When you look at the sun during your walking meditation, the mindfulness of the body helps you to see that the sun is in you; without the sun there is no life at all and suddenly you get in touch with the sun in a different way.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 693 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ạn vừa đi phỏng vấn xin việc làm xong và hồi hộp chờ đợi không biết kết quả sẽ ra sao? Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn biết được rằng buổi phỏng vấn của bạn có tốt hay không?
1. Người phỏng vấn nói chuyện kỹ với bạn về giờ làm việc
Nếu sau buổi phỏng vấn nhà tuyển dụng nói về thời gian làm việc của công ty rất kỹ và hỏi về thời gian của bạn thì bạn có thể mỉm cười được rồi vì bạn đã “lọt vào tầm ngắm” của họ rồi đấy. Họ chỉ còn muốn chắc chắn xem bạn có thể đi làm ở chỗ họ được hay không thôi.
2. Người phỏng vấn dành nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi của bạn
Các nhà tuyển dụng sẽ luôn trả lời các câu hỏi mà các ứng viên đưa ra tuy nhiên họ sẽ trả lời kỹ hơn những câu hỏi của các ứng viên mà họ quan tâm.
3. Sau buổi phỏng vấn nhà tuyển dụng giới thiệu bạn với những người khác trong công ty
Đây là một dấu hiệu đáng mừng. Nếu không có ý định “tiến xa” hơn với một ứng viên nào đó thì chắc chắn họ sẽ chẳng bao giờ tốn thời gian mà làm việc đó cả.
4. Bạn biết là nhà tuyển dụng mới đã gọi điện đến công ty cũ của bạn
Việc này là một việc tốn thời gian do đó chẳng nhà tuyển dụng nào lại muốn mất thời gian chỉ vì một ứng viên mà họ không để ý.
Theo Sức trẻ Việt Nam
4 dấu hiệu của buổi phỏng vấn tốt 4 dấu hiệu của buổi phỏng vấn tốt - Cẩm Nang Nghề Nghiệp