Having your book turned into a movie is like seeing your oxen turned into bouillon cubes.

John LeCarre

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 655 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hành công trong công việc là điều mà tất cả chúng ta đều muốn. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn có một sự nghiệp như mong ước.
Tiếp thị bản thân
Trong công việc điều quan trọng bạn cần làm là cho người khác thấy bạn có giá trị, bạn “được việc”. Hãy tiếp thị bản thân bằng cách chứng tỏ trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm cũng như các tính cách cần thiết trong công việc như sự chăm chỉ, có trách nhiệm, trung thực, … Xây dựng các mối quan hệ cũng là một cách để tiếp thị bản thân rất tốt. Chính những mối quan hệ này sẽ là người quảng cáo cho bạn.
Hai bên cùng có lợi
Con người luôn muốn biết điều gì có lợi cho họ. Chính vì vậy nếu làm việc dựa trên nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi” bạn sẽ nhận được sự đồng thuận của nhiều người, công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.
Giữ vững tinh thần trong cả những lúc khó khăn
Có một lời khuyên sáng suốt dành cho các bạn: Đừng để môi trường định đoạt số phận của bạn vì bạn có quyền chọn cách phản ứng lại với môi trường. Trong cuộc sống không thể tránh được những gian nan, thử thách nhưng chỉ cần giữ một tinh thần kiên định và một cái nhìn lạc quan, bạn sẽ có tất cả.
Mục tiêu
Đặt ra mục tiêu cho bản thân và chia nó thành những mục tiêu nhỏ mỗi ngày. Có người từng nói: “Mỗi ngày qua đi mà không học được điều gì là một ngày vô ích.” Bằng cách đặt ra và hoàn thành mục tiêu như vậy bạn sẽ thấy mình sống có ích hơn và đang tiến sát đến thành công.
Sáng suốt
Bạn cần sáng suốt nhìn thấy các cơ hội để tận dụng và rủi ro để phòng tránh. Yếu tố này đóng vai trò quyết định trong thành công của rất nhiều người.
Theo Sức trẻ Việt Nam
5 bí quyết trong công việc 5 bí quyết trong công việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp