The longer you wait for something, the more you appreciate it when you get it, because anything worth having is definitely something worth waiting.

Unknown

Download ebooks
Ebook "5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ!"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 391 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ù bạn đang kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, hay bạn đã có một nghề nghiệp ổn định, thì việc cập nhật hồ sơ cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn từng bước thực hiện những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Hồ sơ luôn được cập nhật và chăm chút kỹ lưỡng giúp bạn có được nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.
1. Danh sách ứng viên hàng đầu. Để chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ luôn nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu khi nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ.
2. Cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn đang có một công việc khá ổn định, mức lương khá tốt, bạn có muốn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp? Hãy cho nhà tuyển dụng nhận thấy hồ sơ của bạn ấn tượng như thế nào và họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn.
3. Hãy luôn là một ứng viên khác biệt. Thị trường lao động hiện nay rất sôi động, ứng viên có năng lực và kinh nghiệm tốt cũng không phải là ít, vì thế muốn thành công bạn phải là người khác biệt. Cập nhật hồ sơ thường xuyên chính là một trong những yếu tố giúp bạn nổi trổi so với nhiều người khác.
4. Nhìn nhận lại bản thân. Việc cập nhật hồ sơ thường xuyên giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những việc đã làm được, có kế hoạch để chinh phục những mục tiêu cần đạt được trong tương lai.
5. Bạn là một ứng viên có năng lực. Bạn có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, bạn đạt được nhiều thành tích trong công việc hiện tại, tại sao bạn không để cho nhà tuyển dụng biết điều đó? Thường xuyên cập nhật hồ sơ của mình là 1 bước giúp bạn bổ sung và làm dày thêm các thành tựu đạt được trong công việc cũng như khẳng định nỗ lực phát triển nghề nghiệp của bản thân.
KiemViec.com sưu tầm
5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ! 5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ! - Cẩm Nang Nghề Nghiệp