Chuyên nghiệp là biết cách làm, khi nào làm, và làm điều đó.

Frank Tyger

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 600 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
iều gì khiến bạn không thành công trong cuộc sống và sự nghiệp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra hướng đi đúng cho mình.
Thứ nhất : Sợ hãi thành công.
Tại sao? Đó chính là vì có những người chưa từng thành công nên họ sợ từ thành công.
Thứ hai : Lười biếng.
Nhắc bạn nên luôn luôn nhớ rằng: “Trước khi sự lười biếng tiêu diệt bạn, bạn cần tiêu diệt sự lười biếng”.
Thứ ba : Không biết.
Tại hội nghị APEC tổ chức tại Thượng Hải vừa qua, ngài Bill Gates đã nói: “Trong thời đại kinh tế tri thức hiện nay, tri thức là điều kiện cơ bản để bạn phát triển thành công, không biết đồng nghĩa với không thể.”
Thứ tư: Thói quen xấu.
Nếu bạn chọn chơi bài, xem ti vi, uống rượu, giao lưu với bạn xấu mỗi ngày thì thực tế là bạn đang lựa chọn thất bại. Tôi muốn tặng mọi người một câu: “Khi bạn rời xa sự sợ hãi, rời xa sự lười biếng, rời xa sự không biết, rời xa những thói quen xấu thì bạn mãi mãi rời xa sự nghèo khó!".
Thưa các bạn, cuộc sống cần phải có mơ ước, cần phải có sự tin tưởng, cần phải có dũng khí. Thành công không được quyết định bởi tuổi tác, học lực, bối cảnh xã hội, thậm chí không quyết định bởi hôm nay bạn giàu hay nghèo, bạn có bao nhiêu tiền. Mà thành công hay thất bại được quyết định bởi một quyết định, chỉ có bạn mới đưa ra được quyết định đó.
Các bạn thân mến, bất luận hoàn cảnh của bạn bây giờ như thế nào, là thuận lợi hay khó khăn vô cùng thì tôi tin rằng, mỗi người trong số chúng ta đều là có 1 không 2. Mỗi người đều có những tiềm năng bẩm sinh và không ai có thể tưởng tượng ra được viễn cảnh huy hoàng của bạn trong tương lai ra sao.
Cuối cùng, tôi thật lòng hy vọng những ước mơ của mỗi chúng ta đều sẽ thành hiện thực. Chỉ cần bạn có ước mơ, có mục tiêu, nỗ lực học tập, hành động không ngừng thì nhất định bạn sẽ thành công. Chỉ cần bạn tin tưởng bạn làm được thì nhất định bạn sẽ làm được. Tôi xin chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình!
Theo Vitinfo
4 nguyên nhân khiến bạn không thành công 4 nguyên nhân khiến bạn không thành công - Cẩm Nang Nghề Nghiệp