Chớ nên vì ngượng ngùng khi mắc phải lỗi lầm nhỏ mà mãi che giấu, khiến chúng biến thành tội ác lúc nào không hay.

Khổng Tử

Download ebooks
Ebook "5 nghề có triển vọng trong tương lai "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1475 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ỹ sư là một trong những nghề có triển vọng nhất
Dưới đây là 5 loại công việc khá phát triển và có độ an toàn cao trong những năm tới. Với mức lương trung bình cho mỗi vị trí (số liệu trên trang Indeed.com/salary) là tiêu biểu cho sự phát triển của công việc cũng như độ chắc chắn của chúng.
Kỹ sư (Lương trung bình: 72.000 USD/năm)
Theo thông tin từ bộ Lao Động Mỹ, trong thập kỷ tới, các kỹ sư sẽ có chỗ đứng vững chắc nhất trong sự nghiệp. Trong quá trình công tác, các kỹ sư thường thăng tiến trong vai trò quản lý hoặc là ở những vị trí tư vấn.
Triển vọng nghề nghiệp cho các kỹ sư là rất tích cực, những tin tốt bắt đầu từ rất sớm: Lương khởi điểm cho những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học với tấm bằng kỹ sư sẽ cao hơn so với những ngành học khác.
Phân tích tài chính (Lương trung bình: 67.000 USD/năm)
Tương lai cho thấy công việc này có rất nhiều cơ hội. Theo như Bộ Lao Động Mỹ, thị trường nghề nghiệp cho vị trí cố vấn tài chính và các chuyên gia phân tích tài chính đang được tăng lên một cách đáng kể và cố vấn tài chính cá nhân được dự đoán là một trong 10 nghề phát triển nhất trong suốt giai đoạn này.
Các ứng viên có bằng MBA hoặc bằng cấp quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội thành công nhất.
Y tá (Lương trung bình: 66.000 USD/năm)
Theo như dự đoán của Bộ Lao Động Mỹ, cơ hội cho nghề này là rất lớn, sẽ có khoảng 2,5 triệu công việc với 587 vị trí mới cho tới năm 2016. Một y tá được cấp giấy chứng nhận có khả năng làm việc ở nhiều nơi với các bệnh nhân khác nhau.
Về bằng cấp thường có ba dạng như sau: Bằng cử nhân khoa học về Y tá (BSN), bằng cấp có liên quan (ADN) và chứng chỉ chứng nhận đươc đào tạo trong ngành y.
Kinh doanh trên Internet (Lương trung bình: 53.000 USD/năm)
Những nhà tiếp thị trực tuyến, cũng được gọi là eMarketers hoặc các nhà quảng cáo trên Internet, hằng ngày làm việc trong môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi.
Theo cuốn sổ tay về triển vọng nghề nghệp 2008 – 2009 của Bộ Lao Động Mỹ thì một trong những thay đổi đó là chúng không ngừng phát triển. “Quảng cáo, tiếp thị, xúc tiến, quan hệ công chúng và quản lý bán hàng luôn luôn cần thiết và được tìm kiếm nhiều nhất….Đặc biệt, các ứng viên thuộc lĩnh vực này là những người có kỹ năng về máy tính”.
Giáo viên phổ thông (Lương trung bình: 46.000 USD/năm)
Bộ Lao Động Mỹ cho biết, trong 10 năm tới, các trường trung học sẽ cần tới 1,3 triệu giáo viên mới. Tất nhiên, trong tương lai, cơ hội nghề nghiệp cũng rất khác nhau ở bộ môn dạy. Đối với giáo viên phổ thông, một thuận lợi rất lớn đó là công việc luôn luôn được đảm bảo an toàn.
Các giáo viên phổ thông cũng phải có bằng cấp, yêu cầu bằng cử nhân và hoàn thành chứng chỉ sư phạm. Sự cạnh tranh giữa những giáo viên giỏi trong những năm tới sẽ khiến mức lương cao hơn và chế độ đãi ngộ nhiều hơn.
Theo VTV
5 nghề có triển vọng trong tương lai 5 nghề có triển vọng trong tương lai - Cẩm Nang Nghề Nghiệp