I love falling asleep to the sound of rain

Unknown

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 525 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
há vỡ hiện thực
Hàng ngày đối diện với từng ấy công việc dần hình thành một thói quen nhất định, điều đó cho thấy bạn đã thuần thục và trưởng thành hơn, biết cách xử lý với nhiều tình huống khác nhau, với mỗi vấn đề đều cần một phương thức xử lý và tư duy giống nhau sẽ trở thành trở ngại cho sự phát triển của tập thể. Vì vậy, bạn cần xây dựng cho mình thói quen thử thách bản thân, yêu cầu bản thân thay đổi trước khi người khác muốn thay đổi bạn.
Theo đuổi sự vượt trội
Sự vượt trội của người lãnh đạo phần lớn thông qua sự nỗ lực mới thành công, trong quá trình vươn tới thành công của chúng ta không phải là đối tượng để người lãnh đạo có thể tham khảo. Người lãnh đạo thành công cần có dũng khí theo đuổi cái mới và tham vọng hơn người, không sợ thất bại hay từ bỏ giữa chừng, không quá ngạo mạn hay đeo bám mọi việc đến cùng, dù thất bại nhưng nó có thể khiến người khác nể phục!
Sự khác biệt
Khác biệt với tập thể chính là khả năng tư duy suy nghĩ và phán đoán độc lập, không mù quáng theo đuổi và đi theo số đông, không vì xu nịnh, lấy lòng cấp trên, đồng nghiệp mà bỏ qua nguyên tắc hoặc bỏ qua chính kiến bản thân. Nếu bạn lựa chọn sự im lặng, đồng tình và đứng về thế mạnh đơn giản là vì muốn công việc và cuộc sống trải quan dễ dàng hơn cho dù điều đó chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, thực tế sẽ khiến tình trạng càng tồi tệ hơn trong tương lai.
Rộng lượng
Mỗi ngày bạn cần tiếp xúc thường xuyên với đồng nghiệp và khách hàng, đôi khi nhiều việc không mấy vui vẻ đã xảy đến. Vì thời gian hạn hẹn hoặc bạn không có cơ hội để giải quyết chúng bởi vậy đa số đều giấu chúng cho riêng mình, tích lũy gây mệt mỏi căng thẳng lâu ngày bạn dần cảm thấy mất đi niềm vui với công việc. Rộng lượng tha thứ cho một người nói thì dễ nhưng để biến chúng thành sự thật lại rất khó. Khi trong trường hợp cần tha thứ cho ai đó tức là họ từng lỗi với bạn, sự tích lũy lòng tổn thương quá lâu khiến bạn nảy sinh sự oán trách thù hận. Vì vậy, để có thể bao dung bạn cần có dũng khí, nếu làm được bạn sẽ là người có nhiều bạn tốt!
Theo Dân Trí
4 “dũng khí” cần có trong khi làm việc 4 “dũng khí” cần có trong khi làm việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp