bằng thiết kế thời trang cũng như kiến thức về may đo, xu hướng thời trang theo từng giai đoạn thay đổi như thế nào nhằm phục vụ cho công việc. Một điều cũng cần lưu ý đó là sự cạnh tranh khốc liệt cũng như khó khăn để có thể thành công của nghề này.
Bác sĩ phẫu thuật
Sức hấp dẫn: So với các ngành được đào tạo ở bậc đại học thì nghề này có mức lương được trả cao nhất. Ngoài ra, cảm giác mình có khả năng cứu mạng sống mọi người luôn khiến bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa và vui vẻ.
Yêu cầu: Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi một quá trình học gian khổ và lâu dài: 5-6 năm đại học và từ 3 đến 8 năm để thực tập trong các bệnh viện. Thời gian làm việc không dưới 60 tiếng mỗi tuần với áp lực công việc cao.
Phi công
Sức hấp dẫn: Thời gian làm việc không cố định và được đi nhiều nơi trên thế giới. Một nghề cho bạn cảm giác phóng khoáng, tự do và được nhiều người nể phục.
Yêu cầu: Để trở thành một phi công lái máy bay dân dụng yêu cầu bạn phải có thời gian bay thực tế tối thiểu theo quy định và bằng lái máy bay được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra, bạn cần có tinh thần “thép”, sức khỏe tốt để điều hành một máy bay an toàn với vài trăm con người trong nó.
Nhiếp ảnh gia
Sức hấp dẫn: Bạn thường xuyên được gặp gỡ với những người nổi tiếng, được đi nhiều nơi từ những địa danh nổi tiếng cũng như những vùng hẻo lánh. Những tác phẩm của bạn được đăng trên các tạp chí lớn và được phát hành rộng rãi.
Yêu cầu: Hầu hết các nhiếp ảnh gia đến với nghề đều do năng khiếu và niềm say mê. Họ thường khởi nghiệp từ những sudio nhỏ hoặc làm trợ lý cho các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Nghề này đòi hỏi sự kiên trì theo đuổi và tự tiếp thị bản thân mỗi khi có cơ hội nếu muốn thành công.
Mở ngân hàng đầu tư
Sức hấp dẫn: Bạn đóng một vai trò chính yếu trong việc định hình nền kinh tế quốc gia và thế giới, điều hành những tập đoàn lớn trị giá nhiều tỷ đô. Bạn có cơ hội đi nhiều nơi trên thế giới và được hưởng một mức lương cao mà nhiều người mơ ước.
Yêu cầu: Để có được những điều đó, công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kỹ năng sâu rộng, tối thiểu bạn phải có bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh trước khi bắt đầu làm việc. Luôn đối mặt với áp lực công việc cao, làm việc muộn và 70 tiếng mỗi tuần là một trong những tiêu chuẩn khi “theo đuổi” công việc này.
Theo Dân Trí
5 nghề "hái ra tiền" nhất hiện nay 5 nghề "hái ra tiền" nhất hiện nay - Cẩm Nang Nghề Nghiệp